Vài ngày trước, cuộc họp báo của Tập đoàn Công nghệ Muge Four Seasons đã ký hợp đồng với Chung kết WTA Connect International Connect WTA được tổ chức tại Thâm Quyến.

 

Fabrice Chouquet, giám đốc điều hành của WTA Asia Pacific, WTA Asia Pacific, LIU Fengning, Giám đốc điều hành của Hongjindi Sports, Gan Mingqi, Giám đốc thương mại của Hongjin Di Sport Mùa Siji. Tổng giám đốc của công ty Cao Youhua và Li Wenping, giám đốc tiếp thị của Tập đoàn Công nghệ Four Seasons Muge, đã tham dự cuộc họp, đánh dấu đối tác chính thức của Four Seasons Muge với tư cách là đối tác chính thức của giải đấu quần vợt hàng đầu thế giới.

 

Farius Shu, giám đốc điều hành của WTA Asia Pacific, đã có một bài phát biểu ở đầu thế giới. Quần vợt nhỏ chạm vào trận chung kết WTA Water năm lớn. Trận chung kết năm, sự chú ý của quốc tế là cực kỳ cao và ảnh hưởng rất lớn.

 

Sau khi ổn định liên tiếp tại các đô thị quốc tế như Doha, Istanbul và Singapore, trận chung kết WTA từ năm 2019 đến năm 2028 sẽ được tổ chức tại Thâm Quyến. Đồng thời, hạn ngạch tiền thưởng của sự kiện cũng tăng lên 14 triệu đô la.

 

Tám người chơi đơn và tám cặp kết hợp đôi được hai lần của 57 sự kiện (bao gồm 53 sự kiện WTA và bốn trận đấu lớn) sẽ đủ điều kiện tham gia trình độ tham gia của trận chung kết năm Thâm Quyến WTA. Thành phố Yaopeng, chiến đấu vì danh dự cao nhất của nó.

 

Liu Fengning, Giám đốc điều hành của Hongjin Di Sports, đã đưa ra sự theo đuổi cuối cùng về chất lượng của chức vô địch. Đó là gốc rễ tinh thần của bốn mùa Mu ge. Sản phẩm đã nhiều lần lập kỷ lục thế giới. Nó có 182 bằng sáng chế quốc gia và đã được xếp hạng trong số 500 nhà cung cấp hàng đầu trong 500 công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Trung Quốc trong sáu năm liên tiếp.

 

Four Seasons Muge lần này giúp WTA Global Finals, đó là sự va chạm giữa IP thể thao hàng đầu và các thương hiệu chuyên gia trong ngành. Sự kết hợp tốt nhất của Thể thao+Giải trí+Cross -border sẽ phát hành các hiệu ứng thương hiệu khổng lồ để phát triển sự phát triển và cải tiến của ngành quần vợt Trung Quốc và cải thiện mức độ cạnh tranh. Và đóng góp quảng cáo quần vợt.

 

Đồng thời, Four Seasons Muge cũng sẽ sử dụng quần vợt nhỏ này để hỗ trợ hình ảnh của các thương hiệu cao với các sự kiện hàng đầu, tiếp tục tăng cường bố cục công nghiệp "nước nóng" và làm nóng hàng trăm triệu gia đình bằng trái tim.

 

Tuân thủ tinh thần của quần vợt, Li Jun, chủ tịch của Tập đoàn Công nghệ Muge Four Seasons với thành tích chuyên nghiệp, nói rằng việc ký hợp đồng này có ý nghĩa lớn, rất phù hợp với triết lý kinh doanh mà Muge luôn giữ nguyên trong bốn Các mùa, nghĩa là "tập trung vào tính chuyên nghiệp."

 

Li Jun, chủ tịch của Tập đoàn Công nghệ Muge Four Seasons, luôn tập trung vào ngành công nghiệp nước nóng trong bốn mùa của bốn mùa, khăng khăng nghiên cứu về nước nóng, hiểu biết sâu sắc về nhu cầu sâu sắc của người dùng Trung Quốc, phát triển các sản phẩm mới của Nước nóng, và "liên tục siêu việt và theo đuổi các sản phẩm cực đoan". Khái niệm, xây dựng một chuyên gia nước nóng Trung Quốc, tạo thành một giải pháp nhiệt tổng thể từ gia đình đến toàn diện và kịch bản thương mại, phù hợp với tinh thần "kiên trì", "sự tập trung" và "không bao giờ từ bỏ" được hiển thị bởi quần vợt.

 

Trận chung kết năm WTA là những sự kiện quần vợt quốc tế hàng đầu. Tất cả các vận động viên tham gia vào tinh thần của tinh thần "không bao giờ từ bỏ".

 

Bởi vì điều này, Mu ge hy vọng rằng thông qua WTA, khái niệm truyền thương hiệu một lần nữa thông qua WTA, xác định lại các tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm thoải mái và nước nóng, thiết lập các tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp nước nóng và cung cấp cho người dùng "chất lượng vô địch" cao - High - High - Kết thúc các sản phẩm nước nóng.

 

Li Wenping, giám đốc tiếp thị của Tập đoàn Công nghệ Muge Four Seasons và Gan Mingqi, giám đốc kinh doanh của Hongjin Di Sports, đã ký hợp đồng đánh giá cao vở ballet thể thao, và cảm thấy lành mạnh và thời trang trong cuộc họp báo. , Văn minh, thanh lịch và vẻ đẹp nghệ thuật. Nó có thể củng cố cơ thể và cải thiện chất lượng toàn diện của cá nhân. Đây là một trong những môn thể thao thời trang nhất vào lúc này. Nó tích hợp sức mạnh, vẻ đẹp nghệ thuật và vẻ đẹp cơ thể. Sự kết hợp giữa tình dục và sự tham gia là vô cùng hấp dẫn.

 

Đó chỉ là một chủ đề mà mọi người đang nói về nhiều nhất, và họ có liên quan chặt chẽ đến việc ăn uống, mặc, sống.

 

Về vấn đề này, Bốn Mùa tin rằng các sản phẩm nước nóng sẽ đáp ứng nhu cầu mới của cuộc sống gia đình sáng tạo của sự tích hợp tùy chỉnh, tích hợp chức năng, trí tuệ thời trang và giải trí lành mạnh. Mục đích thể thao của màn hình rất phù hợp.

 

Farius Shu Ke và Giám đốc điều hành Hongjindi Liu Fengning to Li Jun, chủ tịch của Li Jun, chủ tịch của Bốn Mùa phát triển và thể thao Mu Ge Enterprise, từ Thế vận hội Olympic Athens năm 2004 Bảng bóng bàn, và tài trợ cho Sách Quốc gia Trung Quốc trong Thế vận hội Olympic London cho Nhà vô địch 2018 Glory China Walk vào năm 2012 cho bốn nhà vô địch Olympic trong bốn mùa.

 

Bốn mùa của Muge đã cam kết đưa mục đích thể thao lành mạnh vào bốn mùa của sự nghiệp nước nóng của Mu Ge. Trong quá trình tham gia đỉnh cao của sự kiện thể thao hàng đầu, một năng lượng tiềm năng thương hiệu mạnh mẽ nở rộ.

 

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH