Một điểm ngôn ngữ trực tiếp đến điểm đau của đội bóng đá quốc gia, rất khó để tạo ra một công việc lớn mà không cần điều chỉnh

Huấn luyện viên Nhật Bản đã chỉ ra những thiếu sót của đội bóng đá nam Trung Quốc, chỉ ra điểm đau của đội bóng đá quốc gia.Nếu nó không được sửa chữa, rất khó để trở nên rất khác nhau.Gần đây, đội bóng đá nam Trung Quốc đã kết thúc Cup Đông Á và trở về Trung Quốc.Họ được đào tạo ở châu Âu hoặc châu Mỹ, nhưng đã trở về Trung Quốc ngay sau trận đấu.Nhiều người chơi trong đội cần chuẩn bị cho Super League tiếp theo, để lại rất nhiều thời gian để đào tạo tổng thể.

Đội bóng đá nam Trung Quốc có một đội U23 tại Cup Đông Á.Ngoài ra, Jiang Guang và Qin Long là hai người chơi siêu.Nói chung, đội hình không tệ.

Huấn luyện viên là đội Olympic quốc gia. Huấn luyện viên Yangkovic. Đội đã đạt được 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở Cup Đông Á, và gắn liền với bóng đá nam Nhật Bản 0-0. Những người hâm mộ đã ngạc nhiên. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề với các đội bóng đá nam. Vẫn chưa biết liệu nó có thể đạt được kết quả tốt trong trò chơi tiếp theo hay không.

Trong vòng loại World Cup năm nay, đội bóng đá nam đã thua Việt Nam và mất đi phẩm giá. Đồng thời, việc không tham gia World Cup có nghĩa là hệ thống nhập tịch của các đội bóng đá nam hoàn toàn phá sản. Bảng xếp hạng thế giới hiện tại của đội bóng đá nam Trung Quốc đã giảm hơn nữa, và sự phát triển trong tương lai sẽ trở thành một vấn đề rất nghiêm trọng.

Gần đây, một huấn luyện viên bóng đá Nhật Bản đưa ra những gợi ý về việc cải thiện bóng đá nam Trung Quốc. Anh chỉ ra vấn đề bóng đá nam. Trên thực tế, bóng đá nam không phát triển tốt. Nó không phải là chiến thuật chiến lược của đội, mà là các kỹ năng cơ bản của người chơi. Có những sai sót tuyệt vời. Huấn luyện viên Nhật Bản chỉ ra rằng các cầu thủ thanh niên Trung Quốc có sự phối hợp kém và thiếu khả năng đọc các cuộc thi. Khi những cầu thủ trẻ này lớn lên, họ sẽ mở rộng những vấn đề này trong trò chơi chính thức, điều này gây ra rất nhiều vấn đề cho hành vi phạm tội chung của đội.

Ngay sau khi nhận xét này, nó đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ trong nước. Nhớ lại các cuộc thi trong quá khứ của đội bóng đá quốc gia, thực sự có những vấn đề được mô tả bởi huấn luyện viên Nhật Bản. Và nếu những vấn đề này không thể được sửa chữa trước năm 12 tuổi, chúng sẽ được hình thành và phản ánh trong các cuộc thi nhóm nâng cao. Nói tóm lại, tôi hy vọng rằng các huấn luyện viên của đội trẻ có thể củng cố khả năng hợp tác và phối hợp chiến thuật của các cầu thủ, và hy vọng rằng bóng đá nam giới trẻ có thể phát triển theo cách toàn diện và vượt qua trong trận đấu tiếp theo.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH