Đội bóng đá nữ Trung Quốc vẫn đáng chú ý ở Cup Đông Á

Đối mặt với hai đội mạnh của Nhật Bản và Hàn Quốc, đội bóng đá nữ Trung Quốc vẫn đáng chú ý ở Cup Đông Á.Đặc biệt là ở cuối phòng thủ, các cô gái bóng đá của phụ nữ đã giành được 2 trận hòa với ý chí ngoan cường của họ.Họ buộc Hàn Quốc 1-1 và buộc Nhật Bản 0-0.Từ quan điểm của cuộc thi, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc do Shui Qingxia dẫn đầu là khá nhiều của nhà vô địch World Cup Italy.Dựa trên phòng thủ, hãy tận dụng cơ hội để chống lại.Sự tiến bộ của bóng đá phụ nữ Trung Quốc ở tuyến sau có thể là do một người, nghĩa là huyền thoại trước đây của đội huấn luyện bóng đá nữ Qu Chu Liang.Trước đội bóng đá nữ Trung Quốc, đội bóng đá nữ chính thức tuyên bố rằng thủ môn chính của đội bóng đá quốc gia ban đầu, Qu Chuliang, đã gia nhập đội bóng đá nữ và chủ yếu chịu trách nhiệm cho huấn luyện viên thủ môn.

Đó là, chịu trách nhiệm đào tạo Zhu Yu và các đội bóng đá nữ khác. Trong 3 trận đấu của East Asia Cup, đội bóng đá nữ của Zhu Yu chỉ ghi được 1 bàn. Đặc biệt là trong trò chơi với đội Nhật Bản, màn trình diễn của Zhu Yu có thể được gọi là màn trình diễn của Thần, đã nhiều lần giải quyết các bức ảnh đe dọa của đội Nhật. So với Cup châu Á, tình trạng của Zhu Yu vẫn rất ổn định. Tính ổn định này có thể được quy cho OU Chang ở một mức độ nhất định. Đối với một huấn luyện viên xuất sắc, việc đào tạo tốt nhất là không làm cho các môn đệ đột nhiên cải thiện, mà là tiến hành đào tạo mục tiêu dựa trên các đặc điểm của người chơi.

Là một thủ môn xuất sắc như Zhu Yu, ou Chiang cũng nên biết sức mạnh của cô, vì vậy anh không chơi chuỗi piano, nhưng hãy để nó đi một cách tự nhiên và giữ cho nhà nước của mình ổn định. Điều này rất hiếm. Nhiều cầu thủ bóng đá quốc gia đã trở thành huấn luyện viên sau khi nghỉ hưu. Họ không biết cách tiến hành, và chơi piano bất kể xà phòng màu xanh và đỏ. Ví dụ, Jia Xiuquan trước đây, nhóm của tôi không cần người nổi tiếng; Li tie chỉ có thể dẫn dắt đội Trung Quốc và như vậy. Đây là những trường hợp tiêu cực. Đánh giá từ màn trình diễn của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc trong ba trận đấu này, mặc dù chúng tôi chưa giành được chức vô địch, và thậm chí một số hình ảnh của cuộc thi cũng không tốt, kết quả vẫn còn lý tưởng.

Đây cũng có thể là một chiến lược canh tác của shui Qingxia. Rốt cuộc, mục đích chính của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc là chuẩn bị cho World Cup. Trên sân khấu như World Cup, phòng thủ là dễ làm nhất. Liên quan đến trường hợp của đội Ý đã giành được World Cup, họ sẽ không thể giành chức vô địch mà không có phòng thủ xuất sắc. Nhiều người hâm mộ cũng trêu chọc rằng đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc được huấn luyện bởi Shui Qingxia hiện có vị giác của đội Ý, phòng thủ và vững chắc.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH