Đoàn lệnh của Rockets và Raptors được tổ chức vào ngày 8 tháng 10 tại Tokyo. Chủ tịch của NBA Adam Xiao Hua đã tham gia cuộc họp báo trước trận đấu. Tại cuộc họp báo, ông đã trả lời các câu hỏi từ các phóng viên về các câu hỏi mà mọi người quan tâm.

 

 1. Tại sao hỗ trợ Mo Lei trong tranh chấp này? Xiao Hua: Tôi vừa đưa ra một tuyên bố vì tôi thấy rằng mọi người đều có nhiều hiểu lầm về công việc của chúng tôi.

 

Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thể hiện nó rõ ràng, nhưng tôi cũng hiểu rằng có thể do các vấn đề dịch thuật trên khắp thế giới, nó vẫn gây ra một số nhầm lẫn.

 

 Như tôi đã bày tỏ trong tuyên bố, các giá trị của NBA là hỗ trợ tự do ngôn luận. Mo Lei, với tư cách là tổng giám đốc của Rockets, cũng có quyền tự do ngôn luận.

 

Tôi hiểu rằng việc thực hiện quyền tự do ngôn luận sẽ gây ra một số hậu quả, nhưng chúng ta cũng phải chấp nhận những hậu quả này.

 

 Tôi hiểu sự thất vọng của sự cảm thông đối với người hâm mộ và đối tác Trung Quốc, nhưng tôi nghĩ rằng không mâu thuẫn khi tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi và sự cảm thông này.

 

 2. Bạn giải quyết tình huống này để CCTV và Tencent ngừng phát sóng NBA? Quan điểm của anh ấy, CCTV sẽ không còn phát sóng Lakers và Nets của Presleg. Đây là điều chúng tôi không mong đợi. Đây là một điều đáng tiếc.

 

Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể chịu những hậu quả như vậy.

 

 Kế hoạch theo kế hoạch của tôi là bay tới Thượng Hải vào ngày 9 tháng 10 và tham dự cuộc thi Lakers Nets của Trung Quốc vào tối ngày 10.

 

Tôi hy vọng rằng khi tôi đến Thượng Hải, tôi có thể liên lạc với các bộ phận liên quan để liên lạc về sự cố của Mo Lei để xem liệu chúng ta có thể tìm ra giải pháp để tôn trọng chính trị và đức tin của cả hai bên hay không.

 

Tất nhiên tôi cũng biết rằng vấn đề này sẽ không được giải quyết nhanh chóng.

 

 3. Bạn đã liên lạc với Chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc Yao Ming? Xiao Hua: Văn phòng của chúng tôi giao tiếp trực tiếp với Yao Ming.

 

Anh ấy trở thành bạn thân với tôi kể từ khi tham gia giải đấu, và anh ấy rất thất vọng và thất vọng.

 

Sự tự do của những nhận xét mà tôi bày tỏ trước đây không chỉ là Mo Lei, mà tôi còn ủng hộ Cai Chongxin và Yao Ming bày tỏ quan điểm của họ.

 

Twitter của Mo Lei đã liên quan đến các khu vực sấm sét ở Trung Quốc. Yao Ming rất phấn khích. Tôi đã chấp nhận những quan điểm và ý kiến ​​khác nhau.

 

 Tôi hy vọng sẽ tìm thấy một giải pháp phổ biến với Yao Ming, nhưng bây giờ anh ấy đã tức giận và tôi hiểu.

 

 4. Sự kiện NBA sẽ được tổ chức tại Trung Quốc sẽ bị hủy bỏ hoặc thay đổi? Xiao Hua: Chúng tôi không có kế hoạch hủy bỏ sự kiện NBA, nhưng tôi biết rằng hoạt động chăm sóc ban đầu dự kiến ​​sẽ bị hủy bỏ hôm nay.

 

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ cung cấp máy tính và thiết bị mới được chuẩn bị cho trường, mà chúng tôi hứa.

 

Hiện tại, không có hoạt động nào khác sẽ bị hủy và chúng tôi hy vọng rằng sẽ không có hoạt động nào bị hủy bỏ lại.

 

 Đọc thêm: Mo Leifa đã đưa ra câu trả lời cho câu hỏi, nhưng trước khi anh ta xin lỗi, tổng giám đốc của NBA Houston Rockets Mo Leifa đã tweet: Chiến đấu vì tự do, đứng với Hồng Kông (chiến đấu vì tự do, với Hồng Kông).

 

Đây là khẩu hiệu của bạo lực cực độ ở Hồng Kông, gây hại cho người hâm mộ Trung Quốc và xúc phạm người dân Trung Quốc.

 

Nhiều tổ chức như Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc và Kênh thể thao CCTV đã trả lời đình chỉ trao đổi và hợp tác với câu lạc bộ.

 

 Theo báo cáo truyền thông địa phương của Hoa Kỳ, Houston Rockets đã được thảo luận để thảo luận về việc có nên bác bỏ tổng giám đốc của câu lạc bộ Mo Lei để đối phó với vụ việc hay không.

 

 Giám đốc truyền thông của NBA Michael Bas cũng đã đưa ra một tuyên bố trước đó rằng ông đã vô cùng thất vọng với những nhận xét không chính đáng được công bố bởi Tổng Giám đốc Houston Rockets Darre Moray. Ông chắc chắn làm tổn thương nghiêm trọng cảm xúc của người hâm mộ Trung Quốc.

 

 Kể từ đó, Mo Lei đã không xin lỗi.

 

Anh ấy đã xuất bản một tweet vào ngày 7 tháng 10, để trả lời tuyên bố: "Tôi không có ý định kết tội người hâm mộ Rockets thông qua Twitter của tôi và bạn bè của tôi ở Trung Quốc.

 

Tôi chỉ bày tỏ một ý tưởng nhất định dựa trên một số loại giải thích.

 

Kể từ khi Twitter gửi, tôi có cơ hội lắng nghe và suy nghĩ về các góc độ khác (suy nghĩ về vấn đề).

 

Mo Lei đã lên Twitter trong bài viết thứ hai: "Tôi luôn đánh giá cao sự hỗ trợ mạnh mẽ của người hâm mộ và nhà tài trợ Trung Quốc. Tôi hy vọng những người thất vọng đó có thể hiểu rằng vi phạm hoặc hiểu lầm không phải là ý định của tôi.

 

Twitter của tôi chỉ đại diện cho tôi và nó sẽ không bao giờ đại diện cho Rockets hoặc NBA.

 

"Vì vậy," Tiêu chuẩn kép ", làm thế nào anh ta có thể bị thuyết phục? Đối với Mo Lei, cuối cùng có những người Mỹ nói rằng nhà bình luận bóng rổ nổi tiếng của Fair ESPN Stephen -a -Smith, người chỉ trích Mo Lei, nghĩ rằng Mo Lei" quá ngây thơ ".,, Không nên thể hiện vị trí của họ trong các lĩnh vực mà tôi không biết.

 

Quan điểm chính của anh ấy bao gồm & mdash; & mdash; "Đây không chỉ là cảm xúc cá nhân (mo lei) của bạn, mà còn liên quan đến Rockets, cũng ảnh hưởng đến NBA.

 

"Có ai nghĩ về việc nó sẽ ảnh hưởng đến Yao Ming bao nhiêu không? Những lời của Mo Leifa sẽ làm tổn thương Yao Ming.

 

"Làm một điều không chỉ có thể nghĩ về bản thân, đó là điều mà trẻ em làm, và một người lớn nên kiểm soát miệng.

 

"Đây không phải là một lĩnh vực bạn có thể liên quan, bởi vì bạn muốn thúc đẩy, mối quan hệ giữa Rockets và Trung Quốc đã xây dựng trong 20 năm qua. Mất đồng đô la.

 

"

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH