Tại giải Áo 2018 mở rộng, hai thế giới của đội bóng nam quốc gia bóng nam đã bị loại trong dự án duy nhất. Mặc dù hai trận đấu này là "cuộc nội chiến" của bóng bàn quốc gia, nó vẫn làm người hâm mộ ngạc nhiên. Tuy nhiên, quốc gia Bổ bóng bảng Đội nam "quét di" Liang Jingkun rơi vào nhịp sau khi loại bỏ cuộc phản công 4-2 của người hâm mộ Zhendong, gây ra nhiều tranh cãi. Trong sân vận động, một số người chơi bóng bàn nước ngoài cũng gây ra một số điều thu hút người hâm mộ.
Trong trận bán kết của những người độc thân của phụ nữ, Zhu Yuling, số một trong thế giới bóng bàn quốc gia, đã không chống lại áp lực của chị gái Chen Meng sau 7 trận đấu, và cuối cùng thua 3-4. Chung kết, người hâm mộ đầu tiên của thế giới nam giới Zhendong đã thua "Big Fat" Liang Jingkun 2-4. Nhiều người hâm mộ than thở rằng Guoping rất mạnh. Hai thế giới đầu tiên trong đêm đã bị loại bỏ cùng một lúc!
Liang Jingkun, người hâm mộ Zhendong và Lin Gaoyuan được gọi là "Three Swordsmen trong môn bóng bàn Guo mới", nhưng trong những năm gần đây, ngoài trò chơi của người hâm mộ Zhendong và Lin Gaoyuan được nuôi dưỡng đặc biệt, Liang Jingkun có một chút khó chịu. Trở thành một "tu sĩ càn quét" nổi tiếng trong Guoping.
Liang Jingkun đã không nản lòng sau khi người hâm mộ Zhendong trong trận đấu Ruicheng tuần trước. Lần này, bán kết thành công đã khiến Xiao Fat đánh bại chính mình. Tại thời điểm của trò chơi, anh ta rơi ra khỏi cây vợt trong tay một cách hào hứng, gây ra nhiều tranh cãi. Rốt cuộc, hành vi này là một chút thiếu tôn trọng. Người hâm mộ Zhendong đã bị Liu Guoliang "đánh bại" sau khi đánh bại Pop trong trận chung kết World Cup nam năm nay. Liang Jingkun cũng cần chú ý đến hành vi của anh ấy trong tương lai.
Khi những người lính bóng bàn quốc gia đã chiến đấu ở Áo vào sáng sớm của Bắc Kinh, chỉ có Zhang Jike, người chiến thắng của "Grand Slam", rất nhàn rỗi. Anh ấy đã bắt kịp lễ hội mua sắm Double 11. và phơi bày bản thân trên Weibo, biệt thự nằm trong đó đang tỏa sáng. Theo dữ liệu được phát hành bởi The Sports Weekly vào năm 2016, thu nhập hàng năm của Zhang Jike là 60 triệu là người thu hút vàng lớn thứ hai của vòng tròn thể thao Trung Quốc sau Sun Yang. Mặc dù từ lâu đã nổi tiếng, nhưng Zhang Jike vẫn miễn cưỡng từ bỏ cơ hội để cạnh tranh cho đất nước. Việc cắt tỉa này là để tái sử dụng trong năm tới. Vinh quang cho đất nước.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH