Gần đây, Binyue Hotel đã giành chức vô địch quốc tế- "Giải thưởng thiết kế DNA DNA của Pháp".

 

Sau hai năm đánh bóng tận tụy, kể từ khi giới thiệu khách sạn Binyue vào năm 2021, với những nỗ lực chung của Qiao Ahe, hai chủ tịch thương hiệu của khách sạn Binyue & IU tại khách sạn Jinjiang (Trung Quốc) Ca khúc cao của đường đua sức khỏe lớn trò chơi ", ngành công nghiệp đã được đón nhận và đầu tư vào đầu tư là cao; Và vào tháng 6, một thành phố khác đã được đưa vào thành phố cốt lõi của Tây Bắc Trung Quốc.

 

| Về giải thưởng | Giải thưởng Thiết kế DNA Paris (Giải thưởng Thiết kế DNA Paris) là một cuộc thi thiết kế hàng năm quốc tế. Tất cả các giải thưởng của nó bao gồm các nhóm thẩm phán bao gồm các nhà thiết kế, biên tập viên và người sáng tạo xuất sắc trong ngành. Cung cấp lựa chọn.

 

Mục đích của việc xây dựng, trong nhà, cảnh quan, sản phẩm và thiết kế đồ họa được phát hiện và công nhận là thiết kế sáng tạo mới từ khắp nơi trên thế giới. Chiếc cúp có hàm lượng vàng cao và sự công nhận quốc tế.

 

Binyue Hotel là thương hiệu khách sạn phong cách sống và trung bình khỏe mạnh 360 -so với thương hiệu khách sạn Jinjiang (Trung Quốc) đầu tiên, và chính thức được chỉ định là Công ty Thiết kế Khách sạn FHD để vận hành thiết kế sản phẩm.

 

Binyue Hotel đã thu giữ Great Health Yang Yang Circle, chính thức tham gia vào ngành công nghiệp thể thao y tế hàng nghìn tỷ, và tạo ra thương hiệu khách sạn chuỗi thể thao đổi mới và sức khỏe trong nước.

 

Sự hợp tác giữa Binyue Hotel và FHD Hotel Design Company và tham gia Hands, nó đã tạo ra một chương mới trong việc tích hợp thiết kế của Trung Quốc và tiêu chuẩn quốc tế trong việc tích hợp các mô hình thể thao.

 

Truyền tải lối sống lành mạnh và năng động bắt đầu từ hình ảnh thương hiệu của Jinjiang Hotel (Trung Quốc) Binyue Hotel & IU Khách sạn Trưởng khoa Qiao A cho biết: "Khách sạn Binyue là nội dung, chức năng, kinh nghiệm, khác biệt và kịch bản tái thiết. Liên kết qua không gian chỗ ở của khách sạn với Mua quần áo và giải trí, nó cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm chỗ ở đầy đủ phong phú hơn.

 

"Làm thế nào để vượt qua nó? Khách sạn Binyue chọn một phương pháp ba chiều ở các xúc tu 360 -Degree.

 

Bắt đầu từ tên thương hiệu của [Khách sạn Binyue Hotel Vytel], người tiêu dùng có thể cảm nhận được sự năng động phong phú.

 

"Bin" đại diện cho màu sắc không bị giới hạn, có nghĩa là chỗ ở, tập thể dục, thực phẩm, mua sắm và cuộc sống không nên không thay đổi; "Nhảy" đề cập đến một tư thế không bị gò bó, tượng trưng cho tốc độ ánh sáng và mạnh mẽ, tính tự chủ và tâm lý liên tục và tâm lý tự liên tục và tâm lý tự liên tục liên tục thái độ đi lên.

 

Vytel Hotel được lấy từ Vitality+Hotel, chặn ý nghĩa của "sức sống" và "nhiệt tình", và tổ chức lại nó với Vytel, cho phép người tiêu dùng duy trì thói quen sống lành mạnh trong khi đi du lịch.

 

Là một người ủng hộ thiết kế văn hóa của khách sạn mới của Trung Quốc, ông Cui Liang, chủ tịch/người sáng lập công ty thiết kế khách sạn FHD, cho biết: "Thiết kế sản phẩm của Binyue làm cho dịch vụ khách sạn và trải nghiệm thể thao chuyên sâu, mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm chỗ ở chưa từng có, Nhiều nhà đầu tư mang đến một quan điểm mới về đầu tư y tế lớn.

 

"Thiết kế sản phẩm sáng tạo tạo ra" một người hàng ngàn "Thiết kế sản phẩm siêu mong đợi của khách sạn Binyue gần với nhu cầu theo đuổi sức khỏe của người dân bình thường. Khách sạn Binyue dựa trên ba trải nghiệm chính của [kích hoạt], [nạp tiền] và [và [ Phục hồi] Thiết kế sản phẩm sáng tạo, sự kết hợp linh hoạt của các định dạng đa kinh doanh, sử dụng 432 luật, nghiên cứu và phát triển và ra mắt 4 trải nghiệm về trải nghiệm thể thao hoạt động "360 độ lành mạnh Dịch vụ ";" Hoạt động của nhóm khách sạn Three Center of Room, calo Act Act, Cabin sức khỏe tư nhân "và" Dịch vụ y tế nhập vai, liên kết thông minh cộng đồng trực tuyến ".

 

Lấy phòng khách làm ví dụ, Binyue Hotel đã tiến hành một phân vùng chức năng rõ ràng theo ba cấp độ [kích hoạt], [sạc] và [phục hồi], cung cấp cho cư dân một trải nghiệm kiểm tra hoàn toàn khác -trong các khách sạn khác.

 

Trên [Kích hoạt], Binyue Hotel đã mở một góc tập thể dục, được trang bị các bức tường thể dục thể thao với thiết bị thể thao nhẹ, xe đạp năng động, gương ma thuật thông minh, phân yoga và các thiết bị thể dục chuyên nghiệp khác.

 

Cư dân có thể đưa vào bộ sê -ri Binyue Sports được cung cấp đặc biệt bởi Binyue Hotel, tận dụng đầy đủ các thiết bị này để tập thể dục bất cứ lúc nào để kích hoạt đầy đủ cơ thể; [Sạc] Cấp độ, Phòng khách sạn Binyue được trang bị sạc mini, thấp trong đó. Thẻ đồ ăn nhẹ đồ uống của Jiankang để đáp ứng nhu cầu của việc phục vụ lành mạnh của người tiêu dùng và bổ sung năng lượng kịp thời cho cư dân; [Phục hồi], các phòng của khách sạn Binyue được trang bị vòi hoa sen áp lực rừng nhiệt đới, để cơ thể sau khi tập thể dục có thể được mát xa và thư giãn hoàn toàn.

 

Ngoài ra, cũng có những khách hàng cốt lõi, chẳng hạn như bộ đồ giường mềm, đồ ngủ da nhanh và các sản phẩm giặt đặc biệt. Các khách sạn Binyue theo dõi người tiêu dùng với thói quen thể thao lành mạnh để lựa chọn nghiêm ngặt, để khách có thể vào phòng khách thư giãn ngọt ngào và nghỉ ngơi, phục hồi hoàn toàn cơ thể và tâm trí của bạn.

 

Nhờ loại chức năng và kinh nghiệm tổng hợp, Binyue Hotel cho phép người tiêu dùng ủng hộ lối sống lành mạnh và năng động để hoàn thành các nhu cầu "về việc điều trị chỗ ở" trong không gian này. Cánh cửa phòng tập thể dục của khách sạn đã đóng lại, và không còn vướng vào kế hoạch tập thể dục trong nửa tháng, và không còn vướng vào thực phẩm địa phương và đang trong giai đoạn giảm chất béo. Thị trường, thực sự nhận ra ngưỡng không có khách hàng.

 

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH