Việc thành lập đội thứ hai của đội bóng đá quốc gia sẽ trở thành thư viện lưu trữ tài năng
Hôm qua, đội bóng đá quốc gia dài cuối cùng đã được thành lập, và đội vẫn là huấn luyện viên của Lippi. Nó được thành lập như đội vào năm 1993 và 1995. Như kế hoạch dài hạn của Lippi, đội bóng đá quốc gia thứ hai sẽ dành và vận chuyển nhiều tài năng hơn cho đội tuyển quốc gia. Bằng cách chuyển hóa liên tục, chuẩn bị cho tương lai Asian Cup và World Cup.
 
  Người chơi dự bị cung cấp máu tươi
 
   Sau 15 năm, đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12 một lần nữa, và cuối cùng đã nhìn thấy khoảng cách giữa tôi và hàng xóm. Mặc dù Lippi đã tiếp quản, nhưng quá khó để tăng mức độ bóng đá quốc gia trong một thời gian ngắn. Ngay cả khi nó đánh bại Hàn Quốc, hy vọng đủ điều kiện là rất mỏng. Sau mười hai mười hai, đội bóng đá quốc gia sẽ không có nhiệm vụ thi đấu quan trọng trong giai đoạn dài. Tiếp theo, nhiệm vụ quan trọng nhất của bóng đá quốc gia là Cup châu Á 2019.
 
  Hiện tại, đội bóng đá quốc gia của Lippi chủ yếu dựa trên Quảng Châu Evergrande là đội, nhưng một nhóm các cựu chiến binh như Zheng Zhi, Feng Xiaoting, Ji Lin và Huang Bowen đã đến giai đoạn cuối của sự nghiệp của họ. Một quốc gia cạnh tranh tốt. Bóng đá quốc gia cần bắt đầu chuyển hóa ngay lập tức để bổ sung máu tươi.

   Về vấn đề này, Lippi luôn có một kế hoạch dài hạn để xây dựng một "đội tuyển quốc gia lớn", hy vọng sẽ mang lại lợi ích nhiều hơn cho các khái niệm huấn luyện phong phú và sự hiểu biết về bóng đá. Lịch trình. Sau khi bắt đầu giải đấu trong mùa giải mới, đội của Lippi bắt đầu theo dõi cuộc thi trên khắp đất nước và kiểm tra đầy đủ các cầu thủ.
 
  Theo kế hoạch của Lippi, hai đội bóng đá quốc gia sẽ thống nhất phong cách chiến thuật. Đội bóng đá quốc gia thứ hai sẽ chủ yếu tham gia vào một số sự kiện ấm áp và kinh doanh để cho phép nhiều người chơi tích lũy kinh nghiệm hơn. Các ứng cử viên cho đội bóng đá quốc gia thứ hai cũng năng động, và họ sẽ duy trì một số khóa đào tạo nhất định trong chu kỳ nhỏ.

  Lựa chọn vật liệu dựa trên trẻ không bị hạn chế

  Hôm qua, Hiệp hội bóng đá đã công bố danh sách đào tạo đầu tiên trong đội bóng đá quốc gia, và dự kiến ​​sẽ tổ chức đào tạo tại Thiên Tân từ ngày 15 đến 17 tháng 5. Có 22 thành viên nhóm đầu tiên, hầu hết là những cầu thủ trẻ. Bao gồm người chơi xuất sắc trong độ tuổi 21 đến 24 tuổi. Điều đáng nói là đội bóng đá quốc gia đã chọn 4 cầu thủ Trung Quốc và tiết lộ cho thế giới bên ngoài. Miễn là bạn có sức mạnh, ngưỡng cho đội bóng đá quốc gia thứ hai không cao.
 
  Từ quan điểm về cấu trúc tuổi tác, những cầu thủ trẻ này sẽ là lực lượng chính của World Cup 2022 của Trung Quốc. Với việc mở rộng World Cup vào năm 2026, số lượng khu vực châu Á sẽ trở thành 8, và hy vọng của đội bóng đá quốc gia sẽ tăng lên rất nhiều. Ngày nay, những người trẻ tuổi trong tương lai nên chịu trách nhiệm nặng nề. Đội thứ hai quốc gia có thể được nói để trở thành một nền tảng tập thể dục tốt.
 
  Đồng thời, Yang Xu, Xiao Zhi, Chen Zhizhao và Shi Xiaotian cũng bị ép trong đội bóng đá quốc gia. Hôm qua, giáo viên bóng đá quốc gia LI Tie tiết lộ rằng đội quốc gia thứ hai không hoàn toàn trẻ hơn. "Chúng tôi muốn tìm một số cầu thủ tiềm năng. Họ có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn của đội tuyển quốc gia trong thời điểm hiện tại, nhưng họ có tiềm năng này. Họ có nhiều hơn Cơ hội. "Trên thực tế," Trung Quốc Cup "International International Invitational vào đầu năm nay là một thử nghiệm của Lippi đã thành lập đội thứ hai của đội bóng đá quốc gia. Do cuộc xung đột với thời gian đào tạo mùa đông của các câu lạc bộ khác nhau, Lippi cho phép một số lượng lớn Số lượng người mới đến kiểm tra. Yin Hongbo Cao Yingding cũng đã tham gia vào mười hai cuộc thi hàng đầu của đội tuyển quốc gia với thành tích tuyệt vời. Ngoài ra, một khi đội tuyển quốc gia bị thương, đội thứ hai có thể được kết nối liền mạch với tư cách là đội dự bị. (Phóng viên Wang Weihao)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH