Yao Ming mở ra một sinh nhật tồi tệ nhưng bóng rổ Trung Quốc vẫn cần anh ta
Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 12 tháng 9 (Xing Rui) vào ngày 12, sinh nhật lần thứ 39 của Yao Ming của Chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc. Vài ngày trước, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã mất trình độ trực tiếp vào Thế vận hội Tokyo và tạo ra thứ hạng tồi tệ nhất trong World Cup. Chủ tịch sinh nhật của Yao không được dễ dàng như trong những năm trước. Tại thời điểm này. Có lẽ không chỉ vấn đề mà bóng rổ Trung Quốc sẽ đi trong tương lai, mà con đường cải cách mà anh ta quảng bá cũng có thể được bao phủ bởi một lớp sương mù.
Bản đồ dữ liệu: Vào ngày 1 tháng 9 năm 2018, trong trận chung kết bóng rổ nam của Thế vận hội châu Á ở Jakarta, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã phản công và đánh bại Iran, đánh bại nhà vô địch Trò chơi châu Á sau tám năm. Đây cũng là sau khi các đội bóng rổ nam và nữ Trung Quốc một lần nữa giành được chức vô địch đôi của Thế vận hội châu Á sau Quảng Châu. Bức ảnh cho thấy Yao Ming và huấn luyện viên của các vận động viên nam và nữ. Ảnh của Wang Dongming, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc
Những người chuyên nghiệp làm những điều chuyên nghiệp
Hai năm trước, sau khi nghỉ hưu, Yao Ming trở thành chủ tịch của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc. Vào thời điểm đó, nhiều người hâm mộ đã ca ngợi: "Đây là một người chuyên nghiệp để làm chuyên nghiệp."
Vào thời điểm đó, với việc nghỉ hưu của một nhóm cựu chiến binh, cấp độ của đội bóng rổ nam Trung Quốc đã rơi từ top tám trên thế giới xuống top tám ở châu Á. Hy vọng tiêm cho bóng rổ Trung Quốc.
Sau khi Yao Ming tiếp quản hiệp hội bóng rổ, bóng rổ Trung Quốc đã thay đổi đáng kể. Trước hết, "Hệ thống đội quốc gia đôi" đã khiến một nhóm các cầu thủ trẻ tiềm năng nổi bật. Zhao Rui, Abdo Saladus và các cầu thủ khác dần dần bước vào lĩnh vực tầm nhìn của người hâm mộ; trong giải đấu, CBA League All -star Games, Hệ thống viện trợ nước ngoài, v.v.
Biểu cảm của Yao Ming rất nặng nề trong World Cup ở World Cup bóng rổ nam.
Dưới sự lãnh đạo của Yao Ming, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã mở ra một thời gian cao ở Jakarta. Các trận đấu châu Á năm ngoái, đội Trung Quốc đã giành được 4 quả bóng rổ nam và nữ gồm ba đến năm cặp đàn ông và phụ nữ để tạo ra thành tích chưa từng có. Tám năm giành được chức vô địch trò chơi châu Á một lần nữa.
Các trò chơi châu Á ở Jakarta là cuộc kiểm tra đầu tiên về cải cách của Yao Ming. Người hâm mộ cũng đang mong chờ Thế vận hội World Cup 2019 và Tokyo. Tuy nhiên, sự cải thiện của bất kỳ màn trình diễn thể thao nào không phải là một ngày. World Cup được tổ chức trước nhà đã hoàn toàn trả lại đội bóng rổ nam Trung Quốc. Những vấn đề khác nhau trong trò chơi cho thấy khoảng cách lớn giữa đội Trung Quốc và thế giới. Khi khả năng cạnh tranh cho Thế vận hội Olympic Tokyo trở nên tối thiểu, ai có thể trả tiền cho World Cup?
 Một người đảm nhận toàn bộ trách nhiệm
Vào đêm thua Nigeria, trước phóng viên "người chịu trách nhiệm", câu trả lời của Yao Ming chỉ là một từ: "Tôi"! "World Cup được tổ chức tại Trung Quốc và mọi người đều có kỳ vọng cao đối với đội Trung Quốc. Cho dù đó là lọt vào top 16 hay trình độ Olympic, đội và tôi đã làm mọi người thất vọng." Sau khi ở Nigeria, Yao Ming nói.
Sau khi World Cup bóng rổ nam thua Nigeria, Yao Ming đã chịu mọi trách nhiệm.
Câu trả lời của Yao Ming giải thích trách nhiệm của các nhà truyền giáo bóng rổ Trung Quốc, nhưng Yao Ming không phải là một vị thần toàn năng. Anh ta chỉ là một vận động viên Trung Quốc thành công ở NBA. Anh ta là cầu thủ Trung Quốc uy tín nhất thế giới. Một trong những người dân.
Thất bại của World Cup không thể "xóa" đóng góp của Yao Ming cho bóng rổ Trung Quốc. Ngay cả khi đội bóng rổ nam Trung Quốc thất bại trong mọi kỳ vọng của người hâm mộ, khi bóng rổ Trung Quốc rơi vào máng, ngoài Yao Ming, người có thể mang theo tương lai tương lai giao lộ bóng rổ Trung Quốc
Bản đồ dữ liệu: Vào ngày 8 tháng 8 năm 2008, Thế vận hội Olympic mùa hè thứ 29 đã được tổ chức trong "tổ chim" tại Sân vận động Quốc gia Bắc Kinh. Người mang cờ của phái đoàn Trung Quốc là Yao Ming, một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng. Đi dạo quanh Yao Ming là Lin Hao, một học sinh thứ hai của Trường tiểu học Yuzixi, thị trấn Yingxiu, tỉnh ABA, tỉnh Tứ Xuyên, người đã giành được danh hiệu danh dự danh dự của anh hùng và chàng trai trẻ. Ảnh của Ren Chenming, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc
Cải cách bóng rổ không thể bị loại bỏ do nghẹt thở
Kết quả cải cách của bất kỳ môn thể thao nào cần thời gian để kiểm tra. Bây giờ chỉ hai năm trước khi Yao Ming nhậm chức, "trái cây cải cách" mà ông đã trồng không phải là phía đông của phương Đông.
"Phước lành và thảm họa, phước lành của phước lành", mặc dù đội bóng rổ nam Trung Quốc đã kết thúc hành trình của World Cup, "Bóng rổ Trung Quốc đã có cơ hội mở ra thế giới để nhìn thế giới." Về sự phát triển và thay đổi của bóng rổ Trung Quốc trong tương lai, Yao Ming nói với một câu nói lớn: "Chúng tôi biết cấp độ bóng rổ tiên tiến của thế giới, và chúng tôi cũng biết mô hình thế giới. Chúng tôi phải củng cố vững chắc hệ thống bóng rổ từ giải đấu chuyên nghiệp , đào tạo vị thành niên, kết hợp giáo dục thể chất và các khía cạnh khác.
Giai đoạn nhóm World Cup bóng rổ nam, Trung Quốc đã thi đấu với Ba Lan, Yao Ming ngồi trên khán đài và thường xuyên lắc đầu.
Đội bóng rổ nam Trung Quốc và Thế vận hội Olympic Tokyo đã dần trở thành một kết luận bỏ qua, nhưng Yao Ming đã đặt mục tiêu vào cuộc bầu cử vào tháng 6 năm sau. Mặc dù có một cách khó khăn, "miễn là có một gợi ý của hy vọng, chúng ta phải chiến đấu. "
Đối mặt với người châu Âu mạnh mẽ, xác suất của đội bóng rổ nam Trung Quốc đã nổ ra từ cuộc thi bầu cử gần như bằng không. Có vẻ như Thế vận hội Olympic đầu tiên đã bị bỏ lỡ kể từ năm 1984, và dường như nó đã trở thành một kết luận bị bỏ qua. Hôm nay, năm tới, Yao Ming sẽ bước vào năm không nhầm lẫn, và Thế vận hội Olympic Tokyo cũng đã kết thúc. Ở tuổi 40, nếu anh không thể thấy thế hệ trẻ xuất hiện lại vinh quang của Thế vận hội Olympic 08, đây là Không phải là một tàn nhẫn cho Yao Ming. "Trừng phạt"? (Kết thúc)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH