Trong những năm gần đây, với việc thúc đẩy kép các chính sách xã hội và xu hướng tiêu dùng, những người chơi trong thị trường "Khách sạn+Thể thao" đã tiếp tục tăng. Ngày càng có nhiều sản phẩm khách sạn sử dụng phòng tập thể dục làm tiêu chuẩn hoặc tùy chọn của phòng tập thể dục, đặc biệt là các khách sạn cao. Tầng đầu tiên là một phòng tập thể dục;

 

Nhưng tôi phải thừa nhận rằng khách sạn+thể thao có những hạn chế nhất định, và các đặc điểm của bối cảnh khách sạn và những lợi thế của thể thao và thể lực chuyên nghiệp không được phát huy. Nhận ra sự kết hợp hoàn hảo của mô hình "Khách sạn+Thể thao".

 

Hiện tại, nút cổ chai rõ ràng hơn: việc sử dụng thiết bị thể thao cho khách sạn là thấp và phòng tập thể dục cao từ Đại học Quản lý khách sạn của Đại học Cornell. Kết quả dữ liệu cho thấy 46%số người được hỏi nói rằng họ sẽ đến phòng tập thể dục khách sạn trước khi kiểm tra -in. Tuy nhiên, chỉ có 22%khách sẽ đến phòng tập thể dục sau khi kiểm tra -để tỷ lệ sử dụng không gian của các cơ sở phần cứng phòng tập thể dục trong các khách sạn truyền thống chỉ là lần duy nhất. 15%, đầu tư cao và hiệu quả thấp.

 

Bầu không khí và dịch vụ thể thao thứ hai là không đủ, ảnh hưởng đến nhịp điệu tập thể dục của người dùng. Ví dụ, mặc dù có nhiều khách sạn trên thị trường có thể cung cấp thiết bị thể thao và địa điểm tập thể dục, hướng dẫn thể thao chuyên nghiệp không thể được cung cấp, vì vậy không cần thiết phải làm hài lòng người tiêu dùng trong một hành trình bận rộn. Nhu cầu về thể dục cho thể dục; Phòng tập thể dục khách sạn quá không thân thiện với thể thao, và không có Tổ chức Thể dục, và tôi cảm thấy xấu hổ khi đến phòng tập thể dục; Nhiều người dùng khách sạn nói rằng các chuyến đi kinh doanh rất vội vã, không có bầu không khí thể thao, không có tâm trạng hay động lực nào để đi, không có động lực để tập thể dục.

 

Dịch vụ thể dục được cung cấp bởi khách sạn thứ ba thiếu các ưu đãi và hoạt động trong các hoạt động và không thể giúp các loại người dùng khác nhau giải quyết mâu thuẫn thực tế.

 

Ví dụ, người tiêu dùng có thói quen tập thể dục không thể có được trải nghiệm thể dục tốt trong khách sạn và người tiêu dùng có nhu cầu tập thể dục không thể thiết lập thói quen tập thể dục chính xác thông qua khách sạn.

 

Thứ hai, Hotel+Sports không phải là một khách sạn chủ đề đơn giản, mà là chức năng và kinh nghiệm hóa lối sống lành mạnh; Cuối cùng, các khách sạn tập thể dục và thể dục không phải là tiêu thụ một giờ. Nó là cần thiết để truyền cảm hứng và khuyến khích người tiêu dùng hoạt động chuyên sâu bất cứ lúc nào.

 

Nói tóm lại, Khách sạn Thể thao Y tế thực sự là tạo ra lối sống thể thao sức khỏe 360 ​​độ thông qua chỗ ở, phục vụ, bán lẻ và các kịch bản khác.

 

Điều này được hiểu rằng thị trường khách sạn đã không thực hiện những nỗ lực như vậy trong quá khứ. Thương hiệu khách sạn Binyue dưới khách sạn Jinjiang (Trung Quốc) là một trường hợp điển hình. Tích hợp trong ngành công nghiệp khách sạn và ngành y tế lớn để tạo ra một khách sạn thể thao lành mạnh phù hợp hơn với những người trẻ tuổi.

 

Thay vì nói rằng Binyue Hotel là một thương hiệu khách sạn, tốt hơn là anh ta nên nói rằng anh ta là một cảnh không gian với chủ đề và kinh nghiệm của phong trào sức khỏe lớn.

 

Thật vậy, có nhiều thương hiệu trong ngành khách sạn hiện đại, và cạnh tranh đặc biệt khốc liệt.

 

Tuy nhiên, cạnh tranh không phải là một chiều duy nhất, mà là một chiều đa chiều. Đối mặt với sự cạnh tranh, bắt đầu các chân trời và nhìn thấy một bản đồ lớn hơn, bạn có thể tìm thấy không gian của riêng mình.

 

Binyue đã tìm thấy bức ảnh đầu tiên của ngành thể thao Y tế hàng nghìn tỷ và phát hành bức ảnh đầu tiên của thương hiệu Thương hiệu Chuỗi Thể thao Y tế Big.

 

Binyue Hotel đã thực hiện chiến dịch y tế về thiết kế và dịch vụ sản phẩm. Đầu tiên nó tạo ra hoạt động vòng đời của khách hàng. Với một mô hình dịch vụ quản gia đầy đủ, trong mỗi lần tiếp xúc với trải nghiệm sản phẩm của khách hàng, xây dựng các kịch bản tương tác -chiều và người dân tiếp tục tương tác, khai thác các mặt khác nhau của mọi người và đáp ứng đầy đủ nhu cầu về sức khỏe.

 

Phía sản phẩm, R & D đã ra mắt 4 trải nghiệm về "trải nghiệm thể thao hoạt động và khỏe mạnh 360, hiệu chuẩn, sạc phòng chủ đề, dịch vụ quản gia chu kỳ đầy đủ"; "3 trung tâm và" Dịch vụ y tế nhập vai, liên kết thông minh cộng đồng trực tuyến "hai liên kết.

 

Ví dụ, về mặt dịch vụ khách hàng, phòng chết tiệt của nhóm khách sạn đã thay đổi hình thức của phòng tập thể dục truyền thống [thiết bị hạng nặng xã hội nhẹ]. Trong phương pháp của [Kinh nghiệm ủy quyền hạng nặng của thiết bị nhẹ], chế độ thể dục chuyên nghiệp và dịch vụ khách sạn linh hoạt (24 24 Dịch vụ giờ và đến), và các khóa học nhóm trưởng thành như nền tảng Health Sports Head được tích hợp để tạo ra một Bài học tầng lớp xã hội thích nghi với nhu cầu của toàn bộ đám đông và nhận ra [sự tích hợp của thực phẩm, thực hành chỗ ở].

 

Ví dụ, khách vào cửa hàng để rời khỏi cửa hàng đều xung quanh các môn thể thao lành mạnh. Cửa hàng thực hiện các dịch vụ hoạt động và dịch vụ thụ động cho khách. Do đó, những vị khách sống trong khách sạn có thể có những điều khác nhau về sức khỏe thể thao. Hiểu, thậm chí giống như bước vào phòng tập thể dục lần đầu tiên, bạn sẽ báo cáo nó với cơ thể của bạn.

 

Thứ hai, về các mô hình kinh doanh, Binyue Hotel sẽ đổi mới và nâng cấp sự hợp tác chéo, tạo ra một "nền tảng nội dung"+"nền tảng lưu lượng"+"nền tảng tài nguyên" đa liên kết để đạt được tình huống chiến thắng cho thể thao và sức khỏe Liên kết tài nguyên công nghiệp, trở thành một số sức khỏe thể thao trong nước là thương hiệu hợp tác chiến lược độc quyền nền tảng.

 

Ví dụ, với ứng dụng xã hội đang chạy, Yue Run Circle, đẩy thứ Hai màu xanh lá cây từ một thực phẩm chay mỗi thứ Hai, một không gian thể thao đa dạng ZCELL ZERO CELLE, và Tea, v.v. Trong trường hợp một số thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao và sức khỏe, hai bên sẽ đạt được cấu trúc mô hình kinh doanh mới thông qua tích hợp trong mô hình hoạt động.

 

Ví dụ, Binyue Hotel sẽ có một lối vào riêng trên ứng dụng của Vòng tròn Yueyue trong tương lai. Khách sạn Binyue cũng có thể đặt từ vòng tròn Yue Run, cũng là thành viên của thành viên; Các phòng khách sạn cũng sẽ được phản ánh.

 

Trong tương lai, hai bên sẽ được hướng dẫn bởi giao thông. Do đó, ngoài việc thưởng thức các thành viên của Tập đoàn Jinjiang, các cửa hàng tham gia của khách sạn Binyue cũng có thể tận hưởng sự hỗ trợ của các thành viên của vòng tròn chạy Yue. Đây là một hỗ trợ giao thông rất chính xác và lớn.

 

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH