Mục tiêu đầu tiên của Super League trong Đội Thành Thành Đô đã bị tổn hại bởi

Cầu thủ bóng đá Liu Cheng có thể là một trong số ít người trong bóng đá Trung Quốc thực sự có thể được gọi là thiên tài, chứ không phải những thiên tài đã bị các tờ báo truyền thông khác nhau hành hạ.

Có bao nhiêu ngày? Trong thời đại của bóng đá Trung Quốc thịnh vượng nhất, trong số Wu Chengying, Yangpu, Sun Jihai, v.v., trong số những cầu thủ đã tham gia năm giải đấu lớn trong năm giải đấu lớn. Một trong những con đường của riêng anh đã gây sốc cho toàn bộ bóng đá Trung Quốc.

Vị thành niên

Vào ngày 23 tháng 10 năm 1983, Liu Cheng được sinh ra ở Changsha, tỉnh Hunan. Mặc dù có một người chơi bóng rổ chuyên nghiệp, giấc mơ về công việc kinh doanh của cha mình đã không trở thành hiện thực và con trai ông đã chọn chơi bóng đá. Liu Cheng thực sự chơi tốt. Sau khi tốt nghiệp trường tiểu học Changtangli, anh được tuyển dụng đặc biệt vào trường trung học Yali nổi tiếng.

Sau khi đi học cấp hai, Liu Cheng thậm chí còn đỏ bừng. Trong một Cup Babe thay mặt cho đội tỉnh Hunan ở Thượng Hải, Liu Cheng, người quá nổi bật, được huấn luyện viên của đội trẻ Thượng Hải nhìn thấy và ở lại Thượng Hải để đào tạo thử nghiệm. Ba tháng sau, một cách tự nhiên, Liu Cheng trở thành thành viên của nhóm thanh niên Thượng Hải.

Khi bạn đến đô thị quốc tế, sẽ có nhiều cơ hội hơn. Giải vô địch trẻ là một giai đoạn rất tốt. Vào thời điểm đó, nhà vô địch là đội Thượng Hải do Liu Cheng dẫn đầu. Người ta ước tính rằng anh ta thậm chí chưa bao giờ nghĩ về vị trí thứ hai, và anh ta chơi để giành chiến thắng. Tuy nhiên, lợi ích lớn nhất của chức vô địch không phải là chiếc cúp vô địch, mà là giai đoạn của sức mạnh.

Trong cuộc thi đó, một số quốc tế Trung Quốc đã tham gia sự kiện với tư cách là khách. Họ chơi cho đội Tứ Xuyên Li Bing và Ma Mingyu. Nhìn thoáng qua, Liu Cheng và đồng đội Wang Song không do dự. Đất Bashu. 16 -year -old Liu Cheng chính thức trở thành thành viên của đội Tứ Xuyên. Từ ba đội đến một đội, anh ấy đã sớm đại diện cho Sichuan Zu trong A.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH