Trung Quốc Mạng tin tức Xining, ngày 11 tháng 10 (phóng viên Zhang Tianfu) trong 21 năm liên tiếp, nó đã tổ chức thành công Giải đấu Huanhu và tiến tới loạt chuyên nghiệp thế giới. Thể loại ... Qinghai thể thao Giám đốc của Cục Tây Tạng cho biết vào ngày 11 rằng hơn 10 cuộc thi thương hiệu quốc tế ở Qinghai đã tăng hình ảnh và ảnh hưởng của các thành phố và khu vực, và trở thành một danh thiếp tuyệt đẹp từ Damei Qinghai từ Sanjiangyuan đến thế giới.

 

  Cùng ngày, văn phòng tin tức của chính quyền nhân dân tỉnh Thanh Đảo đã tổ chức một cuộc họp báo đặc biệt về "mười năm của Cục thể thao tỉnh Qinghai" Qinghai.

 

Hình ảnh cho thấy khu vực đô thị thông qua cuộc đua hồ.

 

(Bản đồ dữ liệu) Ảnh Ma Mingyan

  Tây Tạng chỉ nói rằng tại tỉnh Qinghai, với mục tiêu cải thiện quốc tế hóa, chuyên nghiệp hóa và mức độ thị trường, tỉnh Qinghai đã thúc đẩy sự đổi mới và phát triển các sự kiện thương hiệu quốc tế như Cykway Cycling quốc tế Qinghai Lake (chủng tộc Huanhu). Và tiến lên thế giới Sê -ri chuyên nghiệp, lái xe hơn 100.000 khách du lịch cưỡi ngựa ở Hồ Qinghai mỗi năm. Cuộc đua Huanhu đã phát triển thành một sự kiện điểm chuẩn trong cuộc đua xe đạp trong nước.

 

Đồng thời, tỉnh Qinghai đã thành lập Trung Quốc · Thanh Cellcut ELITE quốc tế Qinghai vào năm 2016. Sau năm phiên, nó đã được đưa vào các sự kiện AC quốc tế hàng đầu và đã trở thành cuộc thi Điểm Curling Curling (WCF) thế giới.

 

  Ngoài ra, với cuộc đua hồ với tư cách là người lãnh đạo, tỉnh Qinghai đã liên tục trau dồi cuộc thi ưu tú curling quốc tế, đã vượt qua Thử thách cực đoan của River River, Tháp Nước Trung Quốc ngoài đường đi bộ World Cup, Plateau Yellow River Iron Man Giải đấu, bắn cung quốc tế quốc tế Cuộc thi ưu tú, Gangshka Gao hơn 10 sự kiện thương hiệu quốc tế tập trung vào các bậc thầy leo núi trượt tuyết ở độ cao.

 

Bức ảnh cho thấy những ngọn núi đi qua những ngọn núi.

 

(Bản đồ dữ liệu) Ảnh Ma Mingyan

  "Thể thao là một động lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế và xã hội.

 

"Tibetan chỉ nói rằng tỉnh Qinghai đã tích cực thúc đẩy việc xây dựng khu vực hội tụ hội tụ du lịch thể thao dân tộc xanh của Cinghai -tibet Plateau, đã cố gắng xây dựng các thị trấn thể thao như Longyangxia, Cantura, và thúc đẩy việc xây dựng các tổ hợp thể thao như Beichuan Wanda. Các chức năng của hiệu suất của Khu công nghiệp hiệu suất cạnh tranh, khu vực thể dục thể thao và giải trí của hồ hồ, khu vực thể thao sinh thái Sanjiangyuan và khu vực công nghiệp Sân vận động thể thao Xining đã dần dần xuất hiện. Quy mô của các ngành công nghiệp như thể dục và Giải trí, biểu diễn cạnh tranh, dịch vụ địa điểm và đào tạo thể thao đã tiếp tục mở rộng.

 

(Kết thúc)
【Chỉnh sửa: Wang Yu

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH