Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn quốc tế Petra Sorin Sheng ủng hộ Cheng: "Bạn làm mọi thứ không thể"
"Bạn làm cho mọi thứ không thể"

 Liên đoàn bóng bàn quốc tế Chủ tịch PETRA SORIN SHENG của tự mình

 Hành khách dành thời gian ngắn nhất để nhận hành lý kiểm tra để xử lý vật liệu. Thời gian ngắn nhất chỉ là 8 phút. Chỉ mất 5 phút để ở trong khách sạn từ sảnh ... ngạc nhiên.

 

Vào lúc 18:16 ngày 26 tháng 9, với chiếc bàn bóng thế giới đầu tiên được thuê tàu 3U3712 chuyến bay từ Singapore, chuyến bay 3U3712 đã hạ cánh đều đặn. Sân bay quốc tế Thành Đô Shuangliu.

 

 Hoạt động của quy trình giải phóng hải quan hiệu quả, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, Dịch vụ hậu cần -Loop đóng cửa thân mật ... Một loạt các biện pháp đảm bảo dịch vụ sự kiện cho phép các vận động viên nổi bật về phong cách thể thao, cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho việc tổ chức sự kiện thể thao này thành công và cũng có được rất nhiều khen ngợi thường xuyên từ khách nước ngoài và người chơi.

 

 Huaxi Metropolis Phóng viên hàng ngày Lai Fangjie Chen Yuxiao

 Báo cáo nhiếp ảnh

 "Có thể nó có thể là có thể.

 Vào chiều ngày 29 tháng 9, Giải vô địch đội bóng bàn thế giới thứ 56 của Liên đoàn bóng bàn thế giới (Chung kết) đã mở tại Thành Đô vào năm 2022. Đây là một sự kiện thể thao quốc tế khác do đất nước tôi tổ chức sau Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh năm 2022 và Thế vận hội Paralympics mùa đông được tổ chức

 

 Giải vô địch bóng bàn thế giới là một cuộc thi bóng bàn thế giới cao nhất được tổ chức bởi Liên đoàn bóng bàn quốc tế, nơi có nhiều ảnh hưởng quốc tế.

 

Sau 4 năm trôi qua, Giải vô địch bóng bàn thế giới, liên quan đến Thành Đô, và Figo Petlera Solin tại cuộc họp báo đầu tiên của Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô Đối với Thành Đô, thủ đô của tỉnh Tứ Xuyên, với những người yêu thích bóng bàn, trong sân vận động xinh đẹp này, bạn không thể trở nên khả thi.

 

Cô nói rằng Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô là sự kiện thể thao đơn cao nhất được tổ chức tại Trung Quốc trong năm nay.

 

Điều này vượt qua một thông điệp rõ ràng: miễn là đức tin đủ vững chắc, nó chắc chắn sẽ tìm thấy một giải pháp.

 

Nó chỉ ra rằng hệ thống -Loop đã đóng này là một giải pháp rất thành công.

 

 Phóng viên đã học được rằng để làm tốt công việc bảo vệ Giải vô địch bóng bàn thế giới và giải phóng mặt bằng, phong tục Thành Đô tích cực hợp tác với các nhiệm vụ khác nhau của Ủy ban tổ chức Giải vô địch bóng bàn thế giới, đã xây dựng Giải vô địch bóng bàn thế giới và giải phóng mặt bằng vật liệu Lập kế hoạch, và thực hiện một quy trình đầy đủ, yếu tố đầy đủ và máy tính để bàn máy tính để bàn Multi -scenario. Phát triển và thực hành diễn tập thực hành.

 

"Để đối phó với sự xuất hiện chuyên sâu của các thí sinh, chúng tôi xây dựng một kế hoạch quy định cho 'một máy, một chiến lược' và áp dụng một ứng dụng lành mạnh cho ứng dụng lành mạnh cho các thiết bị đầu cuối tự phục vụ, cổng thông minh thẻ đo nhiệt độ và các công nghệ khác thiết bị để cải thiện đáng kể hiệu quả của thông quan hải quan và trải nghiệm thông quan hải quan.

 

Lấy Hiến chương Singapore làm ví dụ. Các thí sinh chỉ mất 52 phút từ máy bay để rời khỏi khu vực quy định hành lý.

 

"Ouyang Xiaoyan, Phó Giám đốc Hải quan Hải quan Thành Đô, được giới thiệu.

 

 Zhang Yanwei, bộ trưởng của Ủy ban tổ chức Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô Đảm bảo dịch vụ.

 

 Ban tổ chức Giải vô địch bóng bàn thế giới đã lên kế hoạch khởi hành từ công việc trước, mở hộp thư chính thức và cung cấp một câu trả lời -một câu trả lời của ai đó; Thành phố. Điện thoại di động xem Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô.

 

 Thiết lập "Bảng bóng bàn thế giới" 5 phút để hoàn thành séc -in

 Sau khi đến Rong thành công, các vận động viên và nhân viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến khách sạn chính thức để ở.

 

Sau khi thuyền và xe được giải quyết, nghỉ ngơi kịp thời là nhu cầu chính của họ.

 

Điều này có một yêu cầu cao hơn cho việc công việc khách sạn có tỉ mỉ và hiệu quả hay không.

 

 Bước vào phòng tiếp tân của nhóm khách sạn, thoạt nhìn, nhiều loại búp bê với gấu trúc khổng lồ kho báu quốc gia. Các dấu hiệu đa ngôn ngữ chỉ đơn giản truyền tải thông tin, và toàn bộ không gian tràn ngập một bầu không khí ấm áp của Benzhi.

 

 Điều đáng nói là Lobby cũng đặt "Bảng trắng Ping White" theo thói quen quốc tế và được sử dụng để xuất bản các loại thông tin khác nhau cho các vận động viên nhập cư để thành thạo các loại thông tin khác nhau một cách kịp thời.

 

Thông qua bản đồ hướng dẫn quy trình khách chi tiết và hiển thị bản đồ nhận dạng khu vực khách sạn, cơ sở khách hàng có thể nắm bắt chính xác thông tin kiểm tra và thực hiện các thủ tục kiểm tra dịch vụ tự phục vụ.

 

Các vận động viên đang chờ đợi toàn bộ quá trình xuống xe đến phòng. Toàn bộ quá trình mất khoảng 5 phút.

 

Điều này cũng đã trở thành một danh sách khen ngợi cho khách nước ngoài để ca ngợi Đảm bảo dịch vụ Giải vô địch bóng bàn thế giới.

 

 "Tôi ở đây! Thật không dễ dàng, nhưng tôi phải nói rằng đây thực sự là trần của cuộc thi.

 

"Sau khi người chơi bóng bàn Hàn Quốc Tian Zhixi ở lại khách sạn, anh ấy đã thể hiện ý kiến ​​của mình và nghe về Weibo càng sớm càng tốt." Mỗi bước được sắp xếp cho bạn. Sự nhiệt tình hoàn toàn có thể được làm ấm trên quần áo bảo vệ.

 

"

 Được biết, để cung cấp dịch vụ ấm áp hơn, lớp làm việc chính thức của khách sạn cũng đã chuẩn bị gói quà tặng "ba một": một lá thư, một món quà nhỏ và một bộ các mặt hàng phòng ngừa dịch bệnh.

 

Trong số đó, "đến Giải vô địch nhóm bóng bàn thế giới thứ 56 của Liên đoàn Thế giới (Chung kết) một lá thư", từ quan điểm của những người bạn quốc tế để xem Thành Đô, đã giới thiệu chi tiết về lịch sử, văn hóa và phong tục của Thành Đô, một đôi búp bê Panda Đại diện cho Tứ Xuyên Thành Đô chào đón khách từ năm lục địa; gói phòng ngừa dịch tích hợp các nguồn cung cấp dịch bệnh hàng ngày để đảm bảo nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh.

 

Gói quà tặng được đặt ở một vị trí dễ thấy trong phòng. Các vận động viên và lối vào khác có thể cảm thấy sự dịu dàng mạnh mẽ của Thành Đô, và nó cũng nhắc nhở và đảm bảo họ tự thực hiện phòng ngừa dịch bệnh.

 

 Các chi tiết của vòng lặp khép kín là làm ấm lòng mọi người

 Việc nắm giữ thành công Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông đã cung cấp một mô hình cho Ủy ban tổ chức Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô, đã bị đóng cửa trong dịch bệnh.

 

 Phóng viên đã biết rằng ban tổ chức Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô bám tuân thủ cuộc thi có căn hộ. Nhân viên bình thường.

 

Trong số đó, một lãnh đạo thành phố đã vào văn phòng đóng cửa. Theo các yêu cầu của Ủy ban Đảng Thành phố và Chính quyền thành phố, họ được hướng dẫn để đảm bảo rằng công việc chuẩn bị được hoàn thành hiệu quả trong vòng kín và hình thành một vòng công việc kín .

 

 Bên ngoài kênh truyền thông của Giải vô địch bóng bàn thế giới này, đây là một khu vực chức năng phát sóng bao gồm hàng trăm mét vuông.

 

Một bó dây cáp dày đặc được thu thập từ địa điểm đến phòng máy tính, xe phát sóng và xe vệ tinh ở đây, sau đó lan truyền tín hiệu trên toàn thế giới qua vệ tinh, vùng đất và đáy biển, và gửi nó đến TV và toàn cầu Bảng người đam mê bóng bàn. Trên điện thoại.

 

 Theo thông lệ, ban tổ chức đã tổ chức một nhóm sản xuất phát sóng có kinh nghiệm. Nhà sản xuất IMG và nhóm Trò chơi Olympic CCTV đã kết hợp nhóm để nắm bắt từng khoảnh khắc của lĩnh vực. . Một cảm giác của.

 

Khác với Giải vô địch bóng bàn thế giới trước đây, Giải vô địch bóng bàn thế giới này cũng đã thử sản xuất 4K đầy đủ lần đầu tiên tại địa điểm đầu tiên. Khán giả Trung Quốc có thể xem chương trình phát sóng trực tiếp 4K của Ultra - -Sigh -de Lịch sử của Giải vô địch bóng bàn thế giới. Lô người đầu tiên có thể nhìn thấy rõ hơn.

 

 Là nhân vật chính của Giải vô địch bóng bàn thế giới này, các cầu thủ cũng đã mang đến nhiều lời khen ngợi, đặc biệt là sau ngày đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp vào ngày 5 tháng 10, chi tiết của hai vách ngăn.

 

Hóa ra, hai vách ngăn đã được thêm vào cuối khu vực phỏng vấn hỗn hợp của người chơi sau ngày đầu tiên của người chơi.

 

"Chúng tôi nhận thấy rằng các vận động viên đang mặc quần áo nhẹ hơn trên sân. Nếu nhiệt độ của khu vực phỏng vấn đột nhiên giảm, nó có thể ảnh hưởng đến trạng thái của họ.

 

"Các nhân viên của ban tổ chức tiết lộ.

 

Vào tối ngày 3 tháng 10, thành viên đội tuyển Trung Quốc Malone cảm thấy hơi lạnh trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, mặc một chiếc áo khoác.

 

Chi tiết này cũng được các nhân viên chú ý tại hiện trường, vì vậy hai vách ngăn đã được chuẩn bị qua đêm để chặn gió cho các vận động viên.

 

 Đằng sau vách ngăn, có sự ấm áp và nhiệt tình của Thành Đô.

 

Đó là một ý định micro -được yêu thích đến nỗi Giải vô địch bóng bàn thế giới được tổ chức suôn sẻ.

 

"Chúng tôi hy vọng sẽ liên tục cải thiện công việc của chúng tôi, mang lại sự ấm áp cho các vận động viên và khu vực trên khắp thế giới và để họ có một kỷ niệm tốt về Thành Đô.

 

"Các nhân viên của ban tổ chức.

 

 (Tin tức đô thị Huaxi ngày 11 tháng 10 năm 2022) [Biên tập viên: Liu Xingchen]

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH