Chinanews.com Hohhot, ngày 28 tháng 1 (Phóng viên Li AIPing) ngày 26 tháng 1 & Mdash; Vào ngày 27 tháng 1, phương trình WCBA All -star cuối tuần 2019 bắt đầu cuộc chiến ở Hohhot, khu vực tự trị bên trong Mông Cổ. Yao Ming, chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, lần đầu tiên đến thăm Mông Cổ để hỗ trợ các đồng đội cũ Mengkbart.
Mengkbart là một ngôi sao bóng rổ nổi tiếng ở Trung Quốc và là người chiến thắng vòng vô địch NBA đầu tiên ở Trung Quốc. Trong bàn thờ bóng rổ Trung Quốc, Mengkbartel, Yao Ming và Wang Zhizheng được gọi là ba trung tâm lớn của bóng rổ Trung Quốc, và họ còn được gọi là "Bức tường lớn di động" trên sân bóng rổ. Vào ngày 28 tháng 10 năm 2018, Mengkbart được bầu làm chủ tịch Hiệp hội bóng rổ của khu vực tự trị Nội Mông.
Là chủ tịch của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, Yao Ming vừa là quan điểm của việc theo dõi cuộc chiến và "đồng đội cũ", người được bầu làm chủ tịch của Hiệp hội bóng rổ Nội Mông.
Mengkbart cho biết, trong Hội chợ cuối tuần của WCBA 2019, trận chiến Hohhot ở khu vực tự trị Nội Mông, bao gồm Li Yueru và Shao Ting, đã xuất hiện, điều đó có nghĩa là sự kiện này đã chính thức giải quyết ở Mông Cổ.
"Tôi chỉ thấy Mông Cổ bên trong trong sách giáo khoa trước đây và lần đầu tiên tôi cảm thấy tuyệt vời." Vào buổi chiều ngày 27, Yao Ming đã nói về ấn tượng của Nội Mông trong Phó chủ tịch của Hohhot trong Nội Mông. Vùng erihua ở Hohhot.
"Cần có 8 & Hellip; & Hellip;" liền kề với các tỉnh, thành phố và các khu vực tự trị liền kề với Nội Mông. "Trong cuộc trò chuyện với Elihua, những người tham gia tại chỗ khá ngạc nhiên bởi" bài tập về nhà "của Yao Ming's Địa lý của Mông Cổ bên trong.
Nội địa Mông Cổ là một tài năng thể thao, một số lượng lớn tài năng xuất sắc & hellip; & hellip; " Vận động viên thể thao. (Kết thúc)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH