Có một sự đánh giá sai lầm rất rõ ràng trong trò chơi bóng đá. Kết quả có thể được thay đổi không?
Quyết định được đưa ra bởi trọng tài trong cuộc thi là cuối cùng và không thể hủy bỏ.

 

Nếu nó rõ ràng là việt vị, thì đó là một lỗi và một cuộc gọi không bị chặn.

 

Những thành tựu này chỉ có thể được thừa nhận sau khi đánh giá trọng tài, nhưng nó không có tác dụng đối với những thay đổi trong kết quả.

 

Trong ấn tượng của tôi, hầu hết các "nghi ngờ việt vị" trong miệng của nhà bình luận xảy ra trong danh mục lỗi hoặc đánh giá sai trong các hình phạt gây tranh cãi và có vấn đề.

 

Chức năng camera tốc độ cao tìm thấy lỗi và không thể bị buộc phải tìm kiếm độ chính xác của mắt người.

 

Giám sát trọng tài dựa trên hiệu suất của trọng tài trên tòa án và mức độ nắm bắt các quy tắc.

 

Đồng thời, nó cũng đưa ra hướng dẫn trọng tài khi tiền vệ này đang nghỉ ngơi.

 

Giám sát trọng tài chủ yếu được thực hiện bởi các trọng tài hưu trí quốc tế/trong nước với kinh nghiệm phong phú. Trong phân tích cuối cùng, bóng đá là một phong trào cạnh tranh đòi hỏi phải cạnh tranh công bằng.

 

Không phải nói rằng để đảm bảo vinh quang như vậy của trò chơi bóng đá, cần phải đưa ra phán đoán sai lầm, nhưng là một môn thể thao định hướng của mọi người, chỉ có thể công bằng nhất có thể.

 

Làm thế nào nó có thể được cho là hoàn toàn công bằng? Trọng tài không phải là một robot. Ngay cả khi đó là một robot, chương trình được tạo ra một cách giả tạo, và có một sự khác biệt nhân tạo trong sự hiểu biết về các quy tắc.

 

Máy chỉ có thể đánh giá một số quy tắc lỗi thời, nhưng các quy tắc của bóng đá rất chủ quan, cùng một phong trào, gần với điều trị mặt đất, một số trọng tài sẽ nghĩ rằng trước tiên bạn giải quyết bóng, và hành động là hợp lý. Ball.

 

Trên thực tế, ý định ban đầu của bạn là giải quyết hành động nguy hiểm và làm tổn thương người chơi của đối thủ. Bạn có thể cho bạn một thẻ vàng không? Sự khác biệt này có thể được xác định bởi máy không? Hệ thống mắt đang cố gắng giới thiệu hệ thống quay lại video tại World Cup năm nay, nhưng cuối cùng đã bỏ cuộc, không phải vì sự đánh giá sai lầm là sự quyến rũ của bóng đá, mà vì sự chậm trễ, khi hệ thống có thể kịp thời Là hệ thống mắt đại bàng, hệ thống sẽ thực sự trưởng thành.

 

Câu trả lời trên là suy nghĩ cá nhân của tôi.

 

Tại sao trọng tài không thể đánh giá sai trong trò chơi bóng đá?
Thường có sự đánh giá sai của các trọng tài trong các trò chơi bóng đá, vậy tại sao không thay đổi phán đoán? Trên thực tế, sau hình phạt của trọng tài, bản án có thể được thay đổi trước khi trò chơi không được chơi. Sau mục tiêu, có nhiều yếu tố gây ra hiện tượng này.

 

Sau khi tái lập mục tiêu, tôi thấy rằng đó là sự đánh giá sai trước đó. Vào thời điểm này, không có cách nào để thay đổi phán đoán, bởi vì một khi bản án được thay đổi, tình huống sẽ trở nên phức tạp hơn. Số lượng mục tiêu là rất nhỏ. Với một số lượng lớn tích lũy dài hạn, mọi vị trí chạy của người chơi, một phân tích về một phương pháp tấn công sẽ ảnh hưởng đến kết quả. Ngay cả khi các chi tiết dường như thay đổi chi tiết, tất cả các lô sẽ xảy ra sau đó sẽ thiếu nền tảng.

 

Lấy một ví dụ điển hình, chẳng hạn như bóng ở Tây Ban Nha trong trận chung kết World Cup 2010, Hà Lan đã rất không hài lòng với vụ việc, bởi vì trước cuộc tấn công này, họ đã có một cú đá góc vào bàn thắng của Tây Ban Nha. Lĩnh vực, vì vậy Hà Lan đã không phản ứng nhiều vào thời điểm đó, nhưng ai có thể nghĩ ra Tây Ban Nha để giành chiến thắng trong trò chơi này, điều này đã gây ra một tác động rất xấu đối với Hà Lan, nhưng vấn đề là Tây Ban Nha. Vẫn rất phức tạp. Nếu điều này có thể được thay đổi, những gì đã xảy ra sau khi tất cả những đánh giá sai phải bị đẩy xuống, rõ ràng là không thể.

 

Phán quyết phải cực kỳ thận trọng trong trò chơi bóng đá. Ví dụ, các trọng tài thứ tư và thứ năm nhắc nhở trọng tài đánh giá sai sự phán xét bằng các video, nhưng mỗi trọng tài có sự khác biệt trong thang đo phân biệt đối xử của cùng một vụ việc và quyền đánh giá Trò chơi là quyền đánh giá trong trò chơi là quyền đánh giá trong trò chơi là nó hoàn toàn được quy cho trọng tài. Trong một số trường hợp, họ đã không nhìn thấy nó từ quan điểm của trọng tài, vì vậy không có hình phạt và trọng tài đã nhìn thấy nó, nhưng trong quy mô hình phạt của mình, nếu những người khác trực tiếp thông báo cho trọng tài để thay đổi trọng tài, rõ ràng là thay đổi trọng tài để khắc phục trọng tài. Bên lề để xem bản phát hành và sau đó hình phạt sẽ ảnh hưởng đến tiến trình bình thường của trò chơi, điều này rất phi thực tế.

 

Do đó, trong trò chơi bóng đá, bất kỳ chi tiết nào cũng sẽ ảnh hưởng đến tình huống trò chơi. Phán quyết ngẫu nhiên sẽ không chỉ trì hoãn quá trình trò chơi, mà còn làm cho tình huống này trở nên phức tạp hơn. Sau mục tiêu, bạn không thể thay đổi phán đoán.

 

Tôi nên làm gì nếu trọng tài bóng đá sai lầm?
Trong trò chơi bóng đá, ngay cả khi trọng tài bị đánh giá sai, trọng tài phải dựa trên trọng tài! Tuy nhiên, nếu trọng tài có sự thiên vị nghiêm trọng, FIFA có thể yêu cầu một cuộc đua lại.

 

Giải thích chi tiết: Lĩnh vực này chủ yếu bị trừng phạt bên cạnh và trọng tài trên tòa án. Tuy nhiên, do quan điểm của trọng tài, có những hạn chế nhất định và quy mô khác nhau, chắc chắn sẽ có một sự đánh giá sai nhất định.

 

Khi một sự đánh giá sai xảy ra trên sân, ngay cả khi có một hình phạt gây tranh cãi, trong trò chơi, bạn phải tuân theo các hình phạt của trọng tài, nếu không, nó sẽ bị bóng đá trừng phạt nghiêm trọng.

 

Nếu một bên rất không hài lòng với kết quả của hình phạt, thì nó có thể kháng cáo, nhưng để duy trì thẩm quyền của trọng tài, thì nói chung sẽ không thay đổi phán quyết hoặc đánh giá lại. Trừ khi nó rất nghiêm trọng, trọng tài có Yêu thích! Trọng tài bóng đá là sai, hình phạt sau trận đấu
Nói chung, sẽ không có hình phạt nào theo FIFA, và đánh giá sai cũng là một phần của bóng đá.

 

Trên thực tế, điều này là như nhau, nếu không sẽ không có bàn tay của Maradona, và không có bóng tay Henry nào để giết Ireland vào World Cup.

 

Tuy nhiên, nếu rõ ràng là thuận lợi hoặc thậm chí là tiếng còi đen, một khi được xác minh, phải có hình phạt, ánh sáng, trình độ trọng tài để hạ cấp, đình chỉ nghiêm trọng, và sau đó học hỏi. Nghiêm trọng nhất là ngăn chặn cuộc đua cho cuộc sống.

 

Trọng tài của trò chơi bóng đá rõ ràng là đánh giá sai. Làm thế nào để đối phó với trọng tài sau trận đấu?
Miscele kết quả của trò chơi.

 

Trừ khi có bằng chứng để chứng minh rằng ai đó đứng sau hoạt động.

 

Ví dụ, các trọng tài chấp nhận hối lộ, đánh bạc giữa các đội, nước có chủ ý, v.v.

 

Hiện tại, chỉ có một trò chơi tái lập vì sự sai lệch của trọng tài. Lý do là có đủ bằng chứng để chứng minh rằng trọng tài đã thấy lỗi và không đưa ra hình phạt chính xác, điều này ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi.

 

Liên quan đến trọng tài không thể nhìn thấy rõ ràng, sự đánh giá sai do duy trì sự phán xét của trọng tài tại chỗ, kết quả của trò chơi sẽ không được thay đổi.

 

Trò chơi bóng đá, tôi đã bị đánh giá sai, làm thế nào để đối phó với nó
Nếu có thẻ đỏ và vàng, bạn có thể hủy kháng cáo sau trận đấu. Nếu xảy ra lỗi phạt lớn, bạn cũng có thể vượt qua kháng cáo để cho trọng tài của bên bị cấm còi hoặc các hình phạt khác, nhưng kết quả của trò chơi không thể Thay đổi. Phán quyết cũng là một phần của trò chơi, một phần của sự quyến rũ của bóng đá!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH