Vào lúc 19:30 ngày 18 tháng 12, giờ Bắc Kinh, nhóm Kunlun Hongxing Vanke Dragon, giám đốc Trung tâm Truyền thông Văn hóa Quốc tế Trung Quốc, đã đối mặt với Habarovsk Tigerers ở Trung tâm Thượng Hải Sanlin.

 

Trong trò chơi, đội Vankelon là 0-3 vào cuối hai quý đầu tiên. Lading và Lata đã ghi hai bàn thắng trong quý vừa qua. Thất bại, đã thất bại trong việc giết chết đối thủ trong trận đấu phía sau.

 

Trên đội hình, Ye Jinguang bước vào một nhóm các đối tác Wallski và Fang Dan, trong khi Baker hợp tác với Lore và La Tower trong nhóm thứ hai.

 

Ba nhóm bao gồm Savaninning, Molitel và Parola. Bốn nhóm vẫn là nhóm Trung Quốc Haiyun, Luo Jia và Zhao Chuanli, và Huang Qianyi lại tham gia danh sách lớn.

 

Jian Guohui trên tuyến hậu vệ bước vào nhóm thứ hai và Yuan Junjie ngồi trong ba nhóm.

 

Cánh cửa bắt đầu vẫn là La Zushen số 40.

 

Trong quý đầu tiên của trò chơi: Tiger Anti -guest Vanke Dragon lần đầu tiên thua hai bàn thắng bắt đầu. Beck và Laiein lần đầu tiên gặp khó khăn. Thật không may, những cú sút của họ ở bên phải của đường màu xanh và khu vực bắt đầu đã thiếu mục tiêu.

 

Tiếp theo, sáng kiến ​​đã đến phía Tiger, và hành vi phạm tội tích cực của họ đã khiến bóng của chúng tôi ở trong tình trạng phòng thủ trong một thời gian dài.

 

Vào lúc 9 phút 38 giây, đối thủ đã phát động một cú đánh tấn công. Sau khi tiết kiệm, La Zushen đã không dừng bóng hoàn toàn. Do đó, quả bóng đã được gửi đến mục tiêu trên Dudunov thứ 25, và điểm số trên sân là Viết lại thành 0. -1.

 

3 phút sau khi bàn thắng, đội trưởng Ye Jinguang vấp ngã, và đội Vankelon đã gặp lần đầu tiên trong trò chơi này.

 

4 hit 5 vừa mới bắt đầu, và chúng tôi đã tích cực bảo vệ và không cho nhau cơ hội bắn.

 

Tuy nhiên, 1 phút sau, đội Tiger đã thành lập một vị trí trong quận của chúng tôi và tiền đạo của đối thủ tiếp tục tác động đến cánh cửa phía sau La Zushen.

 

Vào lúc 14 phút và 23 giây, ít phòng thủ hơn bước vào giây phút cuối cùng. Ludonkov số 46 của đội Tiger đã tạo nên bóng trong hỗn loạn và mở rộng khoảng cách điểm số lên 2 điểm.

 

Tình hình trên sân đã không được cải thiện. Cuối cùng, quý đầu tiên kết thúc và đội Vankelon tạm thời tụt lại phía sau con hổ.

 

Quý thứ hai: Đội tấn công đã thi đấu với bàn thắng tiếp theo và bắt đầu quý thứ hai. Các cầu thủ của đội Vanke Dragon đã củng cố hành vi phạm tội của Frontcourt, nhưng vì những con hổ đã chơi một đội hình phòng thủ rất gần, các cầu thủ tiền đạo đã bị chặn ở hàng tiền vệ. của mặt trước rất chậm.

 

Trong 23 phút, Parola bốn người phạm lỗi vào phút thứ 34, chúng tôi bước vào 4 đến 5 phút, Ye Jinguang được gửi đến ngôi nhà đen nhỏ và đội Vanke Dragon bước vào tình huống không thoải mái là 3 chục 5.

 

Ở 25 phút và 28 giây, Parola vừa chơi, và đội Tiger số 79 Viacuslav usinning bắn ở giữa giữa. Điểm số trên sân được viết lại thành 0-3.

 

Trong nửa sau của quý tiếp theo, sự tiếp xúc vật lý của người chơi ở cả hai bên tiếp tục tăng lên và nhịp điệu trên sân đã bị gián đoạn nhiều lần.

 

Đội Vanke Dragon chủ yếu dựa vào hậu vệ để ra mắt một hành vi phạm tội. Jian Guohui và Avanin đe dọa cánh cửa của Tiger.

 

Có 48 giây trước cuộc thi trong quý này. Người chơi Tiger đã bị kết án 2 phút cho mục tiêu di động. Theo cách này, đội Vanke Dragon sẽ có lợi thế là 5 hoặc 4 người vào đầu quý ba.

 

Quý trước: Laurin La Tu theo đuổi Vanke Dragon 1 bàn thắng trong quý ba của Tiger, đội Tiger lần đầu tiên thu hồi toàn bộ số tiền.

 

Những người chơi của chúng tôi không muốn thua sẽ tiếp tục tấn công và giành được một cơ hội khác cho một lối chơi mạnh mẽ trong 43 phút và 03 giây.

 

Sau 1 phút rưỡi, Wallski và Ye Jinguang thứ 16 vào ngày 18 sau khi hợp tác trước khung thành, quả bóng trở lại bóng, và vận đơn số 4 ở phía sau được ghi một cú sút sạch và sắc nét. 2 điểm.

 

Tiếp theo, các cầu thủ của hai đội tiếp tục chiến đấu. Vào ngày 36, Avinn đã có xung đột với các cầu thủ nhiều lần và hai lần với các cầu thủ Tiger bước vào ghế phạt hai lần.

 

Trong 10 phút cuối cùng của thời gian thường xuyên, đội Vankelon tiếp tục đột phá qua cánh cửa của đối thủ.

 

52 phút và 56 giây, Lata số 46 bắn trước cửa. Điểm số trên sân trở thành 2-3 và chỉ có 1 bàn thắng có thể cân bằng điểm số! Thật không may, 2 phút rưỡi sau, Jian Guohui lần thứ 88 đã chiến đấu với các quy tắc và chiến đấu, và đội Vanke Dragon đáng lẽ phải theo đuổi điểm số phải biến thành quốc phòng.

 

Sau khi số người trên sân trở lại toàn bộ số tiền, HLV Tapola yêu cầu đình chỉ để sắp xếp các chiến thuật và rút La Zushen để tạo thành 6 chục và 5.

 

Thật không may, cuộc tấn công của các cầu thủ của chúng tôi đã không đạt được hiệu quả. Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc. Đội Kunlun Hongxing Vanke Dragon thua Habarovsk Tiger 2-3 tại nhà và không nhân đôi đối thủ trong trận đấu phía sau.

 

Tiếp theo, đội sẽ tiếp tục ngồi ở nhà. Vào lúc 19:30 tối ngày 20 tháng 12, giờ Bắc Kinh, đội Kunlun Hongxing Vankelon sẽ đối mặt với đội Dinao Moscow tại Trung tâm Sanlin ở Thượng Hải.

 

Người dùng có thể xem khách hàng video của mọi người, sóng âm thanh MTV quá mạnh, khách hàng video Migu xem chương trình phát sóng trực tiếp với bình luận tuyệt vời để cổ vũ cho các vận động viên băng Trung Quốc.

 

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH