Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Washington, ngày 22 tháng 12 (Phóng viên Wang Jiyi) Giỏ Hoa Kỳ -Job sẽ bắt đầu vào ngày 22 của mùa mới. Do sự suy giảm liên tục của dịch vương miện mới ở Hoa Kỳ, mùa mới vẫn phải đối mặt Sự không chắc chắn lớn của dịch bệnh.
Giống như các giải đấu dự án còn lại, đội bóng rổ bóng rổ Hoa Kỳ mùa trước cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và bị dừng chân dài. Mùa hè này, đội bóng rổ Mỹ đã kết thúc và bắt đầu lại những khó khăn. Tôi đã chọn Công viên Thể thao liên quan đến Thế giới Disney gần Thế giới Disney ở Florida để kết thúc trò chơi. Vào thời điểm đó, trò chơi đã hoàn thành thành công, nhưng nó cũng khiến mùa giải mới phải đến muộn.
Trong cuộc thi khởi động lại vào mùa hè này, để kiểm soát quy mô của trò chơi, giải đấu chỉ cho phép 22 đội gồm 30 đội tham gia. Vào đầu mùa giải mới, điều đó có nghĩa là các đội thứ 30 của giải đấu đã được thi đấu lần đầu tiên kể từ tháng 3. Chơi trong 9 tháng. Đối với đội của Los Angeles Lakers và Miami trong trận chung kết vào tháng 10, cuộc đua của họ chỉ là hai tháng.
Theo sự sắp xếp của bóng rổ chuyên nghiệp Hoa Kỳ, mùa giải thường xuyên trong mùa giải mới sẽ tiếp tục cho đến tháng 5, và trận playoffs sẽ tiếp tục cho đến tháng 7. Tuy nhiên, tiền đề của tất cả các thỏa thuận là dịch bệnh mới không gây rắc rối.
Trong trận chiến khai mạc vào ngày 22, Brooklyn Nets đã đánh bại The Jinzhou Warriors 125: 99. (Kết thúc)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH