Huifeng và Wanyun, Ningguo đã thi đấu vào ngày 3 tháng 11 năm 2019, được tổ chức bởi chính phủ nhân dân của thành phố Ningguo, tỉnh Anhui, Cục thể thao thành phố Ningguo Hiệp hội đã cung cấp hỗ trợ kỹ thuật vào năm 2019, loạt xe đạp Trung Quốc Skoda Heros "Sett Cup Ningguo Hongwi Maple" đã được tổ chức thành công tại Ningguo, tỉnh Anhui.

 

  Trong nửa đầu năm 2019, sự phát triển kinh tế chung của Ningguo là ổn định, và sự thịnh vượng và ổn định chung của thị trường sản xuất và thương mại công nghiệp. Vào tháng 1 đến tháng 7, giá trị gia tăng của các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô được chỉ định tăng 10,8%. Nhờ việc thúc đẩy việc thực hiện Kế hoạch thực hiện để thực hiện hoạt động tăng tốc độ và hiệu quả hàng năm về chất lượng du lịch toàn cầu của thành phố, nó dựa trên việc lập kế hoạch và thực hiện thành phố. Nhận "tốc độ mới -up"; Tập trung vào "Xây dựng chung Four -level", nhận "Đề cử mới" trong việc tạo ra các thương hiệu du lịch; Cơ sở hạ tầng bao quanh, "chất lượng mới" ở cấp độ có được "cải tiến mới"; Tập trung vào cải chính thị trường, "hiệu quả mới" trong du lịch toàn vẹn và du lịch văn minh.

 

  Cuộc thi HEROS này là "gia tốc mới" của mô hình mới về giao dịch giữa các dự án và thực hiện các chiến lược thể thao+du lịch; Bằng cách tổ chức các lễ hội xe đạp quy mô lớn, "sự cải thiện mới" của việc mở rộng sự phổ biến của thành phố.

 

Là người dẫn chương trình của sự kiện, Ningguo cung cấp các dịch vụ y tế và an toàn theo dõi, và tổ chức một cuộc họp tóm tắt với các thí sinh và lãnh đạo nhóm, và cung cấp cho các thí sinh những lợi ích ưu tiên của các điểm du lịch trong thành phố.

 

  Tổng cộng có hơn 500 người chơi xe đạp từ Trung Quốc, Hoa Kỳ, Úc, Vương quốc Anh, Pháp, Malaysia, Tây Ban Nha, Hồng Kông, Trung Quốc, và Đài Loan, v.v.

 

Ngoài ra, 30 thành viên từ nhóm đạp xe Skoda 1895 đã tham gia vào các hoạt động đạp xe.

 

  Trạm Ningguo năm nay đã tập trung vào lịch trình một ngày, bắt đầu từ 8 giờ sáng đến cuối lúc 13:00 tối, và các cầu thủ đã đi theo hai bản nhạc của hai bản nhạc (Phoenix Bridge-Fangtang Town) và (Fangtang Township-X049 Đường quận). Mùa thu, đi qua những cánh đồng của những ngọn núi, băng qua những con đường cổ xưa của khu rừng, tầm nhìn của một con chim rộng 10.000 ha sóng xanh, đi qua thành phố cổ và những con đường cũ Anhui "rất đẹp.

 

Điều này cũng giải thích khái niệm về "ủng hộ sức khỏe, bảo vệ môi trường sinh thái, cuộc sống giải trí và bản chất gần gũi" được ủng hộ bởi Skoda Heros China Bycle Series.

 

  Vào ngày diễn ra sự kiện, có bốn nhóm: U25, U35, nhóm chính và nhóm phụ nữ. Toàn bộ hành trình là 93 km. Mặc dù đó là một cơn gió mát, nhưng nó không xua tan niềm đam mê nóng bỏng của người lái.

 

Sau nhiều vòng kéo người chơi, những người chiến thắng của mỗi nhóm đều được sinh ra và tổng bảng xếp hạng điểm được phát hành.

 

  Được biết, cuộc đua xe đạp Trung Quốc Skoda Heros sẽ được phát hành vào cuối năm 2020. Xin vui lòng chú ý đến chiếc xe đạp WeChat và Weibo chính thức của xe đạp "Giới anh hùng".

 

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH