Đội biểu diễn kỷ niệm 10 năm của Liên minh huyền thoại được phơi bày. Bạn mong chờ ai nhất?
"Liên minh huyền thoại" là một kiệt tác trò chơi Moba rất nổi tiếng.

 

Kể từ khi sinh ra trò chơi này, nó đã được yêu thích bởi vô số người chơi. Ngay cả nhiều ngôi sao là những người hâm mộ trung thành của trò chơi này. Ảnh hưởng của "Liên minh huyền thoại" cũng rất lớn trong vòng tròn trò chơi.

 

Vào năm 2021, sau khi kết thúc Giải đấu mùa hè LPL, "Liên minh huyền thoại" sẽ mở ra lễ lễ hội kỷ niệm lần thứ mười, và đội hình của cuộc thi triển lãm cũng đã được tiếp xúc, khiến nhiều người chơi mong chờ nó.

 

Vì vậy, bạn mong chờ hiệu suất của ai? Tôi chủ yếu có những quan điểm sau: 1. Wang Junkai Wang Junkai là một ngôi sao mà mọi người đều rất quen thuộc. Cả âm nhạc và phim ảnh và truyền hình đã có những thành tựu tuyệt vời. "Đó là một kiệt tác rất phổ biến.

 

Ngoài ra, Wang Junkai cũng là một cầu thủ trung thành của "Liên minh huyền thoại", và ông cũng là người phát ngôn thương hiệu của "Liên minh huyền thoại".

 

Trong lễ kỷ niệm lần thứ chín, Wang Junkai đã thể hiện sức mạnh trò chơi của mình với mọi người, và trận đấu với người chơi điện tử nổi tiếng Ruofeng thậm chí còn bắt mắt hơn.

 

Do đó, màn trình diễn của Wang Junkai tại lễ kỷ niệm 10 năm rất thú vị.

 

2. Uziuzi là một cầu thủ ADC huyền thoại trong Liên minh huyền thoại. Anh ấy đã giành được vô số danh hiệu.

 

Sau hơn một năm nghỉ hưu, UZI sẽ trở lại giai đoạn "Liên minh huyền thoại" với tư cách là khách mời của buổi biểu diễn, khiến vô số người hâm mộ cảm thấy rất phấn khích.

 

Trong chương trình kỷ niệm lần thứ mười, anh ấy sẽ dẫn dắt đội của mình chiến đấu chống lại đội của Wang Junkai, điều này rất thú vị.

 

3. Zhou Shuyi Zhou Shuyi, với tư cách là một mỏ neo nổi tiếng, mặc dù phong cách của cô luôn hài hước, cấp độ trò chơi của cô không thể bị đánh giá thấp.

 

Trong chương trình này, cô sẽ trở thành đồng đội với UZI, khiến mọi người mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của mình.

 

"Liên minh huyền thoại" Phơi nhiễm dòng sản phẩm kỷ niệm lần thứ mười, bạn mong chờ ai nhất? Những quan điểm và ý kiến ​​khác mà bạn có, xin vui lòng để lại một thông điệp trong lĩnh vực bình luận để thảo luận.

 

Thế vận hội châu Á lol là một chương trình hay sự cạnh tranh tích cực
Các trò chơi châu Á lol là cuộc thi chính.

 

Vào năm 2018, đội Trung Quốc đã giành chức vô địch trong buổi biểu diễn Liên đoàn huyền thoại trong Thế vận hội châu Á ở Jakarta.

 

Năm 2021, Ủy ban tổ chức châu Á Hàng Châu đã chính thức công bố tám định dạng E -sports chính thức được chọn cho Thế vận hội châu Á thứ 19. Liên đoàn huyền thoại được bầu làm một trong số đó.

 

Dự án chính thức như vậy có nghĩa là huy chương vàng lol này giống như huy chương vàng của bóng rổ bóng đá.

 

Đây là lần đầu tiên E -sports trở thành cuộc thi chính thức của Thế vận hội châu Á, cho thấy sự quyến rũ của các môn thể thao chơi game với thế giới. Các huy chương thu được từ dự án sẽ được đưa vào danh sách Huân chương Quốc gia.

 

Trò chơi châu Á 19 Hàng Châu Hàng Châu 2022 Trò chơi châu Á 19 Hàng Châu Hàng Châu 2022, được gọi là "Trò chơi châu Á Hàng Châu 2022", được tổ chức tại Hàng Châu, Chiết Giang, Chiết Giang, Trung Quốc từ ngày 10 tháng 9 năm 2022.

 

Kể từ tháng 12 năm 2020, các trò chơi châu Á năm nay có tổng cộng 40 cuộc thi, bao gồm 31 sự kiện Olympic và 9 dự án không phải là không.

 

Đồng thời, dưới tiền đề của việc duy trì 40 sự kiện lớn, hai cuộc thi: E -Sports và Perak Dance được thêm vào.

 

Các cầu thủ của đội biểu diễn kỷ niệm 10 năm của Liên minh huyền thoại là gì?
Đội hình của hai đội là: Anh hùng: Wang Junkai, nồi thơm cay, Letme, Sao Nan, ZZR.

 

Đội liên minh: Uzi, Đông Bắc Da Quail, Zhou Shuyi, Lanlin Han, Xu Tôm.

 

Ở vùng đất runes, ma thuật là tất cả.

 

Ở Đại lục Valoran, ma thuật không chỉ là một khái niệm bí ẩn về năng lượng.

 

Nó là một chất đáng kể có thể được hướng dẫn, hình, hình và vận hành.

 

Phép thuật của Runes có quy luật tự nhiên riêng.

 

Kết quả của sự thay đổi ngẫu nhiên của nguồn ma thuật sinh thái đã thay đổi luật khoa học.

 

Có một số lục địa trong rune, nhưng tất cả cuộc sống của họ tập trung vào lục địa ma thuật lớn nhất, Valoran.

 

Valoland nằm ở trung tâm của Runes và là lục địa lớn nhất trong khu vực Rune.

 

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH