Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 11 tháng 9
Phóng viên đã học được từ Trường bóng đá Evergrande rằng vào sáng sớm ngày 12 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Giải vô địch bóng đá "Evergrande Cup" Sẽ chơi trong tất cả. Liên minh quốc tế cao cấp, cao cấp và cao cấp trong lịch sử đào tạo bóng đá Trung Quốc mang đến cơ hội đào tạo và thúc đẩy đào tạo của Evergrande để tăng tốc các kỹ năng bóng của họ. Người chơi và thậm chí hạ cánh trong giải đấu châu Âu đã đặt nền tảng vững chắc.
Kể từ năm 2019, Tập đoàn Evergrande đã đầu tư 50 triệu nhân dân tệ mỗi năm để thành lập Giải vô địch bóng đá Madrid "Evergrande Cup". Cuộc thi đầu tiên được chia thành bốn lứa tuổi: U14, U15, U16 và U17. Tổng cộng có 112 đội tham gia trong năm . Tinh hoa Hai mùa mỗi năm, mỗi mùa giải bao gồm đội bóng đá Tây Ban Nha Madrid và Evergrande, bao gồm Real Madrid, Hutkifer, Balladolid, Leganes và các câu lạc bộ La Liga khác. Có những cuộc thi, trong đó Trường bóng đá Tây Ban Nha Evergrande đã tham gia 170 trận đấu trong 4 năm.
Về đào tạo thanh niên của Evergrande, Giám đốc đào tạo thanh niên Real Madrid, Alberto Morinig nhận ra rằng "Tây Ban Nha có các cơ sở phần cứng rất tốt và được giảng dạy bởi các huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp. Đối với thể thao, chúng tôi cũng được trang bị các bài học văn hóa để kết hợp hữu cơ thể thao và học tập văn hóa với nhau. "
Được biết, vào mùa xuân của nửa đầu năm, Trường bóng đá Tây Ban Nha Evergrande đã giành được tổng cộng 13 giải vô địch đội và ghi được 147 bàn thắng. Là người bắn hàng đầu trong đội tương ứng, đội U14 Li Xingxian đã ghi được 13 bàn thắng, đội U15 Zeng Yaozhang đã ghi được 14 bàn thắng, đội U16 Ling Jie đã ghi 7 bàn Bán kết. Hầu hết các cuộc đối đầu với các đội cao độ ở nước ngoài là rất hữu ích cho các kỹ năng bóng của riêng họ.
Tham gia Giải vô địch bóng đá "Evergrande Cup" mỗi tuần bằng cách tham gia cuộc thi La Liga Echelon mỗi tháng và tham gia vào các Cup hàng đầu châu Âu mỗi năm. năm. Một số người chơi nói rằng kết quả đào tạo của việc đào tạo và đào tạo trò chơi vào thứ Tư và thứ Năm vào thứ Tư và thứ Năm là vào ngày thi đấu.
Chủ sở hữu của Evergrande Xu Jiayin đã đến Trường bóng đá Tây Ban Nha Evergrande để kiểm tra và thăm những cầu thủ nhỏ. Vào ngày 1 tháng 6, Xu Jiayin đã quan sát trận chung kết mùa xuân "Evergrande Cup" Madrid Football Championship Chung kết, và đội U14 của trường bóng đá Tây Ban Nha Evergrande đã đánh bại Alkara 4-0 vào thời điểm đó. Xu Jiayin đã yêu cầu tạo ra cơ hội cạnh tranh cao hơn cho các cầu thủ trẻ để thúc đẩy tài năng bóng đá nổi bật hơn. Họ cũng khuyến khích các cầu thủ trẻ trân trọng các cơ hội, xuống -để tập luyện chăm chỉ và làm việc chăm chỉ để trở thành bóng đá để trở thành bóng đá Ngôi sao và giành được vinh quang cho bóng đá Trung Quốc.
Trong chín năm của bóng đá, Evergrande không chỉ đạt được các đội đầu tiên xuất sắc, mà còn tiếp tục đầu tư hơn 2,6 tỷ để đào tạo thanh niên sâu sắc. Vào năm 2012, Trường bóng đá Evergrande với quy mô lớn nhất thế giới và các cơ sở phần cứng hạng nhất đã được thành lập. Năm 2014, Trường bóng đá Tây Ban Nha được thành lập để thực hiện hệ thống đào tạo 5+5 "một cửa": 9-13 tuổi Và học tập tại Trường bóng đá Evergrande trong nước, 13 học sinh xuất sắc ở độ tuổi đã chọn và vào trường bóng đá Tây Ban Nha trong 5 năm.
Giải vô địch bóng đá Madrid chắc chắn là một phần quan trọng của hệ thống đào tạo thanh niên Evergrande: Học sinh trường bóng đá Tây Ban Nha Evergrande đã tham gia cuộc thi trong 5 năm liên tiếp để nhận được sự tinh tế cao cấp, cao cấp và cao cấp ở Madrid ở Madrid Để nhận ra sự tích hợp với đào tạo thanh niên lớp thế giới. Một số chuyên gia nhận xét rằng động thái này không chỉ củng cố nền tảng cho "lớp Quanhua" của Evergrande, mà còn khám phá một cách thành công để tái tạo sự phát triển của đào tạo thanh niên bóng đá Trung Quốc, có lợi cho tài năng bóng đá thanh niên xuất sắc hơn. (Kết thúc)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH