Đưa cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia và nói rằng mọi thứ không xác thực

Mở đầu cho giai đoạn thứ hai của Super League đã chính thức khởi động. Một ngày sau một ngày sau buổi tối, Meizhou Hakka sẽ đối mặt với đội sông Vũ Hán Yangtze ở nhà, nhưng sau này đang đối mặt với sự bối rối của việc bị bỏ rơi. Hôm qua, các phương tiện truyền thông tiết lộ rằng vì hình phạt tiền lương, giai đoạn thứ hai của người chơi đăng ký năm nay có thể không thể tham gia, và đội Wuhan Yangtze River sẽ không thể bù đắp cho người chơi.

Theo tin tức mới nhất, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Cục Thể thao tỉnh Hubei hiện đang tìm kiếm công việc của Zhuoer, với hy vọng xác định tương lai của sông Vũ Hán Yangtze (Câu lạc bộ) càng sớm càng tốt. Báo cáo cho biết áp lực hoạt động của Câu lạc bộ River Vũ Hán là chưa từng có và Tập đoàn Zhuoer không thể chịu bất kỳ chi phí nào. Trong trường hợp hoạt động tiết kiệm tối đa, nhiều công việc của câu lạc bộ trên thực tế là sự đình trệ.

Có những bình luận ở đây rằng trách nhiệm chính đối với tình hình của Câu lạc bộ River River Vũ Hán hôm nay là huấn luyện viên của cựu bóng đá quốc gia.

Quan điểm này từ một phần đáng kể của cư dân mạng nói rằng cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia đang làm huấn luyện viên trưởng, tổng giám đốc và giám đốc thể thao của Wuhan Yangtze River (cựu Zhuoer), và mức lương hàng năm của các huấn luyện viên trợ lý của nó là 3 triệu, vì vậy họ đã lấy đội sông Vũ Hán Yangtze. Cùng với lý thuyết truyền thống của cựu công việc trích dẫn và công việc trích dẫn của Câu lạc bộ điều khiển từ xa quốc gia, Huấn luyện viên nước ngoài của Jose thậm chí đã kêu gọi hướng dẫn, cũng như các cầu thủ của các công ty môi giới của họ. Nó không chỉ khốn khổ, nó còn khiến các nhà đầu tư nản lòng.

Tuyên bố này có phần liên quan đến nội dung của Câu lạc bộ Sông Vũ Hán trong bài viết "Sự đình chỉ của Hiệp hội bóng đá của ba bộ phận nội thất và âm nhạc về lệnh cấm ba khu vực nội thất vào ngày 24 tháng 4 năm nay. Một số kế hoạch bất tiện. Bài báo tuyên bố rằng Câu lạc bộ bóng đá River Wuhan Yangtze cũng liên quan đến hai trường hợp cũ của năm ngoái (nợ) năm ngoái, bao gồm cả phán quyết của các cầu thủ và huấn luyện viên bị truy thu tiền lương và phán quyết chuyển nhượng giữa một câu lạc bộ nội địa khác. Câu lạc bộ đã hứa rõ ràng với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc rằng họ sẽ trả một khoản nợ hoàn toàn trước ngày 31 tháng 7 năm nay. Nếu nó không thể được thực hiện theo lời hứa, hãy chấp nhận bất kỳ hình phạt nào từ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Người chơi đã đăng ký trong giai đoạn hình phạt ban đầu (lưu ý: Người chơi mới được giới thiệu mùa này) sẽ bị cấm tiếp tục tham gia vào COM đơn kiến ​​nghị; Thứ hai là khôi phục lại việc thực hiện quyết định hình phạt của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc; Thứ ba là việc chấp nhận Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là hình phạt kỷ luật nghiêm trọng hơn, bao gồm các khoản khấu trừ giải đấu, v.v.

Tuy nhiên, tôi đã bị đổ lỗi cho cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia, và cá nhân tôi nghĩ rằng đó là một chút không hợp lý hoặc thậm chí không khách quan.

Vào ngày 16 tháng 11 năm 2017, Câu lạc bộ River River của Vũ Hán (trước đây gọi là Wuhan Zhuoer) đã chính thức bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng của cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia với tổng giám đốc của câu lạc bộ và giám đốc của giám đốc thể thao. Vào tháng 2 năm 2020, đã có báo cáo truyền thông rằng cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia đã từ chức huấn luyện viên Zhuoer.

Nói cách khác, cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia đã làm việc trong Câu lạc bộ River River Vũ Hán chỉ trong 3 năm. Ngay cả khi mức lương hàng năm là 30 triệu, tổng mức lương dưới 100 triệu. Cùng với một vài huấn luyện viên trợ lý (một trong số họ tham gia cùng một người), khoảng 150 triệu không dưới 20 triệu. Và đây là 150 triệu hoặc 200 triệu, cho đến năm ngoái, hoặc thậm chí ngày 31 tháng 7 năm nay, nó chưa được trả tiền, và ngay cả cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia huyền thoại đã được gửi cho Hiệp hội bóng đá, và sau này đã tiếp tục hình phạt. Không thể bù đắp cho người chơi.

Một nhóm lớn trong nhà ở chưa từng có và không thể chịu bất kỳ chi phí nào (câu lạc bộ) vì dưới 200 triệu? Rõ ràng, điều này là không hợp lý.

Vì vậy, loại giải thích nào là phổ biến, hay nói cách khác, Câu lạc bộ River Wuhan Yangtze đang phải đối mặt với nguy cơ vòng thứ 11 của vòng kết xuất Super League)?

Tất nhiên, không có tiền, và tiền lương không phải là tiền lương. Nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng đây chỉ là lý do quan trọng nhất cho lý do này. Một lý do khác là nó có một mối quan hệ tuyệt vời với tên câu lạc bộ. Trong môi trường hiện tại, hàng trăm triệu bóng đá đầu tư mỗi năm không nhận được bất kỳ hiệu ứng quảng cáo nào. Theo dịch bệnh, rất khó để các nhà đầu tư trở thành công ty tư nhân làm điều đó và rất khó hiểu.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH