Trò chơi LG Cup Go Trận chiến tin tức mới nhất: Ke Jie dẫn bốn tướng ở Trung Quốc tiến lên top 16
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 6 Xiao đã đánh bại người chơi cờ Hàn Quốc thành công tiến lên 16 bản chất hàng đầu
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, LG Cup 32 Top 32 đã thông qua trận chiến trực tuyến. Vào ngày đầu tiên của ngày đầu tiên của cuộc thi, "Làn sóng Hàn Quốc" rất mạnh. Park Tingyu, Jiang Dongrun, Bian Xiangyi, Li Dongxun, Li Taixian, Shen Yan và Yuan Shengheng đều giành chiến thắng.
  Vào ngày 2, tổng cộng 5 nhóm "Trung Quốc và Hàn Quốc". Kể từ đó, người đầu tiên ở Trung Quốc, Ke Jie, đối mặt với công viên "mới nổi" của Hàn Quốc và đưa đối thủ của "Dragon Sl tàn". Đây cũng là lần đầu tiên dịch bệnh của Ke Jie xuất hiện trong cuộc thi thế giới.
  Trong một trò chơi giữa một nhà vô địch thế giới, Tang Weixing "Anti -killing" ở giữa trò chơi để giành chiến thắng ở trên, và giành được cầu thủ cờ vua hạt giống của Hàn Quốc Kim Zhixi. Trong một trò chơi khác, Yang Dingxin đã đánh bại Black 189 Hands. Chiến thắng duy nhất của người chơi cờ Hàn Quốc là Hong Jizheng đánh bại cầu thủ Trung Quốc Li Xuanhao. (Phóng viên Wang Haoyu, Wang Jingyu)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH