Bạn có thể buông bỏ đội bóng đá quốc gia số 19 số 19, đã được đưa đến vô số người hâm mộ

Năm đó, chúng tôi còn trẻ. Một thiếu niên trẻ tuổi có vành đai xanh, ở Tây Á xa xôi, đã đẩy bóng vào cánh cửa của bóng đá nam Qatar. Tại thời điểm này, người hâm mộ đã đợi gần 90 phút. Với mục tiêu này, đội Trung Quốc đã ghi được 1 điểm có giá trị. Thiếu niên trẻ cho đội Trung Quốc là Li Weifeng Li Weifeng vào thời điểm đó, và các hỗ trợ đã được gửi đến Li Weifeng. Đó là số 19 của đội bóng đá quốc gia. Qi Hong, người cũng còn rất trẻ.

Sau 21 năm trôi đi, chàng trai trẻ và đẹp trai với một cái nhìn đẹp trai vào năm đó, một chàng trai đẹp trai đẹp trai một lần nữa bước vào sự chú ý của người hâm mộ. Lần này, sự xuất hiện của Qi Hong có liên quan đến huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Milu. Huấn luyện viên Milu, người đã từng là một ông già. Tuy nhiên, trạng thái tinh thần không tệ. Quay trở lại Trung Quốc lần này, Milu Guang đã tuyển dụng chức vụ cũ. Đương nhiên, với tư cách là vị tướng tình yêu của Milu, Qi Hong cũng tham dự bữa tiệc. Nhưng sự xuất hiện của Qi Hong vẫn giống như cuộc tranh cãi khi anh lần đầu tiên bước vào đội tuyển quốc gia. Người đàn ông trung gian với một thăng trầm trên khuôn mặt và hai điểm trắng khiến nhiều người có một câu hỏi về ngoại hình của anh ta.

Bởi vì, người chơi có công, người đã đạt được thành tích tuyệt vời cho đội bóng đá quốc gia hiện xuất hiện trở lại, danh tính của anh ấy vẫn liên quan đến nghề bóng đá. Qi Hong hiện là Giám đốc Thanh niên của một trường đào tạo bóng đá trẻ, giữ mức lương không cao 100.000 hàng năm. Tại sao bản sắc này gây ra nghi ngờ? Bởi vì ông đã được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ra lệnh cấm mọi hoạt động liên quan đến bóng đá. Đó là nó, bản sắc hiện tại của Qi Hong một cách tự nhiên khiến một số người đặt câu hỏi, nghĩ rằng anh ta đã vi phạm lệnh cấm, tham gia vào các hoạt động liên quan đến bóng đá và ngừng trừng phạt anh ta một lần nữa.

Qi Hong là ai?

Đối với một số người hâm mộ có một thời gian dài xem, đây không phải là vấn đề gì cả. Nhưng đối với một số người hâm mộ trẻ tuổi, có lẽ cái tên này là một chút lạ. Năm đó, anh 19 tuổi, giống như con số anh mặc trong đội tuyển quốc gia. Dưới sự thăng tiến của HLV Xu Genbao, thiếu niên trẻ Qi Hong bắt đầu chiến đấu tại Liên đoàn Supreme A ở Trung Quốc vào thời điểm đó, và màn trình diễn của anh ấy rất tốt. Điều đáng nói là phát lại của Qi Hong dựa vào khả năng của chính mình, không phải là một chính sách U23 hài hước. Màn trình diễn tuyệt vời của Qi Hong trên sân cho phép anh giành được chức vô địch giải đấu trong khi được người hâm mộ Thượng Hải thưởng, và hai người còn lại là người hâm mộ Zhiyi và Xie Hui. Tuy nhiên, Qi Hong thực sự trở nên phổ biến đối với người hâm mộ trong nước. Sau ba năm làm việc chăm chỉ trong giải đấu, ngôi sao đẹp trai lần đầu tiên được chọn là đội tuyển quốc gia.

Năm 2001, Qi Hong đã mở ra thời gian cao nhất của đội tuyển quốc gia. Năm nay, đội Trung Quốc đã mở ra vòng loại World Cup Hàn Quốc năm 2002. Tầm quan trọng của sự kiện đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên cả nước. Trong cuộc thi này, hiệu suất của Qi Hong có thể được gọi là sự hoàn hảo. Lý do tại sao đội Trung Quốc có thể vào World Cup ở Hàn Quốc và Nhật Bản là không thể thiếu. Là cốt lõi của đội, anh ta chạy tích cực trên tòa án và có ý thức tổng thể tốt. Điểm 3 bàn thắng, hỗ trợ 2 bàn thắng và đẩy 1 bàn. Vào thời điểm đó, đội đã ghi được 13 bàn thắng trong vòng loại, và nó gần một nửa liên quan đến Qi Hong. Qi Hong cũng trở nên phổ biến vì màn trình diễn xuất sắc của anh ấy, thậm chí còn vượt qua một số nữ tu giao thông như vậy trong ngành giải trí ngày nay. Vào thời điểm đó, đừng nói rằng người hâm mộ nam, những người hâm mộ nữ bị ám ảnh bởi Qi Hong là vô số.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH