Yao Ming là mới, củng cố quyền phát biểu
Trong hai ngày qua, Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc có nhiều vị trí mới & Mdash; & Mdash; , Ấn Độ. Theo trình tự của công việc, vị trí này chỉ đứng sau tổng thống trong Liên minh bóng rổ châu Á.
 
  Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ châu Á là Qatar, Alsani, cuộc bầu cử thứ ba liên tiếp của người này. Yao Ming trở thành người Trung Quốc thứ ba được bầu làm chủ tịch của Cục Trung ương Liên đoàn bóng rổ Châu Á. Hai người là Li Yuanwei và Xinlan Cheng. Đồng thời, Xu Lan, Bộ trưởng Bộ Quản lý và Ngoại giao của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, được bầu làm thành viên thiểu số của Cục Trung ương Liên đoàn bóng rổ châu Á.
 
  Cuộc bầu cử của Yao Ming phản ánh quyền nhất quán của bóng rổ Trung Quốc trong bóng rổ châu Á. Nhiều lần, các vấn đề như quyền tổ chức cuộc thi, sự sắp xếp của lịch trình và hạn ngạch của cuộc thi thế giới phải được lấy bằng địa vị chính trị và cổ tay của Liên đoàn bóng rổ châu Á.
 
  Trong thời kỳ Xinlan, mặc dù đội tuyển quốc gia đã gặp phải một máng lịch sử, các bằng cấp cho cuộc thi Olympic quan trọng nhất cho chính quyền thể thao chưa bao giờ cẩu thả. Ví dụ, cho dù đó là Giải vô địch châu Á năm 2011 xác định trình độ Thế vận hội Luân Đôn hay Giải vô địch châu Á năm 2015 xác định trình độ của Thế vận hội Olympic Rio, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc phản ánh mạnh mẽ và diễn ngôn. "Đối với khu vực địa phương, người đàn ông Trung Quốc Đội bóng rổ đã giành được chức vô địch và giành được vé Olympic.
 
  Nhiệm kỳ của Văn phòng Trung tâm của Xin Lanseng đã hết hạn trong năm nay. Yao Ming được bầu để trở thành một hoàn chỉnh. Nhiệm kỳ của vị trí này là 5 năm như bình thường. Vì Yao Ming là chủ tịch của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, ông đã tích cực và thúc đẩy cải cách, giải đấu đã dần trở nên tốt hơn, và mức độ thị trường hóa cao hơn.
 
  Không có nghi ngờ rằng ở vị trí mới của Chủ tịch Cục Trung tâm Liên minh bóng rổ Châu Á, Yao Ming cũng sẽ giành được nhiều quyền hơn để nói chuyện với bóng rổ Trung Quốc. (Huang Wei)
 

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH