Võ thuật nghệ thuật Trung Quốc, rất sâu sắc và được sinh ra trong các kỹ năng chiến đấu chiến trường, đã được lưu hành trong hàng ngàn năm ở vùng đất cổ này. Dưới tác động của võ thuật nước ngoài như taekwondo và quyền anh, có phải là võ thuật truyền thống Trung Quốc vẫn còn đầy sức sống ngày nay?
 Vào ngày 20 tháng 8 năm 2019, giờ Bắc Kinh, cuộc thi võ thuật quốc tế Hồng Kông lần thứ 14 đã kết thúc. Sự kiện này đã thu hút tổng cộng 2.000 người tham gia trong 200 đội trên khắp thế giới! Đội thi đấu này đã gửi tổng cộng 9 vận động viên, và cuối cùng đã giành được 8 kết quả xuất sắc của Gold và 1 Silver! Tại sao nhóm Tứ Xuyên có thể có kết quả ấn tượng như vậy? Với sự nghi ngờ, chúng tôi đã gặp nhà lãnh đạo của nhóm Tứ Xuyên -Chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu trao đổi văn hóa võ thuật trẻ Tô Team và Nhóm Giáo dục Thành Đô Hongwu Dao. Chủ tịch Liu Peng Khánh.

 

 Liu Peng Khánh, Chủ tịch Nhóm Giáo dục Thành Đô Hongwu Dao
 phóng viên:
 Xin chào, ông Liu, tôi rất vui khi gặp bạn. Trong cuộc thi võ thuật quốc tế này, đội Tứ Xuyên đã đạt được kết quả rất tốt. Đây có phải là trong kỳ vọng của bạn?
 Liu Peng Khánh:
 Xin chào, lần này là một nhà lãnh đạo để đưa 9 vận động viên tham gia vào các thông số kỹ thuật cao nhất, thật vinh dự khi có thể giành được kết quả tốt của 8 vàng và 1 bạc. Nó cũng rất hạnh phúc. Trước trận đấu, chúng tôi đã không nói rằng chúng tôi phải lấy một vài huy chương vàng. Đó là, hãy đi ra ngoài để thể hiện phong cách của thế giới võ thuật Tứ Xuyên của chúng ta, vì vậy nó ổn.

 

 Liu Peng Khánh dẫn đầu nhóm Hiệp hội Võ thuật Tứ Xuyên
 Tham gia cuộc thi Wushu quốc tế Hồng Kông lần thứ 14
 phóng viên:
 Nó phải có sức mạnh phi thường để giành huy chương vàng. Vì vậy, ông Liu, tại sao thế giới võ thuật Tứ Xuyên có thể nuôi dưỡng rất nhiều tài năng xuất sắc?
 Liu Peng Khánh:
 Tôi nghĩ rằng có những lý do sau: Một nền tảng là tốt, Tứ Xuyên có truyền thống võ thuật sâu sắc, như võ thuật Qingcheng và võ thuật Emei có một lịch sử di truyền lâu dài. Những thể loại võ thuật này đang bùng nổ ở khu vực địa phương và đã ảnh hưởng đến một số lượng lớn người Tứ Xuyên.

 

Thứ hai là những gì mọi người đều biết tinh thần của người Tứ Xuyên, và nếu bạn muốn thực hành võ thuật, thì đó là tinh thần làm việc chăm chỉ.

 

 phóng viên:
 Chúng tôi đã học được rằng bạn không chỉ là một huấn luyện viên võ thuật, bạn cũng là người chung phụ trách tổ chức giáo dục và đào tạo võ thuật "Hongwu Dao". Chúng ta đều biết rằng "Hongwu Dao" đã làm rất nóng ở Tây Nam trong những năm gần đây. Hãy giới thiệu ngắn gọn về nó?
 Liu Peng Khánh:
 Hongwu Daoo được tạo ra với một nhóm anh em giống như năm 2013.

 

Ban đầu chỉ tham gia vào giáo dục võ thuật trẻ em.

 

Bởi vì nhà nước ngày càng chú ý đến võ thuật, chúng tôi đã thấy tiềm năng trên thị trường, vì vậy chúng tôi bắt đầu buông bỏ võ thuật trẻ em và võ thuật mở.

 

Cho đến bây giờ, chúng tôi đã phát triển đến 15 Happy Kung Fu Chain võ thuật võ thuật võ thuật võ thuật võ thuật nghệ thuật, và hơn 100 huấn luyện viên đã được trồng trọt. Mối quan hệ giữa các đối tác chiến lược ở Yun, GUI, Tứ Xuyên, Yudang và hơn 300 trường đã được thành lập. Nước hoa

 

Hiện tại, lĩnh vực võ thuật trẻ em Tứ Xuyên nên được coi là hàng đầu.

 

 Một số thành viên của Liu Peng Khánh và Bảo tàng Hongwu Dao Happy Kung Fu
 phóng viên:
 Tôi nghe nói rằng bạn và bạn đã tổ chức một số cuộc thi võ thuật của trẻ em nhiều lần, phải không?
 Liu Peng Khánh:
 Vâng, năm lần.

 

Nó được tổ chức gần như mỗi năm.

 

Nó được tổ chức bởi Hiệp hội Võ thuật Tứ Xuyên và được tổ chức bởi Đường Hongwu.

 

Vào tháng 6 năm nay, chúng tôi đã tổ chức cuộc thi "Hongwu Cup" Wudao's Wudao "thứ năm. Hơn 2.400 người chơi võ thuật trẻ em từ khắp nơi trên đất nước đã tham gia cuộc thi. Cuộc thi này là thời gian lớn nhất trong những năm qua. Giải đấu Đài Loan là một sự đổi mới.

 

 Sự kiện này giờ đã trở thành sự kiện võ thuật trẻ em chuyên nghiệp và có ảnh hưởng nhất ở Tứ Xuyên.

 

 Thứ hai phải
 phóng viên:
 Vì vậy, làm thế nào bạn liên kết với "võ thuật" lúc đầu? Có bất kỳ kinh nghiệm bất thường trong giai đoạn này?
 Liu Peng Khánh:
 Tôi đã thích võ thuật từ khi còn nhỏ, nhưng không ai dạy ở nông thôn và khe núi.

 

Sau khi tốt nghiệp trường trung học cơ sở, tôi chạy đến đền Shaolin để học võ thuật. Tôi đã làm N nên đồng ý với gia đình tôi. Tôi có thể giúp tôi, vì vậy tôi đã vay tiền để gửi cho tôi. Tôi đã học tập chăm chỉ trong ba năm. Thấp thấp, tôi tiêu tiền lớn và lớn hơn, và tôi không thể tự mình hỗ trợ.

 

Sau hai năm, tôi rời đi, ở lại xã hội vài năm, học quyền anh Thái Lan, chiến đấu miễn phí và chơi cuộc đua KO (quyền anh ngầm) ở Quảng Đông và cho mọi người một sòng bạc. Một số sĩ quan cảnh sát.

 

Sau đó, khi anh kết hôn và có con, anh bắt đầu suy ngẫm về chính mình.

 

 Chùa shaolin xi wu
 phóng viên:
 Bằng cách này, bạn vẫn sẽ là một "thanh niên xã hội". Loại cơ hội nào bạn đã tìm thấy thương hiệu "Hongwu Dao" dựa trên nó? Có ý nghĩa đặc biệt nào của tên này không?
 Liu Peng Khánh:
 Khi tôi lần đầu tiên đi ra để tìm một công việc, vì mức độ văn hóa thấp, tôi không có kỹ năng nào khác ngoại trừ "có thể chiến đấu".

 

Tình hình của một số anh em của tôi, như tôi, không thể tìm được công việc phù hợp và không thể chịu đựng người nghèo. Nhiều người trong số họ đã bắt tay vào cánh cửa quanh co. Lúc đó, tôi đã nghĩ, tôi có thể làm gì đó không? Các kỹ năng được sử dụng trên con đường đúng.

 

Sau và sau Thành Đô, tôi đã bắt đầu một huấn luyện viên võ thuật. Tác phẩm võ thuật này cần rất nhiều tài năng võ thuật, vì vậy chúng tôi đã thành lập "Đường Hongwu". Ý nghĩa rất đơn giản. Đó là đại lộ của võ thuật.

 

Vậy Đại lộ võ thuật là gì? Trong câu nói cũ, "Yizhigoge", võ thuật được sử dụng để tạo ra hòa bình. Sinh viên, để xây dựng một xã hội hài hòa, không phải là sự hỗn loạn.

 

Do đó, chúng tôi đã đề xuất bốn từ "Renwuheyi" là khái niệm cốt lõi của nhóm giáo dục của chúng tôi.

 

 phóng viên:
 Bây giờ mục tiêu giáo dục và đào tạo chính của chúng tôi của Hongwu Dao là trẻ em. Bạn đã cho họ lớp trước đây. Bạn đã gặp phải điều gì đó thú vị? Bạn có thể chia sẻ nó?
 Liu Peng Khánh:
 Lần đầu tiên, tôi đã đến trường mẫu giáo để đăng ký học sinh. Tôi chỉ tuyển dụng tổng cộng 7 người, và người trẻ nhất chỉ mới ba tuổi. Sư phụ, tôi muốn đi tiểu ", và sau đó nói," Sư phụ, Master, tôi muốn kéo Baba ", quá khó để phục vụ.

 

 Tuy nhiên, tôi vẫn thích trẻ em, vì chúng rất đơn giản bên trong. Một khi họ nhận ra bạn, họ sẽ xây dựng một cảm xúc đặc biệt gần gũi.

 

Mỗi lần tôi nghe thấy họ hét lên "Master", có một cảm giác tự hào trong trái tim tôi, và đó cũng là một cảm giác trách nhiệm. Điều này cũng sẽ củng cố tôi để nuôi dưỡng những con búp bê nhỏ này.

 

 Điều khác là trẻ em có thể tập trung sự chú ý của chúng, vì vậy chúng phải tìm cách thu hút sự chú ý của chúng trong lớp. Phương pháp của tôi là sử dụng một số ẩn dụ thú vị, chẳng hạn như đặt tên cho nhiều động tác võ thuật: "Ultraman Monster":, "Kick Bald Head Strong", đôi khi tôi cũng đi bán buôn một số đồ chơi nhỏ. Bất cứ ai thực hành tốt sẽ thưởng cho một món đồ chơi nhỏ, và những đứa trẻ khác sẽ trở nên nghiêm túc khi chúng nhìn thấy nó.

 

 Huấn luyện viên Hongwu Dao Giáo sư Võ thuật Trẻ em
 phóng viên:
 Điều đáng nhớ nhất để thành lập đường Hongwu là gì?
 Liu Peng Khánh:
 Bảy năm trước vào mùa hè, chỉ bắt đầu vào thời điểm đó. Tôi và hai anh em khác lái một chiếc xe pin và điều hành hàng trăm mẫu giáo ở Thành Đô để nói về sự hợp tác.

 

Hầu hết trong số họ không thể vào cửa, ngay cả khi họ đi vào, không ai muốn hợp tác với ba cơ chế vô song của chúng tôi.

 

Trong một tháng, tôi đã không nói về nó. Vào thời điểm đó, nó thực sự chán nản.

 

 Sau đó, chúng tôi đã thay đổi cách bắt đầu từ các trường học xung quanh Thành Đô với "các thành phố xung quanh nông thôn".

 

Thật bất ngờ, hiệu ứng là ngay lập tức.

 

Vào thời điểm đó, có một trường mẫu giáo chuỗi bên ngoài Thành Đô. Vào thời điểm đó, thiếu huấn luyện viên võ thuật, nhưng tôi lo lắng rằng chúng tôi sẽ không làm việc trong lớp. Tôi trực tiếp nói với anh ấy rằng đến học kỳ cuối cho bạn miễn phí. Hiệu quả là tốt và chúng tôi sẽ chính thức hợp tác.

 

Hiệu trưởng có thể bị lây nhiễm bởi động lực của tôi, và tôi đã lấy hai trường để hợp tác với chúng tôi.

 

 Huấn luyện viên Hongwu Dao Giáo sư Võ thuật Trẻ em
 phóng viên:
 Trường hợp này chỉ đơn giản là sử dụng tích cực của phương pháp "nông thôn xung quanh các thành phố". Sau đó, Tổng thống Liu, bây giờ sự phát triển của Hongwu Dao đang ngày càng tốt hơn. Các kế hoạch trong tương lai là gì?
 Liu Peng Khánh:
 Một mặt, một mặt, các mô hình võ thuật và võ thuật trưởng thành lớn hơn và mạnh mẽ hơn, và mặt khác, trường võ thuật huyền thoại và truyền hình Hongwu gần đây được ra mắt. Trọng tâm.

 

 phóng viên:
 Trường võ thuật huyền thoại và truyền hình Hongwu? Đây là loại trường nào? Kế hoạch này có thể được tiết lộ cho bạn không?
 Liu Peng Khánh:
 Vâng, bạn biết rằng thị trường võ thuật trẻ em có tiềm năng lớn và tốc độ mở rộng của đường Hongwu của chúng tôi cũng tương đối nhanh.

 

Nhưng câu hỏi là, chúng tôi sẽ mở một Hội trường võ thuật chuỗi mới để nói về thị trường mới. Ai sẽ dạy? Mặc dù có nhiều người ở Tứ Xuyên, những người có thể thực hành thường có thể không được dạy.

 

Vì vậy, chúng tôi bắt đầu xây dựng một cơ sở đào tạo và xây dựng trường phim và truyền hình huyền thoại Hongwu này. Năm nay chúng tôi sẽ tuyển 100 người trẻ tuổi 15-25 tuổi để học võ thuật để đào tạo chính. Bạn cũng làm cho các kỹ năng và kiến ​​thức của huấn luyện viên. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể trực tiếp làm huấn luyện viên trên đường Hongwu hoặc ở nơi khác.

 

Những gì được gọi là trường võ thuật điện ảnh và truyền hình chủ yếu là để xem xét nhiều người học võ thuật, bao gồm cả bản thân tôi, như phim võ thuật, vì vậy cũng có một lớp học chuyên về võ thuật và võ thuật. Các giáo viên được thuê là tất cả những người bạn tốt của tôi. Kinh nghiệm rất phong phú.

 

 Huấn luyện viên của trường võ thuật và truyền hình huyền thoại huyền thoại Hongwu
 phóng viên:
 Ngoài giáo dục võ thuật, bạn dường như còn tham gia quay các video và phim ngắn. Đây là một phần của kế hoạch làm việc của bạn hay? Họ chỉ là sở thích của bạn?
 Liu Peng Khánh:
 Trong thực tế, sở thích và kế hoạch công việc không phải là tất cả mâu thuẫn. Sau khi đường Hongwu bắt đầu đi đúng hướng, chúng tôi có khả năng làm một cái gì đó mà sở thích, và sự kết hợp giữa võ thuật và phim ảnh và truyền hình là chiến lược được thiết lập của chúng tôi.

 

 Ví dụ, năm ngoái, chúng tôi đã bắt chước "Shaolin Football" của Zhou Xingchi để quay một loạt video ngắn, và có hàng chục triệu lần phát lại trên doumyin và Kuaishou.

 

Ngoài ra, một thời gian trước, bộ phim trực tuyến lớn "Chen Zhen", mà chúng tôi đã tham gia vào khoản đầu tư, đã được chiếu. Giáo viên Chen Guokun đóng vai chính, rất thú vị.

 

Đây là tất cả các sở thích, và các đồng nghiệp cũng đang quảng bá võ thuật Trung Quốc, và nó cũng là một phần trong kế hoạch của chúng tôi.

 

 Liu Peng Khánh đã chụp ảnh nhóm với ông Chen Guokun
 phóng viên:
 Cảm ơn bạn đã chấp nhận cuộc phỏng vấn của chúng tôi.

 

 Liu Peng Khánh:
 Bạn được chào đón, cảm ơn bạn rất nhiều vì các cuộc phỏng vấn và báo cáo của bạn, và cảm ơn bạn đã giúp Chúa quảng bá võ thuật Trung Quốc, cảm ơn bạn.

 

 chấm dứt:
 Từ những ngọn núi đến trẻ em nghèo đến học võ thuật, từ "thanh niên xã hội" đến "người phụ trách tổ chức đào tạo võ thuật trẻ em lớn nhất của Tứ Xuyên", 30 năm thời gian đánh bóng một võ thuật thẳng thắn và rõ ràng! Cái tên dài, trong khi các kỹ năng nước ngoài tràn lan ở nhà, tuân thủ tâm trí ban đầu, và chúng ta phải tiến hành võ thuật truyền thống! Loại can đảm và tham vọng nào! Chúng ta hãy mong chờ sự phát triển của "Hongwu Dao", mong chờ võ thuật truyền thống của Trung Quốc trong tương lai võ thuật Trung Quốc!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH