Có một mục tiêu mới cho đội bóng đá quốc gia? Phơi nhiễm đầu tiên của châu Á

Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Iraq có thể được cho là bậc thầy cay đắng lớn nhất của bóng đá nam Trung Quốc ở châu Á. Rốt cuộc, đối mặt với bóng đá nam của họ dường như không chiến thắng, và họ cũng đại diện cho cấp độ cao nhất ở châu Á. Trong số đó, Iran có thể được cho là cấp độ hạng nhất ở châu Á, và có nhiều ngôi sao đã chơi ở năm giải đấu lớn. Azmun hiện là đại diện của đội tuyển quốc gia Iran. Họ đã tiến bộ thành công đến World Cup đột nhiên bùng nổ trong tương lai gần. Chỉ 4 tháng trước World Cup, Hiệp hội bóng đá Iran đột nhiên tuyên bố huấn luyện viên đội bắn Scottic. Động thái này là một chút không thể hiểu được.

Là một huấn luyện viên đã dẫn dắt đội Iran tiến tới World Cup, họ không thể dẫn dắt đội xuất hiện trên World Cup. Bạn cần biết rằng đó là một điều cấm kỵ đối với một người lính để thay đổi huấn luyện viên. Bạn có nói rằng Hiệp hội bóng đá Iran không biết sự thật? Được biết, lý do cho những động thái tuyệt vời như vậy chủ yếu là vì Scarcic có mối quan hệ tồi tệ với nhiều người chơi lớn trong đội, điều này dẫn đến những tin đồn nội bộ và khiến bản thân bị sa thải. Để được một vấn đề để nói, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể xem xét huấn luyện viên cũ này không?

Vào tháng 2 năm 2020, Scarcic đã tiếp quản đội Iran và dẫn dắt đội ảnh hưởng đến World Cup Qatar. Sau khi thăng cấp top 12, đội Iran đã thể hiện rất tốt. Trong 10 vòng của trò chơi, họ đã thắng 8 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Ngoài các sơ bộ của Giải vô địch thế giới, Scocic đã huấn luyện 18 trận đấu của Iran để đạt được thành tích tuyệt vời với 15 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Mặc dù đội Iran là người đứng đầu ở cấp độ châu Á, nhưng nó đủ để thấy khả năng huấn luyện của Scarcic.

Tuy nhiên, ngay cả khi tác động của đội bóng của World Cup, nó đã bị Hiệp hội bóng đá Iran bắn, và chỉ 4 tháng trước khi mở World Cup. Điều này chắc chắn sẽ trở thành một sự hối tiếc lớn cho sự nghiệp huấn luyện của Scarca. Rốt cuộc, đối với một huấn luyện viên trưởng, đó là một sự sỉ nhục được ngụy trang để đưa đội bóng đến thành công, nhưng họ không thể tận hưởng niềm vui mang lại bởi thành công. Tại sao một huấn luyện viên thành công như vậy bị sa thải?

Theo các lý do chính của Skoxic bị sa thải, chủ yếu là do sự bất đồng với các ngôi sao hàng đầu trong đội, đặc biệt là với mối quan hệ nghèo nàn với Azmund và Taremi, và thậm chí có những cuộc tranh luận giữa hai bên. Ngoài ra, vào tháng 11 năm ngoái, phong cách làm việc của Taremi đã khiến Scisic vô cùng không hài lòng, và thậm chí đã loại trừ nó bên ngoài danh sách các đội tuyển quốc gia. Động thái này không chỉ gây ra sự tức giận của người chơi, mà thậm chí còn khiến nhiều người hâm mộ Iran cảm thấy khó hiểu, sau tất cả, Taremi là cốt lõi tuyệt đối của đội tuyển quốc gia Iran.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH