Vào ngày 28 tháng 11, sự kiện quảng bá xe đạp quốc tế "Vành đai và đường bộ" năm 2021 đã được tổ chức tại Thâm Quyến.

 

Sau ba năm phát triển, cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Belt and Road" đang trở thành một sự kiện chèo thuyền quan trọng và hấp dẫn với ảnh hưởng và hấp dẫn.

 

Cuộc thi không chỉ kết nối các quốc gia dọc theo vành đai và đường bộ, mà còn sử dụng biển Quảng Tây Beihai làm cốt lõi của nó để tiếp tục tỏa ra đất nước.

 

Liang Jimian, Phó Giám đốc Văn hóa Du lịch và Thể thao Beihai, Song Pei, Phó nhà nghiên cứu tại Cục Phát triển Công nghiệp Thể thao của Văn hóa Thâm Quyến, Đài phát thanh, Du lịch truyền hình và Cục Thể thao và Thể thao, và Chủ tịch Hiệp hội chèo thuyền Guangx, Hiệp hội chèo thuyền Guangx, tham gia vào chương trình khuyến mãi.

 

Liang Jimian, Phó Giám đốc Văn hóa Du lịch và Thể thao Beihai, đã giới thiệu tình hình của cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Belt and Road" đầu tiên cho khách.

 

Là một cuộc thi chèo thuyền quốc tế nổi tiếng ở Quảng Tây, cuộc đua thuyền buồm quốc tế và vành đai đường bộ đã được tổ chức thành công tại Phuket, Beihai, Trung Quốc, Singapore và Lankawei, Malaysia kể từ năm 2019.

 

Năm nay là năm thứ ba của sự kiện. Ban tổ chức và sự phát triển của Vành đai Kinh tế Sông Yangtze và Quảng Đông -Hong Kong -Macao Greater Area đã cùng nhau tổ chức các sự kiện và hoạt động thay mặt cho thành phố, và ra mắt các hoạt động quảng bá ở Thượng Hải ở Thượng Hải , Thâm Quyến và Sanya.

 

Để thực hiện các chiến lược quốc gia như "tích cực kết nối với sự phát triển của Vành đai kinh tế sông Dương Tử và việc xây dựng khu vực Vịnh Greater Guangdong -hong Kong -macao" trong quá trình kiểm tra các nhà lãnh đạo trung ương trong năm nay.

 

Đồng thời, Liang Jiman đã mời khách và bạn bè đến Guangxi đến với tiến bộ liên tục và thành phố tiềm năng ở Beihai, du lịch, nghỉ mát, đầu tư và chia sẻ niềm vui thể thao.

 

Song Pei, Phó nhà nghiên cứu tại Cục Phát triển Công nghiệp Thể thao của Văn hóa Thâm Quyến, Đài phát thanh, Du lịch truyền hình và Thể thao và Thể thao, chào đón sự xuất hiện của khách du lịch với tư cách là một đại diện. Vòng tròn đi thuyền tham gia vào sự phát triển của phong trào chèo thuyền Trung Quốc.

 

Tại địa điểm quảng bá, Câu lạc bộ Thâm Quyến Fanhaihui cũng tổ chức một trò chơi đặc biệt.

 

Một số đội tàu tham gia cuộc thi cũng tham gia cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Belt and Road". Đại diện Hạm đội Yao Yong nói rằng các điều kiện và gió của địa điểm tài nguyên biển ở Beei Cấp độ cao nhất, số lượng người tham gia lớn nhất và lớn nhất ở Trung Quốc. Mỗi năm, các đội tàu nội địa hàng đầu được tập trung đến Biển Bắc để tham gia mỗi năm. Cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Belt and Road", trao đổi và học hỏi với nhau.

 

Năm tới, chức vô địch hàng năm của cuộc đua thuyền buồm của Thâm Quyến Meizhou Cup được thành lập bởi Câu lạc bộ Thâm Quyến Fanhaihui cũng sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Belt and Road".

 

Chiếc thuyền buồm quốc tế "Belt and Road" đã được tổ chức thành công trong ba năm liên tiếp, và đã có được mức độ công nhận cao của Liên đoàn Thuyền buồm Quốc tế và các quốc gia tham gia. Đây cũng là một hoạt động đối ngoại lớn của tình hình ngoại giao quốc gia về thể thao thể thao Các dịch vụ, vai nhiệm vụ đặc biệt là phục vụ chiến lược xây dựng của đất nước trong thời kỳ mới.

 

Cuộc thi tích hợp ánh sáng vinh quang của văn hóa điều hướng truyền thống của quốc gia Trung Quốc và những thành tựu tuyệt vời của nền văn minh hiện đại, mang đến cho họ sứ mệnh mới, thúc đẩy sự hợp tác thân mật giữa Trung Quốc và các quốc gia dọc theo vành đai và đường bộ, và mang lại nhiều cơ hội hơn để thể hiện và trao đổi.

 

Vào tháng 10, cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Belt and Road" đã tổ chức một cuộc họp quảng bá ở Thượng Hải.

 

Sau khi Hội nghị Khuyến mãi Thâm Quyến kết thúc, ban tổ chức cũng sẽ tổ chức một hội nghị quảng bá ở Sanya, nơi sẽ có tác động tích cực trong việc mở rộng ảnh hưởng của sự kiện và phổ biến phong trào chèo thuyền. Tinh hoa.

 

"Kế hoạch phát triển của cuộc đua thuyền buồm quốc tế" Belt and Road "đã trở thành một sự kiện đi thuyền được tổ chức tại Biển Trung Quốc. Ở nước tôi, sẽ có một cuộc đua của sự kiện từ Nam sang Bắc. Sau khi dịch bệnh kết thúc, chúng tôi sẽ tiếp tục đến Đông Nam Á và phát triển các quốc gia và thành phố dọc theo vành đai và đường bộ '.

 

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho cuộc thi trở thành một cuộc đua lớn toàn cầu Grand Sailing được thành lập bởi Trung Quốc và thế giới.

 

Ye Jianhua, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao chiến thắng chèo thuyền Guangxi.

 

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH