Vào ngày 16 tháng 5 năm 2021 "Tôi muốn đi" Các hoạt động Ngày đi bộ quốc gia sẽ được mở trên toàn quốc.

 

Sự kiện này áp dụng sự kết hợp giữa đi bộ đường dài ngoại tuyến và đi bộ đám mây trực tuyến. Tổng cộng có 100.000 người tham gia. Địa điểm ngoại tuyến của ngoại tuyến trên toàn quốc nằm ở vùng đất leo núi và thể dục ở Núi Likou, Quận Huan Cui, Weihai, Sân. là Jilin Changchun. Có 25 tỉnh và khu vực bao gồm Gansu Zhangye, Heilongjiang Harbin, Sichuan Mianyang, Guizhou Qianxi, và Changzhi, Shanxi.

 

Vào sáng ngày 16 tháng 5, "ngọn núi nằm trên đường, biển nằm trên đường và có một phòng trưng bày với một ngàn dặm núi và biển ở Weihai" ... trong những ngọn núi và biển sáng trên Đường ", địa điểm chính của Weihai bắt đầu.

 

Wang Baoriang, cựu phó chủ tịch của Ủy ban Olympic Trung Quốc, Li Zhixin, Chủ tịch Hiệp hội leo núi Trung Quốc, Sheng Zhiguo, Phó chủ tịch điều hành của Hiệp hội Thể thao Trung Quốc, Qiao Yunping, Phó Giám đốc của Cục Thể thao Sân, và Yang Li, Phó Thị trưởng của Weihai, đã tham dự lễ khai mạc.

 

"Những ngọn núi và biển ở Weihai phụ thuộc và Linquan gặp nhau, và khí hậu rất dễ chịu. Đó là một thiên đường cho những người chơi thể thao ngoài trời.

 

Trong những năm gần đây, Weihai đã phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp thể thao giải trí được đại diện bởi các môn thể thao ngoài trời, và đã xây dựng và cải thiện cơ sở hạ tầng như Qianli Shanhai tự du lịch trên đường cao tốc, Likou Mountain Climbing Trails và khăng khăng tổ chức Hội nghị Quốc gia, Người sắt Quốc tế Giải đấu, Hobie Sailing World Championship chờ đợi một loạt các hoạt động thương hiệu để tạo ra một làn sóng thể thao giải trí trong thành phố.

 

"Yang Li đã giới thiệu trong bài phát biểu của mình rằng việc tổ chức sự kiện này sẽ thúc đẩy hơn nữa việc tích hợp thể thao, du lịch văn hóa và định dạng giải trí, xây dựng một thủ đô thể thao giải trí quốc tế cho Weihai, thúc đẩy chiến lược quốc tế hóa của đô thị hóa và tạo ra" sự tinh tế tinh tế của Tình hình mới của việc xây dựng thành phố · Hạnh phúc và Weihai tiêm một sức sống mới.

 

Li Zhixin, chủ tịch Hiệp hội leo núi Trung Quốc, đã dạy "Tôi muốn đi" Links National Links Day Flag đến Cong Hua Khai, Giám đốc Cục Thể thao Weihai.

 

Sau đó, hơn 2.000 người đam mê ngoài trời đã khởi hành từ quảng trường trung tâm của Fukou Shanfuzhuang, và đi qua Đền Quảng trường và hồ chứa Giang Jiangjiayu.

 

Giữ cây gậy, đi trên núi và sông, những con đường mòn màu xanh lá cây của những ngọn núi và sông, và hoàn thành hoạt động đi bộ đường dài 13 -kilometer.

 

Nhờ vào môi trường địa lý độc đáo của Likou Mountain và thiết kế cẩn thận của người tổ chức, những người tham gia tận hưởng sự quyến rũ độc đáo của các chiến dịch đi bộ đường dài, và cũng có cơ hội quan sát khung cảnh đẹp nông thôn của phong cảnh nông thôn do sự phát triển của khoa học và khoa học Công nghệ, xóa đói giảm nghèo du lịch và sự xuất hiện cũ của khuôn mặt mới. Tinh hoa

 

Họ không chỉ tận hưởng niềm vui của các môn thể thao, mà còn say sưa trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ, ngạc nhiên trước công việc kỳ diệu của tự nhiên, và bị nhiễm bệnh mạnh mẽ của trẻ hóa nông thôn.

 

Cô Lu đã tham gia các môn thể thao ngoài trời quanh năm và tham gia vào Ngày liên kết quốc gia "Tôi muốn đi". Cô nói với các phóng viên: "Cảm giác thật tuyệt vời khi đi bộ suốt ngày hôm nay. nhưng cũng là một hành trình nhân văn. Cô ấy muốn truyền niềm vui này cho gia đình và bạn bè và đưa họ đến để trải nghiệm nó! "Vào tháng Năm, mùa hoa mùa xuân cũng là một bài tập đi bộ đường dài. Thời gian tốt.

 

Theo vị trí địa lý và đặc điểm khí hậu khác nhau, các đặc điểm khác nhau của các hoạt động đi bộ đường dài đã được thiết kế theo vị trí địa lý và đặc điểm khí hậu khác nhau.

 

Ngoài sự phấn khích của địa điểm chính của Weihai ở Sơn Đông, tại chi nhánh Changchun của Jilin, hơn 1.500 người đam mê đi bộ đường dài đã tham gia, tập trung tại Wuyue Plaza, Beihu để chia sẻ bữa tiệc đi bộ đường dài này.

 

Dòng hoạt động dựa trên điểm bắt đầu và điểm cuối bên ngoài cổng 1 của Beihu Yue Plaza, Changchun City, dọc theo con đường New Yinghua đến đường Longhu và khu vườn Shunde. Nó chủ yếu dọc theo con đường tập thể dục. Vẻ đẹp của Changchun New Quận làm cho nhiều người vào quận mới, hiểu khu vực mới và yêu thích quận mới.

 

Hơn 1.000 người đam mê đi bộ đường dài tại Câu lạc bộ Đám mây Zhangye Line trên đường Zhangye ở Gansu đã tập trung dưới chân núi Qilian để trải nghiệm nhiều địa hình như phong cách Yugu, đi bộ qua đồng cỏ, núi và núi tuyết.

 

Mỗi người Sichuan Mianyang, Heilongiang Cáp Nhĩ Tân, Guizhou Qianxi, và Shanxi Changzhi suốt chặng đường để khơi dậy niềm đam mê đi bộ theo cách riêng của họ, thể hiện tình yêu của họ đối với cuộc sống lành mạnh, cuộc sống xanh và cuộc sống carbon thấp.

 

"Theo số liệu thống kê từ Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, các môn thể thao đi bộ đường dài là số lượng lớn nhất những người tham gia trong tất cả các môn thể thao ngoài trời. Đây là một tàu sân bay tốt cho bài tập thể dục quốc gia.

 

"Peng Aiqin, phó giám đốc Hiệp hội leo núi Trung Quốc, nói rằng Ngày liên kết đi bộ đường dài quốc gia là một chuỗi thể dục quốc gia phúc lợi công cộng tập trung vào Hiệp hội leo núi Trung Quốc trong những năm gần đây. Dựa trên hội nghị đi bộ đường dài quốc gia, nó nhằm mục đích thực hiện" Phác thảo của Kế hoạch Thể hình Quốc gia "và thúc đẩy các môn thể thao ngoài trời và đóng góp cho chiến lược thể dục và sức mạnh thể thao quốc gia.

 

Wang Baoshun, một thành viên của Ủy ban Chuyên nghiệp ngoài trời của Hiệp hội leo núi Trung Quốc, tin rằng đi bộ đường dài là một cách thể thao với ngưỡng tương đối thấp và phù hợp cho người già và trẻ, và hội nghị đi bộ đường dài là một sản phẩm mới của "Thể thao+Du lịch". Sau những năm gần đây, sự phát triển đã trở thành một sự kiện thể thao ngoài trời với thời trang, sự nổi tiếng và sự tham gia cao.

 

Nó trao quyền cho sự phát triển của du lịch văn hóa và trao quyền cho sự hồi sinh của vùng nông thôn. Triển vọng tương lai rất rộng.

 

"Tôi muốn đi" Ngày liên kết đi bộ đường dài quốc gia là một trong những hoạt động thương hiệu của loạt thể dục quốc gia phúc lợi công cộng được tạo ra bởi Hiệp hội leo núi Trung Quốc.

 

"5 · 19" là đồng âm của "Tôi muốn đi". Với chủ đề "Thể dục quốc gia, Trung Quốc khỏe mạnh", "Đi bộ vì hạnh phúc", "bước vào thiên nhiên, bước ra khỏi sức khỏe", v.v. bởi phần lớn những người đam mê ngoài trời.

 

Sự kiện này được thành lập vào năm 2018. Địa điểm chính được đặt tại Ninghai, Zhejiang, với 10 địa điểm, với tổng số gần 100.000 người tham gia. Năm 2019, địa điểm chính được đặt tại Giang Tô Số lượng người tham gia vượt quá 200.000.

 

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH