Chuyến tham quan Golf Thanh niên Cadillac 2019 của Trạm Thành Đô đã đam mê tại Câu lạc bộ Golf Poly ở Thành Đô vào ngày 30 tháng 11 năm 2019.

 

Cuộc thi của trạm Poly Thành Đô này đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Câu lạc bộ Huấn luyện viên Golf Tứ Xuyên, nơi đã nhận được sự chú ý lớn từ ngành thể thao Thành Đô.

 

    Vào lúc 7:00 sáng ngày 30 tháng 11, Tian Gang rất sáng sủa và các cầu thủ trẻ đã đến từ nhiều nơi để đăng nhập từ nhiều nơi.Ngoài các khu vực địa phương và các khu vực xung quanh từ Thành Đô và các khu vực lân cận, còn có 4. Từ đó chúng ta có thể thấy rằng sự nhiệt tình và kiên trì của mọi người trong thử thách.

 

Để giúp các cầu thủ trẻ nhanh chóng thích nghi với lĩnh vực và bầu không khí, nhà tổ chức cũng đã sắp xếp các hoạt động giảng dạy golf thương hiệu Cadillac trước trận đấu.

 

Đô Poly Poly đặc biệt mời Yang Taoli, một ngôi sao nổi tiếng của Sichuan CLPGA và là một cầu thủ dài của Giải vô địch quốc gia 2019 với tư cách là một người hướng dẫn ngôi sao.

 

    Trước cuộc thi chính thức, các cầu thủ trẻ đã nắm vững cơ hội hiếm hoi này, đã tương tác với người hướng dẫn ngôi sao Yang Tao Li, quan sát cẩn thận các cuộc tập trận, giải quyết vấn đề của riêng họ và chào đón trò chơi ở trạng thái tốt nhất.

 

    8:30 chính thức bắt đầu. Trong hai ngày qua, nhiệt độ của Thành Đô giảm mạnh và nhiệt độ thấp nhất chỉ là 6 độ, nhưng thời tiết lạnh không cản trở sự nhiệt tình của các cầu thủ tham gia. Những nỗ lực của đào tạo dài hạn đã không được sử dụng trong vô vọng.

 

 

    Cuộc thi tiếp tục cho đến 13:00 tối. Sau hơn năm giờ thi đấu khốc liệt, người chơi nhóm C đã dẫn đầu trong việc hoàn thành trò chơi 9 lỗ. Các cầu thủ trẻ trong nhóm A và B cũng dựa vào sự kiên trì và dũng cảm của họ, trong cơn gió lạnh, trong cơn gió lạnh, trong cơn gió lạnh. Cuộc thi 18 lỗ đã đạt được kết quả tuyệt vời:
    Nhóm A hỗn hợp A, Yuan Haiyu đã dẫn đầu với lợi thế là 81. Anh Yifan đã giành được vận động viên Runner với số điểm chỉ có hai phát và 83 thanh. Nước hoa

 

Ba người đứng đầu trong nhóm A của nam và nữ
    Trong nhóm B nam B, Cao Yuazheng đã biểu diễn tốt và giành chức vô địch với tổng số 85 cú sút. Wang Xingtong ghi được 88 tổng số điểm để giành được vận động viên chạy bộ. Wang Hongbo đã giành được chiếc cúp vị trí thứ ba với khoảng cách yếu là 90. Vẽ về sự dẻo dai của "con bê sơ sinh", Liu Yuhang đã giành chức vô địch với 40 cú sút. Luo Shengwen và anh Jiayang đã giành được vận động viên Á hậu và Á hậu thứ ba với kết quả tốt với 45 và 48 thanh, tương ứng.

 

Top ba nam trong nhóm B
 

Ba nhóm đàn ông hàng đầu C
    Nhà vô địch của nhóm B nữ B đã giành được thành công bởi Zhang Xun Yifan với số điểm là 76. Kết quả của Hu Kexin và Bai Ma Huiru lần lượt là 83 và 84. Trong trò chơi, anh chống lại áp lực, đóng kết quả tốt của tổng số 44, và giành chức vô địch nhóm C của phụ nữ. Xiao Puwei đã giành được vận động viên của nhóm với tổng số 55 thanh. Nước hoa

 

 

Ba phụ nữ nhóm B Top Nhóm B
 

Ba phụ nữ hàng đầu c nhóm C
    Sau trận đấu, ông Yang Caiying, phó thư ký -General của Hiệp hội Golf Thượng Hải, và ông Li, Giám đốc điều hành của Câu lạc bộ Golf Thành Đô, đã trao giải thưởng cho những người chiến thắng anh hùng trên bục giảng.

 

Các giải thưởng bao gồm giải thưởng, huy chương được chứng nhận bởi Hiệp hội cao cấp và những món quà được chuẩn bị cẩn thận bởi thương hiệu Cadillac cho các cầu thủ trẻ dũng cảm.

 

 

    Các cầu thủ nhỏ đã thi đấu trong lĩnh vực này, và các bậc cha mẹ cũng cổ vũ tại hiện trường để hỗ trợ con cái họ và chứng kiến ​​sự phát triển dũng cảm của họ trong lĩnh vực này.

 

Để cho phép cha mẹ vượt qua thời gian chờ đợi thoải mái và thú vị hơn, thương hiệu Cadillac cũng đã tổ chức khu vực chỗ ngồi thanh lịch, tương tác trò chơi và phiên lái thử cho họ.

 

Mô hình của ổ đĩa thử nghiệm của Đô Poly là Cadillac XT6.

 

Sau khi lái thử, cha mẹ thừa nhận rằng "nó xứng đáng với chiếc SUV mới của Cadillac, giá trị cao, cấu hình đầy đủ, năng động mượt mà, sức mạnh tuyệt vời và hiệu suất hộp số tuyệt vời", và nhận ra thêm tinh thần của thương hiệu Cadillac "Can đảm, phong cách, đổi mới" của thương hiệu Cadillac "". Cốt lõi.

 

Là một thương hiệu xe hơi nổi tiếng có lịch sử hơn 110 năm, thương hiệu Cadillac đã cam kết hỗ trợ nhiều sự kiện golf chuyên nghiệp lớp thế giới như Giải vô địch WGC Cadillac Bắc Mỹ trong nhiều năm, cho phép nhiều người trải nghiệm nhiều người -end phong cách sống ưu tú và phong cách sang trọng mới của Mỹ do thương hiệu Cadillac mang đến.

 

    Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng của các môn thể thao golf trong nước, thương hiệu Cadillac đã tích cực phản ứng với tiếng gọi của "thể thao quốc gia" của đất nước và thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của các nguyên nhân golf thanh thiếu niên trong nước.

 

Chuyến lưu diễn Golf Thanh niên Cadillac 2019 được tạo ra bởi thương hiệu Cadillac và Hiệp hội Golf Thượng Hải. Thương hiệu Cadillac cung cấp các cơ hội cạnh tranh chuyên nghiệp cho các cầu thủ trẻ xuất sắc của Trung Quốc với các nguồn lực có lợi thế cao của môn thể thao để giúp đỡ hơn nữa sự phổ biến và phổ biến của phong trào golf thanh thiếu niên phát triển.

 

 

    Từ tháng 3 năm nay, Cadillac Youth Golf Tour 2019, với sự phát triển của thanh niên golf, sẽ mở ra trận chung kết cuối cùng tại Câu lạc bộ Golf Lake Lake ở Thượng Hải vào tháng 12.

 

Phải mất 10 tháng để có được những người chơi golf nhỏ vào trận chung kết ở năm thành phố lớn và phụ thứ 9, và cũng sẽ mở ra trận chiến cuối cùng.

 

Bất kể những người chơi golf trẻ tuổi có thể giành vương miện hay không, họ sẽ là anh hùng của riêng họ.

 

    Thương hiệu Cadillac tuân thủ thái độ đổi mới và hung hăng, và cam kết với những đứa trẻ yêu thích golf và dũng cảm thể hiện mình cho Trung Quốc, và tạo ra một nền tảng trao đổi thể thao golf trẻ cao.

 

Trên mọi đấu trường của chuyến lưu diễn Golf Thanh niên Cadillac 2019, bọn trẻ đã thể hiện một thái độ phi thường và tự mình đạt được những đột phá liên tục. Màn biểu diễn!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH