Tiền đạo người Pháp Benzema nói rằng Paris Saint -Germain Mimiman Mbappe có tất cả chất lượng trở thành một cầu thủ Real Madrid.

 

Kể từ mùa hè năm ngoái, MBappe đã được coi là được chuyển đến Quân đoàn Trắng, và sự bế tắc của anh ta ở Paris đã làm trầm trọng thêm dự đoán này.

 

    Benzema và Mbappe, một người chơi 22 tuổi, hiện sẽ hết hạn với những người khổng lồ Pháp vào tháng 6 năm sau, và anh ta đã không đạt được thỏa thuận về các điều khoản gia hạn có thể.

 

Trong một cuộc phỏng vấn với M6, Benzema nói rằng nhóm đã chào đón MBappe tham gia trong tương lai vì anh ta có tất cả các đặc điểm của đội.

 

Anh ấy nói, "Mbappe ở Real Madrid? Chúng tôi sẽ chờ đợi, nhưng dù sao anh ấy cũng nổi tiếng ở Real Madrid.

 

Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó, anh ấy có thể có tất cả những phẩm chất của những người chơi Real Madrid.

 

"MBAPPE luôn là mục tiêu dài hạn của The Blues, nhưng họ luôn hy vọng đạt được thỏa thuận trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này.

 

Người Pháp đã từ chối một số hợp đồng và Paris có khả năng mở giá từ 120 triệu đến 150 triệu euro và câu lạc bộ sẽ không nhận giá rẻ.

 

  Do các vấn đề tài chính của đội, họ có thể cần bán người chơi để thu hồi tiền đầu tiên và MBappe cũng có thể đòi hỏi sự gia tăng đáng kể về mức lương của anh ta.

 

Cho đến nay, mặc dù huấn luyện viên trưởng Zidane (Zidane là thần tượng đầu tiên trong quá trình tăng trưởng của MBappe) gần đây đã rời đi, Quân đoàn White vẫn được coi là điểm đến ưa thích của tiền đạo này.

 

  Mbappe đã chơi một trò chơi tuyệt vời ở Paris và đóng góp 42 bàn thắng và 11 pha kiến ​​tạo trong 47 trận đấu.

 

Tại Cúp châu Âu vào tháng tới, lần đầu tiên anh sẽ chiến đấu với Benzema.

 

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH