Đơn vị tin tức thủ đô Go Game Game Yicheng Go News Vào chiều ngày 30 tháng 5, Đơn vị Tin tức Thủ đô GO Giải đấu kết bạn đã kết thúc tại Tòa nhà Bắc Kinh Hennyuanxiang. "Go World" Zhang Dadong đã giành chức vô địch. LI Shaozhou hàng tuần giành chiến thắng 4 đến 6.

 

Liu Siming vs Zhang Dadong Capital News Đơn vị GO được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà báo thể thao Bắc Kinh, Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Bắc Kinh Jinghan Xinyuan .

 

Tổng cộng hãng tin Tân Hoa Xã, CCTV, đài phát thanh trung tâm, hãng tin Trung Quốc, PLA Daily New Tạp chí "Tạp chí" Tạp chí "Go World", tạp chí "Go World", tạp chí "Go World", tạp chí "Go World", tạp chí "Go World" gần 20 đơn vị tin tức, trang web tin tức, tạp chí tin tức và phương tiện truyền thông mới bao gồm Sina.com, Yicheng go.com, PP Sports đã tham gia cuộc thi.

 

Cao Kang, một thanh tra đầu tiên của chính quyền thể thao, và Liu Ruiqi, người sáng lập Tập đoàn Hennyuanxiang, đã sử dụng các quy tắc của Trung Quốc cho nhà vô địch Zhang Dayong. Nó được sử dụng trong 40 phút cho mỗi bên.

 

Sau trận đấu, Cao Kang, một thanh tra của Bộ Tuyên truyền của Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước, và Liu Ruiqi, người sáng lập Tập đoàn Hennyuanxiang, đã trao giải thưởng và tiền thưởng cho người chiến thắng.

 

(Qu Jiang)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH