Việc sa thải của chủ sở hữu tên lửa hàng chục ngàn người đáng giá hơn 5 tỷ đô la, nhưng họ không đủ khả năng mua tiền lương
  Trong dịch bệnh, chủ sở hữu tên lửa Tilman-Ferneta đã gây ra rất nhiều tranh cãi vì ông đã khiến hàng chục ngàn người sa thải và trở thành một trong những chủ doanh nghiệp giàu có sớm nhất bắt đầu sa thải quy mô lớn ở Hoa Kỳ.
  Ferneta trị giá hơn 5 tỷ đô la, nhưng anh ta nói rằng anh ta rất khó để chịu mức lương của nhân viên trong thời gian đình chỉ, vì vậy anh ta phải quyết tâm. Nhưng động thái này tức giận vô số người, đặc biệt là người dân địa phương ở Houston.
  Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, Ferneta đã "khóc nghèo", nói rằng anh ta thực sự không có tiền để trả.
  "Vâng, tôi trị giá hàng tỷ đô la, nhưng tôi không có đủ tiền mặt để nhận hóa đơn tiền lương là 150 triệu đô la. Những gì mọi người nói là vô nghĩa." Ông nói. "Đây có phải là mức giá xứng đáng trên cuốn sách không? Thế giới này là như thế này, nhưng mọi người không hiểu nó."
  Trước đó, Ferneta cũng nói rằng nếu anh ta có thể bán ngay Nhà sang trọng để thay đổi tiền mặt, anh ta cũng sẽ thay đổi nó, nhưng nó không thực tế.
  Trong số hơn 5 tỷ nhân dân tệ của Fernita, gần một nửa số tên lửa đã được Rocket hỗ trợ vì ông là một ông chủ hoàn toàn thuộc sở hữu, và nhiều người còn lại là cổ phần và bất động sản. Anh ta từng kiếm tiền bởi ngành dịch vụ ăn uống, và dịch bệnh rất nghiêm trọng đối với anh ta. Nếu anh ta không giảm lương bình thường, dòng tiền có thể chỉ đủ trong hai hoặc ba tháng.
  Tất nhiên, Ferneta không thể làm dịu hoàn toàn sự tức giận của công chúng. Một số cư dân mạng nói: "Những người giàu chỉ tiêu tiền của người khác, vì vậy họ sẽ trở thành những người giàu có."

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH