Đất nước 18 tuổi có tài năng trong một hàng hai lần

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã cấp một vé, và Tao Qianglong đã bị trừng phạt trong nửa năm.Các khoản bồi hoàn cơ bản của mùa!Chẳng mấy chốc, người Dalian cũng đã cấp một vé, phạt 300.000 đồng tiền và tiền lương bị đình chỉ!Đối với Tao Qianglong, vì một bữa ăn rượu, những tổn thất rất lớn và có thể đạt 5,3 triệu thuốc lá ròng!

Vào tối ngày 30 tháng 9, Tao Qianglong và Guo Youth có năm người khác đi ăn tối, uống rượu và đi ra ngoài nhảy, đi ra ngoài lúc 23 giờ tối, trở về lúc 3 giờ sáng, và sau đó được phát hiện. Điều đáng nói là Tao Qianglong là một thiên tài bóng đá quốc gia, người đã thu hút được nhiều sự chú ý và đã được chọn làm đội bóng đá quốc gia, nhưng tôi không hy vọng rằng những thiên tài như vậy không bị thuyết phục!

Trong lần đầu tiên, Hiệp hội bóng đá đã cấp một vé và Tao Qianglong không thể tham gia trong sáu tháng tới, điều đó có nghĩa là việc hoàn trả cơ bản của anh ấy trong mùa giải này. Rốt cuộc, chờ đợi nửa năm sau, Super League mùa này về cơ bản đã kết thúc.

Chẳng mấy chốc, người Dalian cũng bắn. Tao Qianglong được phân cấp cho đội dự bị và ngừng trả lương; Cũng có những lời chỉ trích và bị phạt 300.000 nhân dân tệ ở Nets; Kỷ luật Tất nhiên, vẫn còn một điểm rất quan trọng, và không có chỗ để thảo luận về những sai lầm!

Ngoài ra, mức lương hàng năm của Tao Qianglong đã được phơi bày ở mức hàng triệu lưới. Bây giờ mức lương bị đình chỉ, cộng với nửa năm trừng phạt. Sau khi tính toán, mất nửa năm của Tao Qianglong là 5 triệu mạng. Tính phạt 300.000, là 5,3 triệu mạng!

Cần phải nói rằng tiền phạt của hiệp hội bóng đá khá nặng, và sáu cầu thủ này đã trả một cái giá rất lớn cho hành vi ánh sáng của họ. Trong số đó, Tao Qianglong là người đáng tiếc nhất. Huấn luyện viên Dalian Benitez rất coi trọng tầm quan trọng của Tao Qianglong. Người ta nói rằng anh ta nên có được rất nhiều thời gian xuất hiện ở Dalian, và thậm chí có thể trở thành lực lượng chính! Bây giờ, Tao Qianglong đã được hoàn trả vào đầu mùa này và người Dalian đã mất một lực lượng gần như.

Tuy nhiên, bóng đá Trung Quốc không thể thực hiện hành vi như vậy. Nhìn vào K League. Li Tongguo, một quốc gia nước ngoài 41 -y, vẫn đang ghi bàn. Người chơi của chúng tôi không giỏi sức mạnh, và khi còn trẻ, họ học cách ngã!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH