Tóm tắt: Giải thích các quy tắc đua Banma năm 2019, và tích cực đáp ứng với "Phong trào Quốc gia, Quốc gia" để giúp Lễ hội chạy đường dài quốc tế năm 2019-BEIJING-BEIO

 

Cuộc đua marathon dài hàng năm của Bắc Kinh sẽ bắt đầu lại. Sự kiện này sẽ tiếp tục sử dụng mô hình cổ điển của các trận đấu nửa giờ và cha mẹ của gia đình. Dự kiến ​​sẽ tham gia 20.000 người.

 

Ứng dụng cuộc hẹn sẽ giúp cuộc thi quốc gia lớn này như quá khứ. Trong cuộc đua marathon Bắc Kinh này, ứng dụng cuộc hẹn sẽ tổ chức hàng trăm tình nguyện viên để thành lập một sự kiện đi kèm với phúc lợi công cộng. Người chơi cung cấp áo sơ mi kỷ niệm, điểm cuối và các dịch vụ chụp ảnh kết thúc.

 

Cuộc đua marathon Half Half 2019 được lên kế hoạch bắt đầu lúc 7:00 sáng ngày 14 tháng 4.

 

Phiên này có một nửa cuộc đua marathon (21.0975 km) các dự án nam và nữ. Dự kiến ​​sẽ tham gia vào 20.000 người và 500 gia đình đang chạy.

 

Cuộc thi này về cơ bản đi theo con đường cổ điển của cuộc đua marathon nửa người Bắc Kinh. Điểm khởi đầu này là Quảng trường Thiên Tân. Điểm kết thúc là Quảng trường Lễ kỷ niệm của Quận Trung tâm Đại lộ Phong cảnh Olympic Park và tối ưu hóa nó trên cơ sở ban đầu, để lịch trình xem xét cảnh quan văn hóa và mức độ lớn nhất. Tiêu chuẩn cạnh tranh thể thao.

 

Trong phạm vi 5 km đến 20 km, một trạm nước uống được thiết lập cứ sau 2,5km. Tổng cộng 130.000 chai nước uống và đồ uống chức năng, cũng như cung cấp chuối và bánh ngọt.

 

Đồng thời, hơn 600 phòng tắm, 5 trạm dịch vụ y tế, 10 địa điểm y tế, 18 xe cứu thương và xe máy khẩn cấp và hơn 100 nhân viên y tế đã được thiết lập trên đường để đảm bảo sự cạnh tranh suôn sẻ và an toàn.

 

"Chạy dài" đã chứng kiến ​​vinh quang của lễ hội chạy dài.

 

Các huy chương của sự kiện này áp dụng khái niệm sáng tạo về việc kết hợp nút thắt Trung Quốc và đường đua, phản ánh hoàn hảo sự khao khát và dẻo dai của văn hóa Trung Quốc, không sợ thử thách và dũng cảm tiến về phía trước.

 

Điểm nổi bật lớn nhất của lịch trình này là việc mở sự kiện của Marathon Bắc Kinh thông qua liên kết.

 

Theo lịch trình, các thí sinh đạt được các tiêu chuẩn sau đây trong cuộc đua marathon 2019 ở Bắc Kinh đã đạt được các tiêu chuẩn sau và tuân thủ trình độ đăng ký của Marathon sẽ nhận được các địa điểm tham gia của Marathon Bắc Kinh.

 

Lần đầu tiên, vị trí phân vùng được thực hiện và không có gói.

 

Trong năm 2019, Bắc Kinh Banma sẽ phù hợp với tiêu chuẩn Marathon Bắc Kinh để đạt được phần đầu tiên của điểm số đã đăng ký. Tổng cộng có ba vùng lắp ráp của A, B và C sẽ được chia thành ba khu vực lắp ráp, điều này sẽ làm giảm hiệu quả sự tắc nghẽn của đường đua.

 

Ngoài ra, tổng cộng 90 kênh bảo mật được thiết lập trong khu vực kiểm tra điểm bắt đầu. Xem xét rằng một số người chơi không cần phải nhặt túi, một nửa này đặc biệt bổ sung 10 kênh kiểm tra bảo mật không phải là điều khoản, do đó giảm thời gian chờ đợi để xếp hàng và cho phép người chơi vào càng sớm càng tốt để vào càng sớm tình trạng cạnh tranh có thể.

 

Là một ứng dụng trưởng trong lĩnh vực chia sẻ kỹ năng thời gian, ứng dụng cuộc hẹn cam kết giúp nhiều người nhanh chóng nhận ra thời gian và kỹ năng quan tâm còn lại của họ và tối đa hóa lợi ích của lợi ích kinh tế cá nhân! Nhóm cuộc hẹn sẽ tích cực tham gia vào các loại sự kiện thể thao và thể thao khác nhau và ứng phó với khẩu hiệu của "thể dục quốc gia và phong trào quốc gia" cung cấp các dịch vụ tiện lợi thân mật cho công chúng.

 

Năm 2019, ứng dụng cuộc hẹn nằm trên lễ hội bị phá vỡ quốc tế Bắc Kinh-Cuộc đua marathon Bắc Kinh ở cùng bạn!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH