Khách hàng của Chinanews, ngày 2 tháng 3 Theo tin tức chính thức của CBA League, CBA đã tổ chức các trọng tài CBA League và các cuộc họp làm việc câu lạc bộ vào ngày 28 tháng 2. Yao Ming cho biết tại hội nghị công việc của câu lạc bộ rằng liên quan đến việc quản lý Sai Feng Sai và quản lý các trọng tài, chúng ta phải tuân thủ nguyên tắc "các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt và kỷ luật nghiêm trọng" và cung cấp bảo đảm cho sự tiến lên của giải đấu.
Tại trọng tài, Hội nghị công việc đại diện kỹ thuật và cuộc họp huy động giai đoạn thứ ba vào sáng ngày 28, Zhang Xiong, CEO của CBA Company, đã công nhận những nỗ lực và hoàn thành các nỗ lực của các trọng tài và hoàn thành trọng tài trong hai giai đoạn đầu tiên của mùa. Ông cũng nhấn mạnh rằng giai đoạn thứ ba và các cuộc thi tiếp theo của Liên đoàn CBA sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn hơn. Các trọng tài phải có đạo đức và chuyên nghiệp tốt, tôn trọng sự cạnh tranh và kết quả cạnh tranh khách quan. Công ty CBA sẽ thực hiện sự siêng năng của mình. Theo hướng dẫn của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, nó sẽ tăng cường đào tạo và quản lý các trọng tài và đóng góp cho sự phát triển cao của bóng rổ Trung Quốc.
Yao Ming, Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc và Chủ tịch của Công ty CBA, cho biết tại Hội nghị Công việc Câu lạc bộ rằng Liên đoàn CBA hiện đã thu hút sự chú ý của người dân đất nước với những nỗ lực của các thế hệ, và nên tiếp tục thúc đẩy Làm việc theo hướng phát triển tốt hiện tại. Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc Công ty CBA có niềm tin làm việc với tất cả các bên để làm việc cùng nhau để thêm vinh quang cho giải đấu. Liên quan đến việc quản lý Saifeng SAI và các trọng tài, chúng ta phải tuân thủ nguyên tắc "các yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật và hình phạt nghiêm khắc cho kỷ luật" và cung cấp bảo đảm cho sự tiến bộ của giải đấu.
Zhang Xiong cũng khẳng định sự hy sinh và hợp tác được thực hiện bởi tất cả các đội và người chơi cho sự tập trung của hệ thống trận đấu tập trung. Kể từ đó, chúng tôi đã tóm tắt các vấn đề theo chu kỳ được phơi bày trong hai giai đoạn đầu tiên của mùa thông thường của mùa giải. Ông nói rằng với sự gia tăng cường độ của trò chơi và cải thiện sự chú ý, đã có một số hiện tượng bất đồng và không đầy đủ trong sự nghiệp. Đặt câu hỏi như một thói quen. Một số vận động viên sử dụng các kỹ thuật bóng rổ không bình thường như chuyển động bẩn và chuyển động xấu trong trò chơi.
Theo thống kê, 22 huấn luyện viên trưởng đã được tích lũy trong hai giai đoạn đầu tiên của mùa giải thường xuyên. .
Là giai đoạn thứ ba của mùa giải thông thường và cuộc thi tiếp theo liên quan đến các trận playoffs tham gia vào vòng playoffs và trận playoff cuối cùng, cuộc thi chắc chắn sẽ khốc liệt hơn. Trong khi yêu cầu những người tham gia ghi nhớ trò chơi, họ cũng đề xuất công việc trọng tài. Yêu cầu. Người có liên quan phụ trách trọng tài của Tập đoàn CBA đã giới thiệu cho tất cả các câu lạc bộ tham gia giai đoạn thứ ba của mùa giải thông thường và các trọng tài của các trọng tài và các biện pháp quản lý của trọng tài cho các trọng tài. Người có liên quan phụ trách Ủy ban trọng tài của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc cũng nói rằng Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc sẽ tiếp tục phân loại hệ thống quản lý trọng tài từ cấp vĩ mô, bao gồm cải thiện các huấn luyện viên và nền tảng truyền thông trọng tài và phản ánh các chức năng quản lý trong khi thực hiện các dịch vụ tốt cho Liên đoàn CBA.
Để đảm bảo giai đoạn thứ ba của mùa giải thường xuyên sắp tới và nền văn minh cạnh tranh tiếp theo và tiến bộ suôn sẻ, Zhang Xiong đã yêu cầu tất cả các câu lạc bộ tham gia tại Hội nghị công việc câu lạc bộ: Thứ nhất, duy trì một cách vững chắc về mức độ chính trị cao và coi trọng tầm quan trọng lớn Đối với trò chơi. Bắt đầu bản thân, nó đã trở thành một hình mẫu cho các cuộc thi văn minh và sự tham gia hợp lý. Thứ hai, bắt đầu từ việc duy trì sự phát triển sức khỏe tổng thể của giải đấu, nó lấy bối cảnh của cuộc thi là ưu tiên hàng đầu của cuộc thi. Bắt đầu từ giai đoạn thứ ba của mùa giải thông thường, các sự kiện vi phạm nghiêm trọng trò chơi và gây ra các tác động xã hội bất lợi sẽ được đối xử với nhau, thứ ba, phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh sẽ không được nới lỏng.
Ngoài ra, Zhang Chi, chủ tịch của các vận động viên CBA, cũng đã giới thiệu tình hình liên quan của cửa sổ đăng ký cầu thủ CBA League mùa này. Theo thống kê, tổng cộng 11 người chơi đã đăng ký thời gian cửa sổ đã đăng ký trong mùa này. Trong số đó, từ mùa giải thường xuyên đến cuối thời gian cửa sổ đăng ký, tổng cộng 11 cầu thủ đã đăng ký và câu lạc bộ ban đầu đã chấm dứt Thuê hợp đồng, trong đó 6 người trong số họ nằm trong thời gian cửa sổ đăng ký. Được câu lạc bộ ghi nhận và đăng ký lại. (Kết thúc)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH