Nhà vô địch 2021msi là ai?
Nhà vô địch 2021msi là RNG.

 

Giải vô địch mùa giải 2021msi được tổ chức tại Iceland kết thúc vào ngày 23 tháng 5. Vào ngày 23 tháng 5, hai đội trong trận chiến vô địch là đội RNG và đội DK. Trong trận chiến vô địch này, RNG cuối cùng đã giành được 3 với 3 điểm số 2 đã đánh bại Đội DK và giành được vinh dự 2021msi.

 

Liên minh huyền thoại Midely Invitational (MSI) là một cuộc thi quốc tế cho các trò chơi bạo loạn vào năm 2015. Nó đã được tổ chức cho 6 phiên cho đến nay.

 

Vào thời điểm đó, tên Trung Quốc là Giải đấu Invitational mùa giải Liên minh huyền thoại 2015, và sau năm 2016, nó đã được đổi tên thành Giải vô địch mùa giải Liên minh huyền thoại.

 

Vào ngày 19 tháng 4 năm 2021, Liên minh huyền thoại đã chính thức tuyên bố rằng đội VIENS VCS sẽ không thể tham gia cuộc thi này do hạn chế du lịch quốc gia do dịch bệnh gây ra.

 

Mặc dù họ đã bỏ lỡ cuộc thi này, họ sẽ nhận được phần thưởng đầy đủ trong nhóm tiền thưởng như các cuộc thi bình thường.

 

Mặc dù cuộc thi thiếu một đội, hệ thống cạnh tranh sẽ không thay đổi.

 

Nhóm VCS được chỉ định tham gia nhóm A với xổ số trước đó và nhóm LPL, CIS và Châu Đại Dương.

 

Ba đội còn lại trong nhóm sẽ tiếp tục trò chơi và hai đội hàng đầu sẽ tiến vào vòng tiếp theo theo kế hoạch.

 

Trận chung kết giải vô địch mùa giải 2021 RNG vs DK ai có thể giành chiến thắng?
Từ quan điểm của người hâm mộ LPL, tôi chắc chắn hy vọng rằng RNG có thể giành chiến thắng. Ngay cả khi nó không lạc quan lắm về SN trước trận chung kết S10 năm ngoái, nhưng tôi vẫn cổ vũ cho đội LPL, và cuộc chiến nước ngoài được hỗ trợ một cách tự nhiên bởi sự hỗ trợ vô điều kiện Đội riêng của họ.

 

Nếu bạn ủng hộ SN với nhiều cảm xúc cá nhân vào năm ngoái, thì MSI lần này là cảm thấy trực giác rằng RNG có cơ hội lớn hơn. Đừng nghĩ về tôi. Trong nửa sau của vòng thứ hai của mùa giải thông thường, ở đó là không có nhịp điệu nghẹt thở.

 

Họ không còn là một dòng mạnh mẽ chống lại dòng. Họ dựa trên các nhóm điều khiển bản đồ và điều khiển hoạt động. Nếu họ bao gồm tên của nhóm, bạn sẽ nghĩ rằng đây là RNG của MSI này.

 

Tất nhiên, hai bên có một khoảng cách trong người chơi. RNG mạnh hơn trên đường và đường thấp hơn, DK mạnh hơn ở giữa và rừng rậm để xem trò chơi vào ngày của trò chơi.

 

Trong trận chung kết LPL, tôi vẫn có thể nói rằng Xiaohu có một chút nói dối và chiến thắng. Lần này, MSI chắc chắn là người đầu tiên trên đường. Có thành thạo siêu cao.

 

Trong trận bán kết chống lại PSG, hầu hết thời gian, Tiger nhỏ bị ức chế bởi bit và có thể gây áp lực lên một bên.

 

Nếu Xiaohu có được người mù mạnh nhất, ngay cả khi RNG có một bất lợi nhỏ ở giai đoạn đầu, có cơ hội chiến thắng lớn, và người mù có thể đảm bảo những lợi thế của bên lề đường, để hỗ trợ phía trước nhanh hơn.

 

Người đàn ông đã có một số nỗ lực khi anh ta phát điên. Ngay cả khi anh ta đã chơi Jess trong hiệp thứ tư, không có sự đàn áp to lớn nào trên con dao và lớp phủ, chứ đừng nói đến cú đá của trò chơi trước đó đã bị giết.

 

RNG không phải lo lắng về việc đi trên đường. Nếu không có sự can thiệp của trường, Xiaohu về cơ bản sẽ không sụp đổ.

 

Trong trận bán kết này, nhịp điệu của Canyon với Elyoya là một nửa và bạn đã cố gắng giúp mở tình huống trực tuyến.

 

Ngoài việc bắt giữ Dalong Napo của Lambo, anh ta đã không phạm sai lầm chết người. Nói chung, việc phục hồi chức năng của người chú thứ ba đã chơi một số kết quả.

 

Tuy nhiên, anh và Xu Xiu đã không chơi quá mạnh liên kết Nakano. Đây là sự thiếu DK lớn nhất trong MSI này. Tần suất của Hangye và xâm chiếm khu vực hoang dã đã trở nên thấp hơn.

 

Tất nhiên, điều này không thể bị đổ lỗi cho hẻm núi. Người anh hùng của hoang dã vẫn còn ở bang Beryl. Anh ta không còn có thể thống trị khu vực hoang dã như trước đây.

 

Mặc dù nhiều người đã phun khóc, đôi khi anh ta cũng đi theo gió sau khi anh ta bị giết. Vì lý do, Guo Zi không phải là một người chơi lớp thế giới được biết đến với khả năng cá nhân của anh ta.

 

Trong toàn bộ mùa xuân LPL, ấn tượng lớn nhất của anh ấy là như Tháp phòng thủ và Hou Ye thứ hai, anh ấy đã không đưa tay trái, bạn học hay cơ hội của Jin Guru để nổ tung và hạn chế thành công con đường giữa của đối thủ. Core. .

 

Sau khi đến đấu trường MSI, Cryin muốn thể hiện bản thân và dựa vào khả năng cá nhân của mình để chơi một lợi thế trực tuyến, nhưng không có sự hộ tống của Norukuka, sự thúc đẩy triệt để trong giai đoạn đầu và giữa rất dễ bị bắt. Và những người lính đã bị đối thủ đẩy lùi.

 

Trong MSI này, RNG hiếm khi cố gắng chuộc lại những bất lợi thông qua Gank hoặc chống đối trong trường hợp bất lợi, vì vậy Cryin trông hơi bùng nổ.

 

Tất nhiên, điều này cũng liên quan đến Meta of the Wild.

 

Trong trò chơi với PSG, Cryin trở lại tư thế của Tháp phòng thủ trung bình và không cho Maple quá nhiều cơ hội.

 

Đây là một khởi đầu tốt, bởi vì phiên bản này thực sự không có đối thủ của dòng giữa, trừ khi khoảng cách sức mạnh rất lớn.

 

RNG chỉ có hai yêu cầu cho Cryin trong trận chung kết. Không chết hoặc kéo Xu Xiu. Nếu bạn chơi đồng hồ, tất nhiên, hãy thêm một số ... Không phù hợp cho phiên bản hiện tại, nó vẫn trung thực.

 

Đối với anh hùng của Victor, Sara chỉ có thể nói rằng có những người giết họ trong trận đấu huấn luyện, nhưng trên thực tế, chỉ có một hiệu ứng nén trên dòng. Trong phiên bản này của phiên bản nhịp điệu, rất khó để có đủ không gian đầu ra ngay cả trong giai đoạn sau.

 

Tình trạng của ma chỉ có thể được cho là có kích thước trung bình. Miễn là Beryl không dẫn đầu, anh ta vẫn có thể ổn định. Anh ta cũng có thể chơi thiệt hại trong các trận chiến của Đội, nhưng thật khó để anh ta trở thành Cứu Chúa của Đội .

 

Tuy nhiên, trong tình trạng Beryl này, DK không thể chơi một công trình xoay của một tòa tháp, trừ khi Cui Sitana và Canyon Pioneers đã giành chiến thắng.

 

Gala và Ming có sức mạnh toàn diện mạnh mẽ hơn, nhưng họ cũng có vấn đề cũ, tùy thuộc vào chi tiết của hai bên để xử lý tốt hơn.

 

Sau khi hai BO5 đọc nó, chúng ta nên hiểu một sự thật. Nhịp điệu đầu của hai đội này rất tệ. Do sự tồn tại của Xu XIU, tốc độ của bản đồ chạy Nakano vẫn còn nhanh hơn.

 

Nếu Cryin chứa thành công con đường giữa, Canyon không thể làm bất cứ điều gì ở giai đoạn đầu. Wei đã giúp nhóm kiểm soát các tài nguyên. Đội chiến đấu họ rất giỏi. Một làn sóng của tất cả trong việc kết thúc trò chơi.

 

Kiểu kịch bản này tự nhiên rất tốt. Đây là cách RNG đã viết hai lần trong trò chơi, ngay cả trong giai đoạn đầu của một số nhược điểm.

 

Nhưng BO1 và BO5 thì khác. DK sẽ không để RNG chơi cùng một cốt truyện ba lần.

 

Trong trận đấu RNG với PSG, bốn hiệp đã giành được MVP trong bốn hiệp. Chỉ có một chiến thuật trong trò chơi này. Cả Mogana và Bloom đều được chọn để chơi xung quanh buổi dạ tiệc. Trong giai đoạn đầu của con đường, thu hút sự chú ý Trong số đối thủ của đối thủ, kéo đến giai đoạn giữa và cuối là thời gian thực hiện của họ.

 

Khi chơi DK, chiến thuật này gặp phải một điểm khó khăn. Nếu Cryin không đẩy lạch, làm thế nào để hạn chế Xu Xiuyou, anh ta đã đẩy dòng và dễ dàng bị bắt.

 

Tầm nhìn sẽ là trọng tâm của trò chơi này, đặc biệt là đối mặt với đội LCK.

 

Bên cạnh đó, trở lại vấn đề BP, Sara phải nói rằng đây là phiên bản cuộc thi quốc tế bất thường nhất trong những năm gần đây.

 

Nếu nắm đấm bị loại trừ với một số bất ngờ cho xếp hạng, và bạn phải tạo ra một meta kỳ quái, bạn chỉ có thể nói rằng đội cân bằng sẽ thực sự chơi.

 

Chúng ta hãy xem các anh hùng chính trong phiên bản này: Trên đường, Monk Blind, Jess, Crocodile Field-Moganna, Udir, Lambo Middle Road, Big Cross, Victor, Lu Xian, Lower Road -casha, Small Cannon, Weirus phụ trợ của người phụ nữ, Titan, đầu bò, đá búa loại bỏ cá sấu, đá búa và Lu Zian. Trong thời điểm hiện tại, ngay cả những anh hùng cứng rắn như NOC và Celas có thể được trộn vào một anh hùng nổi tiếng.

 

Kết quả là, có một vài lý do. Cá sấu và Udir của NAR bị suy yếu nhưng vẫn mạnh mẽ. Tỷ lệ chiến thắng của Cục Nhân dân Đường Luzian rất thấp nhưng trò chơi rất cao. Mùa xuân đã được củng cố hai lần liên tiếp, và Verus đã liên tục tăng cường dòng chảy poke.

 

Đây là cuộc thi quốc tế tồi tệ nhất trong lịch sử của lịch sử.

 

Điều buồn cười nhất là hầu hết các anh hùng của MSI sẽ bị suy yếu trong phiên bản tiếp theo. Ví dụ, Mogana tấn công tự nhiên và không sử dụng sự cạnh tranh trước MSI, và mùa hè về cơ bản không được sử dụng.

 

Meta này được gây ra. Đây là phiên bản cốt lõi của con đường. Lỗ đua quan trọng nhất trong giai đoạn đầu của trò chơi. Linh hồn rồng quan trọng nhất ở giữa trò chơi về cơ bản phụ thuộc vào việc con đường thấp hơn có thể chơi một lợi thế hay không.

 

Bạn có thể kiểm soát con rồng để có được lợi thế dưới đường.

 

Về cơ bản, mọi trận đấu ở bán kết là một game bắn súng nào đó lần đầu tiên thực hiện hai bộ để thu hoạch trận chiến của đội.

 

Weirus đã bị đàn áp bởi dòng, và khẩu súng thần công đang đẩy tòa tháp lên hàng. Hai anh hùng này ngày càng có giá trị hơn.

 

Cụ thể, Verus có thể phù hợp với Zoy, Jess và Pháp. Việc chọc vào giữa suối cũng có thể giúp đội có nhiều khả năng giành chiến thắng trong đội Dragon.

 

Nếu bạn không xem xét bất kỳ vũ khí bí mật nào khóc, thì vị trí cấm của RNG về cơ bản là đối với Zoy, Cá sấu và Tam (Mogana, Mo Teng, Hammer Stone), và nhóm DK là Lu Zian, Blind Monk và Weiru, Wilu, và Weiru. Si (Đá búa, Udir).

 

Hai người chơi phụ trợ không có nhiều đá búa trong năm nay. Liệu hai bên có dám phát hành anh hùng này hay không cũng sẽ là một điểm nổi bật của BP.

 

Bảo vệ kép của Mogana và Bonon của RNG dường như rất mạnh, nhưng điều này chủ yếu là để đối phó với đội hình gấp rút của PSG. Khả năng làm mọi thứ của Moganna rõ ràng là không tốt như UDIR và Lambo. phân tích.

 

Các chiến thuật của PSG và Mad rất rõ ràng, nghĩa là, nắm lấy Udir để tích cực chiến đấu. Khi một bữa tiệc trong trận chung kết chọn Udir, điều đó có nghĩa là họ muốn tăng tốc giai đoạn đầu.

 

Phiên bản này của mặt xanh của BP tốt hơn, bởi vì mặt màu đỏ của Cant không dễ lựa chọn.

 

Cụ thể, cả hai bên đều giỏi Lambo và Lambo thường phù hợp với các anh hùng tấn công ban đầu, bởi vì không có anh hùng quảng cáo ở giữa con đường để lựa chọn, và chúng tôi không loại trừ rằng Wei cần một con gấu để chiến đấu.

 

Nếu RNG có đủ niềm tin vào con đường thấp hơn, họ có thể lấy một khẩu pháo nhỏ hoặc titan. Hai anh hùng có mức độ ưu tiên cao. Thật dễ dàng để chơi một lợi thế trực tuyến cùng nhau. Vị trí. Vai trò của vai trò thường được để lại vị trí giữa, nhưng khi Xu Xiu đang chơi, đã có đồng hồ hoặc mo teng trước.

 

Cả hai đội là các đội có rất nhiều dự trữ chiến thuật. Mặc dù tình trạng cạnh tranh của họ không phải là tốt nhất, khi họ lọt vào Chung kết MSI, cả hai bên chắc chắn sẽ buông tay.

 

Trong trường hợp chống lại RNG, DK phải bị ép vào bên phải của giữa đường. Họ sẽ không cho người đàn ông quá nhiều tài nguyên. Tầm quan trọng của việc bắt Xiaohu một hoặc hai lần là không lớn, nhưng việc khóc một lần có thể giải phóng Đường giữa.

 

Áp lực của trò chơi này hoàn toàn ở giữa. RNG và DK không phải là những đội có nhiều giai đoạn đầu, nhưng rất truyền thống để đấu tranh cho các dòng xâm lược và kiểm soát. Nắm bắt lĩnh vực tầm nhìn để khai thác hoặc truyền tháp Việt Nam.

 

Xu Xiu có một lợi thế, nghĩa là, nhóm anh hùng của anh ta rất sâu sắc. Ngay khi anh ta hạ gục Yongn để chiến đấu với Zoy, anh ta có thể hạ gục sát thủ khi cần thiết, điều này sẽ khiến RNG và Cryin bị đau đầu.

 

DK đã thua trong đội giữa hai lần trong cuộc đối đầu. Trước RNG, họ rất giỏi hoạt động, và rất khó để dựa vào các hoạt động của Hàn Quốc để lăn những quả bóng tuyết lớn hơn.

 

Trong tình trạng hiện tại của DK, họ không thể tạo ra lợi thế trong ba con đường đầu tiên. Miễn là RNG không phạm sai lầm, nó sẽ không mất quá nhiều nhịp điệu.

 

DK là đội nên lo lắng trong trận chung kết này. Trong hai khía cạnh của việc chiến đấu và nắm bắt lĩnh vực tầm nhìn trước đội, RNG rõ ràng được thực hiện tốt hơn, và Beryl đã bị bắt quá nhiều lần.

 

DK ngày nay không phải là một đội giỏi trong việc tạo ra những bất ngờ. Rõ ràng là không thực tế khi chỉ dựa vào Xu XIU một mình để sụp đổ RNG. Thế giới thứ hai -Mid -Order.

 

Nó thực sự không vui. Tôi nghĩ Xu Xiu hơi không muốn phục vụ như một đồng đội. Anh ấy gần như đã nổ tung trong trận đấu thứ tư với Mad.

 

Tất nhiên, nếu RNG không may bị đánh bại, xin vui lòng không quá khắc nghiệt với họ, chứ đừng nói đến nửa năm trước, sau khi họ rơi vào nhóm đua LPL Spring, 1%khán giả tin rằng họ sẽ giữ chiếc cúp rồng bạc Cốc cốc.

 

Sara không phải là một trong số họ ... RNG là điều tốt nhất khi bạn tin tưởng họ tất cả sự tin tưởng của họ, họ cho bạn rơi xuống đáy thung lũng; và khi bạn không có nhiều hy vọng, họ có thể tạo ra những điều kỳ diệu tuyệt vời .

 

Không đề cập đến những từ mơ hồ này, ít nhất RNG năm nay không chỉ là một chiến thuật như những năm trước. Ngay cả khi bạn thua một hoặc hai hiệp, tôi vẫn tin rằng họ sẽ đứng lên trong trò chơi tiếp theo, nắm bắt cơ hội cuối cùng của cuộc sống này.

 

Bạn biết đấy, họ đã từng là đội dưới cùng và người chơi gần như đã nghỉ hưu, và họ sẽ không tệ hơn trong quá khứ.

 

Trong mùa giải 2021, DK đã thua RNG để ngăn chặn Runner -Up. DK đã mất ở đâu?
Trong mùa giải 2021, DK đã thua RNG để ngăn chặn Runner -Up, DK đã mất về mặt tinh thần đồng đội và hợp tác. Nếu bạn chỉ nhìn vào sức mạnh cá nhân của người chơi, tôi nghĩ rằng sức mạnh toàn diện của mỗi người chơi DK gần như trên RNG. Rốt cuộc, như năm ngoái, như năm ngoái, đội vô địch, sức mạnh của DK cũng là một mức độ độc quyền trong LCK, và người chơi Xu Xiu giữa của họ có thể được coi là người thừa kế của Li Xianghe, và một đội như vậy đã thua RNG. Mùa giải và MSI cũng dự kiến ​​sẽ có được chức vô địch. Rốt cuộc, bạn có thể giết chết DK trong trò chơi. Trên thực tế, nó rất lớn vào thời điểm đó. Có thể là 70%, DK thua trong sự hợp tác của đội và thái độ của người chơi .

 

Mặc dù đó là đội vô địch năm ngoái, DK năm nay và DWG năm ngoái chính xác là hai đội. Trước hết, tình trạng của các cầu thủ phụ trợ ở Lower Road có thể được nhìn thấy. Giải vô địch thế giới năm ngoái đã chứng minh rằng các cầu thủ phụ trợ cho thấy một Ý thức mạnh mẽ. Vào giữa mùa giải, chúng tôi thấy rằng người chơi đã phạm sai lầm và tiếp tục tạo cơ hội ngược lại. Đôi khi nó ngay lập tức khiến đội bị mất một điểm, khám phá cỏ và đến thăm nơi hoang dã với khuôn mặt. Anh ta mất lợi thế, và anh ta không thể đẩy nó.

 

Sau đó, người đàn ông trên đường, trong cuộc đối đầu, nhân vật Trung Quốc đã chọn bốn hoặc năm Senn trong da đầu khi đối mặt với các đội thẻ nước ngoài khác, mặc dù Saen đã chơi rất ổn định, nhưng khi đối mặt với RNG, anh ta phải đối mặt với RNG và khi C9 Đội, anh ta thực sự rất kéo. Đôi khi anh ta lái xe vào bốn hoặc năm người ở phía đối diện, và chỉ còn một xác chết khi anh ta ra ngoài.

 

Tất nhiên, trong trận chung kết, mặc dù là 3 đến 2, anh trai người đàn ông cũng có hai lòng can đảm, nhưng nhìn chung, đội thực sự thấp trong đội. DK không thể so sánh với RNG ngày hôm nay. Bể bơi anh hùng của Xu Xiu tương đối sâu hơn. Chừng nào RNG còn hơi nhắm vào người chơi của Xu XIU, anh ta sẽ không chơi năm trận đấu. Ngay cả trong trận bán kết, khi đối mặt với Mad, DK đã bị loại.

 

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH