Các nhà triển lãm và khán giả thân mến: Để tuân thủ các yêu cầu hiện tại của "phòng ngừa và kiểm soát viêm phổi của đất nước trong nhiễm virus mạch vành mới", để tránh sự tích tụ và nhiễm chéo của mọi người, đảm bảo sức khỏe và cuộc sống của các nhà triển lãm và khán giả. "Thông báo bổ sung về việc đồng hóa dịch bệnh viêm phổi do virus Coronatte mới" và thông báo của Trung tâm Triển lãm và Triển lãm Công ước Thâm Quy Được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Triển lãm Thâm Quyến và Triển lãm Thiết bị ngoài trời quốc tế Thâm Quyến (sau đây gọi là Triển lãm Triển lãm và Triển lãm ngoài trời GAO) Trung tâm hội nghị và triển lãm giữ.

 

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện do gia hạn triển lãm! Tại thời điểm quan trọng của việc chiến đấu với dịch bệnh, chúng tôi chân thành hy vọng sẽ có được sự hiểu biết và hỗ trợ của bạn! Chúng tôi sẽ chủ động thực hiện tất cả các chế phẩm của triển lãm, tăng cường khuyến mãi và mua cuộc họp triển lãm và mua triển lãm. Cường độ của những lời mời gia đình sẽ mang lại một bữa tiệc tuyệt vời cho ngành công nghiệp golf và ngoài trời từ ngày 31 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8 năm 2020.

 

Để biết thông tin khác nhau về triển lãm, vui lòng chú ý đến Triển lãm Thể thao Golf International Thâm Quyến và Nguồn cung cấp ngoài trời và trang web công khai thiết bị quốc tế Thâm Quyến và trang web chính thức www.gooproexpo.com.

 

Zhizhi Chengcheng rất khó để vượt qua thời gian. Tôi tin rằng với những nỗ lực của nhiều bên, dịch bệnh sẽ được kiểm soát càng sớm càng tốt! Tôi chúc tất cả các bạn hạnh phúc và khỏe mạnh! Triển lãm Gaobo (Thâm Quyến) Công ty TNHH.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH