Việc truyền tải của Wu Lei phá vỡ mục tiêu đất hoang
. Wu Lei (ảnh trên) đã đóng góp và bắn thay thế, chơi các anh hùng chiến thắng.
 
  Wu Lei trở lại băng ghế dự bị, và Melad, người đang ở trong trạng thái nóng trong hai vòng qua, bước vào danh sách bắt đầu. Trong trò chơi, hai bên trong trường hợp của tình huống. Mặc dù đội Tây Ban Nha thống trị dữ liệu, hầu hết các cuộc tấn công đến từ nỗ lực dài. Bian Bian đã chiến đấu một lần nữa, Morino đã gửi Wu Lei để củng cố hành vi phạm tội, và sau này đã sử dụng các hành động thực tế để trả lại niềm tin của huấn luyện viên. Đầu tiên anh ta đẩy mục tiêu phá vỡ sự thiếu hụt mục tiêu gần ba tháng và hỗ trợ Dadel phá vỡ mục tiêu trước khi kết thúc, khóa chiến thắng cho đội Tây Ban Nha.
 
  Trong lần xuất hiện ngắn 20 phút, Wu Lei đã đóng góp cho một đường chuyền, và màn trình diễn xuất sắc của anh đã được thế giới bên ngoài nhất trí khẳng định sau trận đấu. Trong mắt nhiều người, dịch Wu Lei của Wu Lei đã đến kịp thời. Bạn biết đấy, Morino đã rút Wu Lei vào buổi ra mắt, điều này cho thấy sự không hài lòng của anh ấy với màn trình diễn gần đây của anh ấy. Nếu Wu Lei tiếp tục không làm gì cả, chắc chắn sẽ rất khó để có đủ thời gian trò chơi trong trò chơi tiếp theo.
 
  Hiệu suất xuất sắc của Wu Lei đã thay đổi mọi thứ, chứng minh rằng anh ta có thể đóng vai trò cốt lõi trong hệ thống chiến thuật của Morino. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng hiệu suất tổng thể của Wu Lei cho đến mùa này là không thỏa đáng. Nếu bạn muốn trở lại 11 người, bạn cần giữ trạng thái bốc lửa càng nhiều càng tốt.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH