Vào ngày 18 tháng 7, phái đoàn thể thao Trung Quốc đã lên đường cho nhóm làm việc lớn nhất trong Thế vận hội Olympic Tokyo và công việc đảm bảo tham gia Olympic đã đạt đến đỉnh điểm.

 

Với đội tuyển quốc gia Trung Quốc, Caesar Sports "Nhóm làm việc bảo đảm dịch vụ Olympic" cũng chính thức lên đường đến Tokyo, Nhật Bản.

 

Là nhà cung cấp dịch vụ tiếp tân cho phái đoàn Olympic Tokyo thể thao Trung Quốc và các nhà cung cấp dịch vụ bảo lãnh của đội tuyển Trung Quốc, Caesar SportCác sự kiện thể thao, và thực hiện mọi nỗ lực để đảm bảo rằng các đại diện thể thao Trung Quốc là đội tham gia thành công vào Thế vận hội Olympic.

 

    Đội tuyển quốc gia Trung Quốc năm nay là đội lớn nhất được gửi bởi đất nước tôi trong lịch sử các cuộc thi nước ngoài. Đối mặt với hình thức đặc biệt của các trò chơi Olympic, Caesar Sports đã thành lập "Nhóm làm việc bảo đảm dịch vụ Olympic" để chuẩn bị chi tiết trước. Các công nhân phục vụ kinh nghiệm thực tế trong bảo đảm dịch vụ, xây dựng các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát, cải thiện các biện pháp khác nhau của phái đoàn thể thao Trung Quốc và dịch vụ và chuyển nhượng các vận động viên đội tuyển quốc gia trước trận đấu, sau trận đấu và sau trận đấu. Các vận động viên thể thao Trung Quốc đã đạt được những thành tựu tốt để giành chiến thắng quốc gia! Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 23 tháng 7. Với việc thuế liên tiếp của phái đoàn thể thao Trung Quốc, đội bảo đảm dịch vụ trò chơi Olympic thể thao Caesar cũng sẽ được đưa ra.

 

    Điều đáng chú ý là dịch bệnh toàn cầu đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh du lịch và dịch vụ khán giả ở nước ngoài.

 

Dựa trên bố cục toàn cầu, Caesar Sports luôn tuân thủ mục đích cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các đội chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo rằng đội tuyển quốc gia Trung Quốc tiến hành đào tạo ở nước ngoài và cung cấp dịch vụ vững chắc cho các vận động viên thể thao.

 

Năm 2021, Caesar Sports đã ký hợp đồng để trở thành nhà cung cấp độc quyền của các dịch vụ bảo lãnh bán vé và sự kiện của đội tuyển quốc gia Trung Quốc từ năm 2021-2024.

 

Trong bốn năm tới, Caesar Sports sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ bán vé và bảo đảm chuyên nghiệp cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc trong các cuộc thi quốc tế lớn như Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, Trò chơi châu Á Hàng Châu và Thế vận hội Olympic Paris.

 

Trong tương lai, Caesar Sports sẽ tiếp tục mở rộng bố cục kinh doanh thể thao, tiếp tục sử dụng kinh nghiệm đảm bảo cạnh tranh hàng đầu quốc tế để phục vụ nhiều đội chuyên nghiệp trong và ngoài nước hơn.

 

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH