Mục tiêu thứ hai đã bị đội bóng đá quốc gia khóa trong tay người kế vị của Wu Lei

Bóng đá trong nước cho thấy một tình huống tương đối chán nản, và tình huống này sẽ đi kèm với sự sụp đổ của bóng đá Yuan vàng. Super League Trung Quốc cũng sẽ trải qua một thời gian dài không hoạt động. Điều tương tự cũng đúng với đội bóng đá quốc gia. Sự phá vỡ tài năng đã làm cho thành tích của đội bóng đá quốc gia trong những năm tới không được cải thiện rất nhiều. May mắn là có một hy vọng nhất định.

03 -year -old Eiffin, 04 -year -old He Xiaoke và 06 -year -old Wang Yudong đã giành được thành công sự chú ý của thế giới thông qua màn trình diễn xuất sắc của họ trong loạt các cuộc thi. Bây giờ chúng được coi là định hướng phát triển trong tương lai của đội bóng đá quốc gia. Trong số đó, mặc dù anh ta Xiaoke đã không nhận được nhiều cơ hội xuất hiện trong đội tuyển quốc gia trong những năm gần đây, anh ta đã vô cùng sáng bóng ở Liên đoàn Tây Ban Nha. Trong chương trình sơ bộ châu Á của thanh niên quốc gia U19, anh Xiaoke đã được đào tạo thành công, nhưng cuối cùng, anh đã đưa một số cầu thủ nước ngoài trở lại câu lạc bộ vì sự sắp xếp chiến thuật của huấn luyện viên Antonio, điều này cũng khiến sự nghiệp của anh ở nước ngoài phát triển suôn sẻ hơn.

Gần đây, anh ấy đã gây ra tai nạn cho mọi người. U19A Savadel được huấn luyện bởi ông Xiaoke, vòng thứ sáu của Liên đoàn danh dự U19 Tây Ban Nha, đã đi đến Thử thách Away Constantia. Cuối cùng, đội tham quan đã thắng 2-0. Ghi bàn. 80 phút trước trận đấu, hai đội đều là 0-0. Thấy rằng trò chơi sắp kết thúc, anh Xiaoke bước vào bàn thắng 83 phút trước lần đầu tiên anh giúp đội giành chiến thắng, anh cũng ghi bàn thắng thứ hai của mùa giải cá nhân.

Anh ta là tình trạng gần đây của Xiaoke rất nóng. Trong vòng thứ tư của đội UELE Barcelona U19A, tiền đạo thanh niên quốc gia đã thâm nhập vào Barcelona với một cú sút xa. Mặc dù đội cuối cùng đã thua, vì bản thân anh ta Xiaoke, nhưng mục tiêu này rất rất rất rất rất nhiều. quí. Trong ba trận đấu vừa qua, hai bàn thắng, tiền đạo bắt đầu của đội Saval U19A. Những nhãn hiệu này đã làm cho anh ta tương lai của Xiaoke rất nổi tiếng. Anh ấy hy vọng rằng anh ấy có thể tập trung vào lĩnh vực này và duy trì sự gia tăng hiện tại. Mong anh ta có thể là game bắn súng chính của đội bóng đá quốc gia.

Ông Xiaoke năm nay 18 tuổi. Từ khóa đào tạo thanh niên của đội Taishan, cô cũng sẽ chúc mừng đội Taishan cung cấp rất nhiều tài năng cho đào tạo thanh thiếu niên. Ông Xiaoke là đại diện ở giai đoạn này. Tìm hiểu những người chơi ở cùng tuổi bao gồm Liu Shaozi và Jia Boyi, v.v., và có điểm số xuất sắc. Ngoài Eiffelin và những người khác, tôi tin rằng sau sáu đến tám năm, họ vẫn có thể ổn định đội hình chính của đội bóng đá quốc gia. Nước hoa

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH