Việc tiết lộ Super League Trung Quốc là bước lên để chuẩn bị cho cuộc chiến
  Hôm qua, tiền vệ của đội Zhonghe Guoan dài ở Bắc Kinh và eo mặt trận Tây Ban Nha Biela bay đến Thượng Hải trong một thời gian dài. Hậu vệ trung ương Hàn Quốc Kim Jian cũng đã vào từ Thẩm Dương ngày hôm qua. Dự kiến ​​hai AIDS nước ngoài sẽ bị sa thải vào ngày 20 tháng này, và sau đó sẽ gặp đội để chuẩn bị cho mùa giải mới của Super League Trung Quốc, sẽ bắt đầu vào ngày 25.
 
  Đội Guoan ấm áp -Up Sai Xiaosheng
 
  Đội Guoan đã đến Thượng Hải hai ngày trước và bắt đầu chuẩn bị cho giai đoạn cuối cùng trước khi khai mạc Super League. Sau hai ngày tập luyện, đội đã chơi một trận đấu ấm áp với đội Hàng Châu Greentown vào ngày 4. Đối mặt với đội Greentown với hai AIDS nước ngoài và lực lượng chính, nhóm Guoan đã trả lời với "Lớp Quanhua". Trong đội hình đầu tiên của 532, Yu Yang, Yu Dabao và Yang Fan phục vụ như ba người bảo vệ trung tâm. Zhang Xianzhe, Li Ke, và Park Cheng đã tham gia lực lượng để chơi ở hàng tiền vệ, và tiền đạo nhập tịch Alan đã gia nhập Zhang Ying để xuất hiện trên chiến tuyến.
 
  Trước khi kết thúc hiệp một, Zhang Yuning đã thực hiện cú đá góc từ Zhang Xianzhe đã gây ra sự hỗn loạn của đối thủ trong khu vực hình phạt, và Alan bắn bàn thắng trong một sự hỗn loạn. Đội Guoan cuối cùng đã giành chiến thắng trong 1-0. Đây cũng là hai lần sau trận đấu ấm áp của Alan và Thiên Tử Teda. Điều này được hiểu rằng nhà nước xuất sắc của Alan đã thu hút sự chú ý của huấn luyện viên của đội bóng đá nam Trung Quốc, và anh ấy sẽ được gọi vào khóa đào tạo tiếp theo của đội bóng đá quốc gia.
 
  Theo các nguồn liên quan của Câu lạc bộ Guoan, đội an ninh quốc gia luôn kiểm soát hoạt động trên sân với trận đấu ấm áp với đội Greentown, và các cầu thủ chạy tích cực, tấn công và phòng thủ. Đội huấn luyện hài lòng với tình trạng cạnh tranh của các cầu thủ đã nhanh chóng phục hồi và tin rằng nội dung của trò chơi phản ánh kết quả đào tạo của đội trong giai đoạn vừa qua.
 
  Hôm qua, Biera và Jin Yan bước vào trạng thái bị cô lập ngay sau khi vào nước này. Tại thời điểm này, 3 của đội Guoan đã trở về Trung Quốc. Trong số đó, Bakanbu sẽ gặp đội sau khi cô lập trong tuần này. Ngoài ra, hai viện trợ nước ngoài của Brazil Augusto và Fernando, người quan tâm đến người hâm mộ, cũng nhận được thị thực đến Trung Quốc. Câu lạc bộ Guoan đang tích cực hoạt động, và hai người dự kiến ​​sẽ trở lại trong tuần này.
 
  Super League hoàn thiện địa điểm trò chơi
 
  Vào ngày 25 tháng 7, Super League Trung Quốc lâu đời sẽ chính thức được công bố mùa này. 16 đội sẽ tham gia Tô Châu và Dalian, nơi họ sẽ chơi khoảng hai tháng. Hiện tại, hai khu vực đã hoàn thiện tất cả các địa điểm cạnh tranh và địa điểm đào tạo.
 
  Có ba địa điểm cạnh tranh trong Phân khu Tô Châu: Trung tâm Thể thao Tô Châu ở thành phố Tô Châu, Trung tâm Thể thao Olympic Tô Châu ở Khu công nghiệp Tô Châu và Trung tâm thể thao Kunshan ở Thành phố Kunshan. Ba sân vận động này đã tổ chức các sự kiện quốc tế. Địa điểm đào tạo là Trung tâm bóng đá Taihu. Hai trong số hai đội hiện đang được đào tạo ở đây đang dần di tản, và 15 ngày tiếp theo sẽ được thực hiện. Ba địa điểm thi đấu trong Sư đoàn Dalian là Sân vận động Trung tâm Thể thao Dalian, Sân vận động Vàng và Sân vận động Căn cứ Thanh niên Dalian. Sân vận động Puwan được sử dụng làm địa điểm dự phòng. Trung tâm thể thao Dalian, cơ sở đào tạo thanh niên Dalian, Công viên thể thao Dalian Bay và cơ sở đào tạo thanh niên Puwan sẽ được sử dụng làm địa điểm đào tạo.
 
  Sau khi bắt đầu giải đấu, công việc phòng ngừa dịch vẫn là ưu tiên hàng đầu. Điều này được hiểu rằng theo các yêu cầu của các quy định phòng ngừa dịch bệnh quốc gia, địa phương và cạnh tranh, những người tham gia Super League Trung Quốc phải tuân thủ nghiêm ngặt quỹ đạo của "khách sạn, sân tập và các lĩnh vực cạnh tranh" sau khi vào khu vực. Việc thực hành của Bộ phận Tô Châu là tất cả các đội sẽ định cư tại Trung tâm thể thao Taihu. Khách sạn có 8 tòa nhà. Mỗi tòa nhà nhận được một đội, với các khu vực ăn uống độc lập và phòng hội nghị. Đội ở Dalian sẽ ở tại khách sạn Crown Holiday. Sau khi nhóm ở lại, khách sạn sẽ không còn nhận được nhân sự khác và thực hiện quản lý đóng trong suốt quá trình.
 
  Trước khi đội đến cuộc thi, cần phải cung cấp báo cáo thử nghiệm kernel 7 ngày. Do đó, tất cả đều tiêu cực đến khu vực này. Sau khi vào khu vực, nhóm nghiên cứu sẽ nhận được thử nghiệm axit nucleic mỗi tuần một lần. Trong cuộc thi, tất cả các thành viên trong nhóm phải ra ngoài, bao gồm mua sắm, giao hàng, giao hàng nhanh và gặp gỡ người thân và bạn bè. Các phóng viên truyền thông tham gia vào khu vực cạnh tranh cũng cần tiến hành thử nghiệm axit nucleic. Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá cũng đã hủy cuộc họp báo được tổ chức một ngày trước trận đấu. Sau trận đấu, cuộc họp báo đã yêu cầu các phóng viên truyền thông tham gia bằng cách xem chương trình phát sóng trực tiếp. Nếu có vấn đề, quan chức tin tức đã được hỏi.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH