Gió mùa thu mát mẻ, Dangui rất thơm. Trong Công viên Vườn thế giới xinh đẹp, hơn 200 người đam mê định hướng đã mở ra vào ngày 21 tháng 9 và 2021 Sê -ri trực tiếp của Thành phố Du lịch Quốc gia đẹp Trung Quốc Cục thể thao và Công viên Vườn Thế giới Bắc Kinh.

 

Ren Hongguo, thư ký của Ủy ban Đảng của Trung tâm Thể thao Quốc gia, Ren Hongguo, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Đài phát thanh Trung Quốc, Lin Zhong, Giám đốc năm giám đốc của Trung tâm Thể thao Trung tâm Thể thao Quốc gia, Lin Zhong, Thư ký -General của Hiệp hội Thể thao Đài phát thanh và Định hướng Trung Quốc, Bộ trưởng Đảng Qiang, Lai Huiwu, Phó Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Phát triển Đầu tư Bắc Kinh Shiyuan, MA Shanshan, Phó Giám đốc Cục Khí tượng của Quận Bắc Kinh, sau lễ khai mạc. Lễ khai mạc, hướng của hướng hướng của chủ đề Olympic mùa đông đã được chỉ đạo.

 

Yan Khánh là khu vực đầu tiên và duy nhất ở Bắc Kinh có được danh hiệu "Thanh oxy tự nhiên Trung Quốc". Chất lượng không khí là tuyệt vời và môi trường sinh thái rất đẹp.

 

Hôm nay chúng tôi đang cạnh tranh trên bờ sông Lishui và dưới chân Vạn Lý Trường Thành. Trong khi liên tục vượt qua chính mình, chúng tôi cũng để không khí cao cấp cho tất cả mọi người.

 

Cuộc sống nằm ở tập thể dục, hạnh phúc đến từ sức khỏe và nền tảng của hạnh phúc là một cuộc sống lành mạnh, và một lối sống lành mạnh không chỉ là một phong trào dễ chịu. Nhận được sự thoải mái và tập thể dục đầy đủ.

 

Phong trào định hướng là một môn thể thao ánh nắng mặt trời tích hợp trí tuệ và niềm vui. Anh ta được gọi là "Chess + Marathon", và chúng tôi cho nó một cuộc chạy bộ thông thái đơn giản và lớn tiếng! Chạy, chạy dưới ánh mặt trời, chọn chạy, quyết định trong sự lựa chọn, quyết định tuyến đường, quyết định cuộc sống và quyết định hướng sống.

 

 Một cuộc chạy đua khôn ngoan và sống động đã kết thúc thành công. Sau khi một sự dạy dỗ khốc liệt vào buổi sáng, các vận động viên của mỗi nhóm đã tạo ra kết quả tuyệt vời.

 

Trong khi chúng tôi chúc mừng những người chiến thắng, chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để giúp đỡ và hoan nghênh Thế vận hội mùa đông.

 

Đóng góp cho việc xây dựng một sức mạnh thể thao cho toàn bộ người dân.

 

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH