Một thất bại không phải là một điều không thể chấp nhận được đối với Guoan trong giai đoạn chạy. Vấn đề chính là làm thế nào để nhanh chóng lấy lại trạng thái khi lịch trình khá dày đặc ngày hôm nay. Rốt cuộc, với tư cách là nhóm hạt giống của bộ phận Muffhou, Bắc Kinh Guoan cũng mang rất nhiều hy vọng bên ngoài thế giới. Vào lúc 7:30 tối nay, đối mặt với việc quảng bá của Đội Thành Thành Đô Rongcheng, phải làm gì cho Guoan thực sự là tám từ: điều chỉnh nhanh chóng và ngừng mất kịp thời.
Nếu trò chơi thứ hai không được cải thiện
Áp lực sẽ được cải thiện hơn nữa
Điều chỉnh là hoạt động và thụ động. Bởi vì trò chơi đầu tiên bị mất, cần phải điều chỉnh vấn đề và chủ động thay đổi. Những thay đổi trong điều này đều được phản ánh trong việc sắp xếp nhân sự và điều chỉnh tâm lý của người chơi. Mất một trận đấu có vẻ khác biệt về sức mạnh, áp lực và gánh nặng chắc chắn sẽ khiến người chơi Guoan thay đổi tâm lý và thậm chí có thể ảnh hưởng đến một hoặc thậm chí một số trò chơi trong tương lai. Tại thời điểm này, việc điều chỉnh tâm lý phụ thuộc vào khả năng của đội huấn luyện Guoan.
Về mặt khách quan, bởi vì Zhang Thành phố nhuộm màu đỏ, vị trí của anh ta sẽ được thay thế bởi các đồng đội khác. Chọn.
Điều này được hiểu rằng đêm sau khi thua Cangzhou Lion trong trận chiến đầu tiên, Xie Feng rất khó ngủ cả đêm. Anh ta liên tục nhìn lại video trò chơi và điều chỉnh các vấn đề đã khơi dậy nó. Rốt cuộc, với tư cách là Guoan, nếu cuộc thi thứ hai và thúc đẩy Thành Đô Rongcheng vẫn không thể thấy sự cải thiện, áp lực của đội sẽ được cải thiện hơn nữa.
Trong cùng thời gian năm ngoái, Guoan đã chịu hai thất bại liên tiếp. Vào thời điểm đó, các đối thủ vào thời điểm đó là Cảng Thượng Hải và Thượng Hải Shenhua, người mạnh nhất trong cùng một nhóm. Khi gặp phải Cangzhou Lions và Thành Đô Rongcheng trong năm nay, một khi có một mất mát, tình hình sẽ trở nên phức tạp hơn.
Nhìn lại vòng đầu tiên
Đội mạnh mẽ của Super League không suôn sẻ
Nhìn lại vòng đầu tiên của trò chơi, ngay cả nhà vô địch bảo vệ Shandong Taishan cũng không chơi tốt. Giống như Guoan, Cảng Thượng Hải là một thất bại. Do đó, kết quả của vòng đấu đầu tiên không thể phản ánh hoàn toàn mức độ thực sự của một đội. Rốt cuộc, các đội ở Bắc Kinh và Thượng Hải đã bị ảnh hưởng bởi giai đoạn chuẩn bị vì lý do tốt của họ. Bây giờ họ chỉ có thể tìm thấy Nhà nước thông qua giải đấu. Đối với Guoan, tốt hơn là sử dụng thời gian ngắn hơn để thích nghi với Super League và trở lại nhịp điệu của trò chơi bình thường.
Huấn luyện viên thể chất Hecheman tham gia
Xie Feng được hỗ trợ trong nhóm Hà Lan
Vào buổi trưa ngày 7, Câu lạc bộ Guoan Bắc Kinh đã phát hành tin tức trên phương tiện truyền thông xã hội chính thức của mình. Hescheman, người trước đây đã gia nhập đội, đã kết thúc sự cô lập với đội. Trong video, huấn luyện viên với Chile và công dân Hoa Kỳ, ông cũng Thể hiện các kỹ năng của riêng mình, và huấn luyện viên trưởng Xie Feng đã chào đón anh ta thay mặt cho đội.
今年 52 岁 海切曼 一 , , , , , , , , , , , , , , Tân Cương Tianjiang Tianshan, Nội Mông Cổ Zhongyou, Shaanxi Changan Atletico và các đội khác đã để lại dấu chân của anh ấy, và kinh nghiệm gần đây của anh ấy cần được giải thích cụ thể. , Nhưng Zhang Chengdong, người vừa trở lại đội mùa này, là lý do tại sao trong video được phát hành bởi đội, Harchemann, Hychemann, Haychemann có những lý do để giao tiếp tình cảm với "Dudu".
Trong vài mùa vừa qua, đội giáo viên nước ngoài của Guoan có truyền thống huấn luyện viên thể dục thể chất (huấn luyện viên thể chất). Sau khi thay đổi nhóm huấn luyện trong nước lần này, không có nhân sự đầy đủ về vấn đề này trước đây. Với sự xuất hiện của Hecheman, Xie Đội của Feng cũng bù đắp cho câu đố này.
Huấn luyện viên
Xie Feng: Tôi hy vọng sẽ làm tốt hơn vào cuối phòng thủ
Đối với cuộc thi của Guoan với đội bóng Thành Đô Rongcheng ở vòng thứ hai của Super League Trung Quốc, huấn luyện viên Guoan Xie Feng bày tỏ hy vọng rằng anh sẽ làm tốt hơn trong việc phòng thủ, vượt qua những khó khăn hiện có và phấn đấu cho kết quả tốt.
Trong cuộc họp báo, Xie Feng đã nói về tình huống chuẩn bị của đội. Ông nói: "Chúng tôi đã tóm tắt sau khi kết thúc trò chơi đầu tiên. Thật vậy, chúng tôi có vấn đề về phòng thủ, đặc biệt là chống lại đối thủ. Tôi hy vọng sẽ không mắc lỗi tương tự. Chúng tôi chủ yếu dựa trên các điều chỉnh phục hồi trong hai ngày qua. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện một số điều chỉnh nhân sự trong trò chơi này. Mặc dù trò chơi đầu tiên của Thành Đô Đặc điểm riêng của họ. Họ có đặc điểm riêng và có đặc điểm riêng của họ. Có những điểm mạnh nhất định. Ngoài ra, họ còn nghỉ ngơi nhiều hơn. Tôi cũng nhấn mạnh rằng không có trò chơi nào dễ dàng. Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong trò chơi, bạn phải trả tiền nhiều hơn đối thủ của bạn và chạy nhiều hơn đối thủ. Thời gian điều chỉnh tương đối ngắn và lịch trình tương đối dày đặc. Đây là những bài kiểm tra về ý chí của người chơi. Tôi hy vọng rằng người chơi có thể đặt tâm lý của riêng họ, vượt qua khó khăn và chơi trò chơi này. "
Mất chương trình đầu tiên trong mùa giải, điều này chắc chắn sẽ có một tác động nhất định đến tâm lý của các cầu thủ Guoan. Vậy làm thế nào để Xie Feng điều chỉnh làm huấn luyện viên? Ông nói: "Tôi cũng nói với các cầu thủ, mọi người cần tóm tắt. Tất nhiên, có nhiều trò chơi, và chúng tôi cũng đang tích cực điều chỉnh đào tạo gần đây. Tôi nghĩ rằng người chơi đã điều chỉnh tốt và đang chuẩn bị cho trò chơi tiếp theo."
Trong chiến dịch này, có một siêu nhân Trung Quốc Jonathan trong đối thủ. Xie Feng nói: "Jonathan là một trợ giúp nước ngoài mà mọi người đều quen thuộc. Anh ấy cũng đã chơi một vài mùa trong Super League trước đó. Tiểu bang của anh ấy chắc chắn không phải là người giỏi nhất. Có những người chơi khác có khả năng mạnh mẽ trong khu vực phía trước của đội bóng Thành Đô, đòi hỏi chúng tôi phải thực hiện một số triển khai được nhắm mục tiêu. "

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH