Đông Á Cup bóng đá quốc gia 1-0 Hồng Kông không giỏi

Trong vòng thứ ba của Cup Đông Á, đội bóng đá quốc gia trước đó với 1 trận hòa và 1 trận thua phải đối mặt với chuỗi hai trận thua. Với bàn thắng của phút thứ 67 của Tan Long, đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã đánh bại đối thủ 1-0 và giành chiến thắng đầu tiên của Cup Đông Á. Mục tiêu của Essence Tan Long cũng là mục tiêu duy nhất của đội bóng đá quốc gia Đông Á.

Lý do tại sao đội bóng đá quốc gia không ghi được nhiều bàn thắng hơn trong đội Hồng Kông trong trò chơi này, và có ít nhất hai vấn đề gây tranh cãi trong việc làm trong việc làm. Đầu tiên, sự hình thành đầu tiên của việc điều chỉnh đội hình của đội bóng đá quốc gia vẫn là 343, Tan Long, Fang Hao và Chen Guang là 3 tiền đạo; Dai Weijun, Jiang Shenglong, Xu Haofeng, và anh Yupeng đã thành lập 4 tiền vệ; Ánh sáng, thủ môn Han Jiaqi. Đối mặt với lữ đoàn yếu, tiền vệ của đội bóng đá quốc gia vẫn không thỏa mãn như hai trận đấu đầu tiên. Xu Haofeng từ phía sau của giải đấu đến hai trận đầu tiên của Cup Đông Á, và sau đó thay đổi người bảo vệ cánh trái trong trò chơi này, mang lại cho mọi người chỉ là một kỹ sư bên lề, mà không có bất kỳ sự giúp đỡ nào cho phía tấn công; Anh ấy là trò chơi cuối cùng có một ánh sáng chống lại đội Nhật, nhưng trận chiến này đã trở nên tầm thường; Fang Hao, như mọi khi, đang làm việc chăm chỉ, nhưng anh ta thiếu sự yếu đuối của sự hợp tác với ý thức. Chen Guoang cũng không có điểm nổi bật.

Trong toàn bộ trò chơi, đội bóng của đội bóng đá quốc gia về cơ bản chiến đấu một mình, hoặc chiến đấu chống lại đối thủ bằng tinh thần cá nhân của anh ta, và hiếm khi chơi hợp tác chiến thuật. Cuộc tấn công yếu ở phía bên là không gian hoạt động của Dai Weijun bị hạn chế ở giữa đường. Đối thủ có thể giải phóng để tập trung vào nó. Chỉ sau 57 phút của trò chơi, Dai Weijun đã được thay thế bởi Xu Yue. Sau 7 phút, Dili Yimi thay thế Jiang Shenglong. Ngành kiến ​​​​trúc. Ngoài đầu hiệp hai, Wen Junan đã thay thế Xu Haofeng, và Yang Kovic đã dẫn đầu trong hai tướng của tiền vệ này. Nó thật khó hiểu. Trong khi thay thế Dai Weijun, Jiang Guang cũng được điều chỉnh đến cuối cùng, thay thế anh ta bằng Ye Lijiang. Vào phút thứ 87, đội bóng đá quốc gia đã hoàn thành hạn ngạch thay thế cuối cùng. Tao Qianglong đã thay thế anh Yupeng, và đội hình của đội bóng đá quốc gia hoàn toàn trở thành 4231. Ngoại trừ cầu thủ lớn tan, gần như tất cả các đội hình khi anh trở lại Dubai Cup.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH