Naples và Atlanta vẫn là hai người đứng đầu

Vòng thứ chín của Serie A kết thúc. Từ quan điểm hiện tại, Serie A không phải là một đội trong năm nay và mức độ tương tự, bởi vì khoảng cách giữa các điểm của đội trước đây chưa được mở rộng. Vì vậy, ai có một đội hình tốt, người có cơ hội giành chức vô địch, nhưng hai đội đầu tiên vẫn không có thứ hạng. Nhìn vào thẻ điểm này.

Naples và Atlanta vẫn nằm trong top hai. Naples vẫn chiến thắng. Atlanta bắt đầu tụt lại phía sau, nhưng cuộc chiến tranh Atlanta Ping Udnes

Naples vẫn là người đầu tiên, và bây giờ điểm là 23 điểm, điều đó có nghĩa là trò chơi cuối cùng mất tổng cộng 4 điểm, rất hiệu quả. Nhóm này có một số thay đổi, bởi vì có nhiều người mới đến ở Frontcourt, và Frontcourt không còn hai về phía trước. Năm nay thực sự đã trở nên mạnh mẽ hơn và sự ra đi của Curry đã không ảnh hưởng đến đội vì Jin Minzai tốt hơn. Vì vậy, đội này thực sự tuyệt vời trong năm nay.

Tất nhiên, nhóm này nhìn vào tuổi tác cẩn thận và đã trở nên trẻ hơn.

Atlanta đứng thứ hai. Bởi vì không có chiến tranh châu Âu trong năm nay, đội này thực sự quan tâm đến giải đấu và biểu diễn tốt. V bản hòa cũng là cà vạt Udnes, và Udnes cũng là bốn đội hàng đầu. Tất nhiên, Atlanta có 21 điểm, cũng rất cao. Thật vậy, đối với Atlanta, năm nay có cơ hội lọt vào top bốn và sau đó tham gia Champions League mùa tới. Khả năng lạc hậu của Naples trong năm nay là rất thấp.

Cả Lazio và Udinez đều ghi được 20 điểm. Thứ ba và thứ tư, quân tiếp viện của Razio và Udnes dường như vừa phải trong năm nay, và những người mới như Serie A rất dễ sử dụng. Udinez về cơ bản là sự kết hợp của tiền vệ Brazil và phòng thủ khó khăn.

Milan tích lũy 20 điểm thứ năm, 19 điểm thứ 6 của Rome

Milan đứng thứ năm trong 20 điểm và vẫn có cơ hội giành chiến thắng, nhưng đội hình của Milan thực sự mỏng.

Họ muốn Champions League hoặc giải đấu là vấn đề tiếp theo để giải quyết. Và trận đấu tiếp theo với Chelsea không dễ chơi. Trên thực tế, Milan thiếu một tiền vệ phòng thủ. Thực sự có một vấn đề với hàng phòng thủ ở bên phải, nhưng không có vấn đề gì sau khi chấn thương được chữa lành. Liệu Rio có thể rời khỏi đội trong cửa sổ mùa đông cũng là chìa khóa. Có tin đồn rằng Paris đang chuẩn bị để có được Leo trong cửa sổ mùa đông, đó là một sự vi phạm thiệt hại.

Roman xếp thứ sáu trong 19 điểm, nhưng đội này không có Dibara, điều đó có nghĩa là tiền đạo của đội sẽ duy trì mức độ bình thường và hiệu suất của đội sẽ giảm. Liên đoàn không thể chơi. Ai sẽ dựa vào Rome để ghi bàn thắng ở giai đoạn này? Thực sự không biết. Vì vậy, thứ hạng tiếp theo của Roman sẽ giảm.

Inter Milan xếp thứ bảy với 15 điểm.

Điểm số này không cao, nhưng màn trình diễn gần đây của Inter Milan đã thể hiện tốt, bởi vì thủ môn bắt đầu sử dụng Onea, hàng phòng ngự của đội đã được cải thiện đáng kể, và đội thực sự đã bắt đầu chiến đấu chống lại quốc phòng. Vì vậy, trong lần tiếp theo, màn trình diễn của Inter Milan vẫn sẽ được cải thiện và không khó để tham gia Champions League. Juventus xếp thứ tám với 13 điểm và rất thấp. Nếu Pogba không trở lại, thứ hạng của đội sẽ không tốt lắm. Kieza và Pogba là hai người cứu đội. Mọi người. Tất nhiên, phương pháp tấn công của Juventus quá đơn điệu. Bây giờ, thật dễ dàng để được bảo vệ bởi đối thủ. Đội này có thể cần phải lọt vào top bốn của giải đấu trong tương lai và tham gia Champions League. Nếu Juventus không thể tham gia Champions League, sau tất cả, đội này sẽ mất Champions League, và nhóm không quá khó.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH