Đội bóng đá quốc gia có thể đủ điều kiện? Nếu bạn chơi bây giờ, bạn có thể!

World Cup năm 2026 sẽ mở rộng từ 32 đội lên 48 đội, do đó, số lượng châu Á cũng đã tăng lên 8,5. Về vấn đề này, liệu bóng đá đàn ông Trung Quốc có thể chiếm một vị trí ở World Cup sau khi việc mở rộng quân đội có trở thành trọng tâm của cuộc thảo luận của người hâm mộ hay không. Theo việc bỏ phiếu của các trang web nổi tiếng, chúng ta có thể thấy rằng hơn ba người hâm mộ hiện đang bi quan và tin rằng ngay cả như vậy, đội bóng đá quốc gia không thể vào World Cup. Hơn nữa, đội bóng đá quốc gia hiện đang xếp thứ 11 ở châu Á. Theo bảng xếp hạng này, không có khả năng vào World Cup. Đội bóng đá quốc gia có thể vào World Cup không?

Vòng loại World Cup Qatar năm nay, đội bóng đá nam Trung Quốc đã trải qua mối nguy hiểm để lọt vào top 12, nhưng màn trình diễn của họ trong top 12 cũng rất thụ động. Mất mát cho Việt Nam và Ô -man đến tận cùng của đội bóng đá quốc gia. Đây cũng là lý do chính khiến người hâm mộ tin rằng việc mở rộng World Cup là vô song.

Nhưng chúng tôi đã phân tích cẩn thận rằng nếu đội bóng đá nam Trung Quốc thực sự ra ngoài, chứ đừng nói đến việc hiệu suất của siêu cấp, ngay cả khi cấp độ bình thường, cùng với các cầu thủ nhập tịch, thực sự có thể đánh bại các đội như Việt Nam và Ô -man?

Cho dù đội bóng đá quốc gia yếu như thế nào, trước các đội như Việt Nam và Ô -man, nó vẫn có những lợi thế nhất định. Điều này có liên quan đến sự hỗn loạn trong quản lý đội và sự vắng mặt của người chơi trên sân. Theo lý thuyết này, đội bóng đá quốc gia có thể lọt vào trận chung kết sau khi mở rộng World Cup không? Rõ ràng, chúng ta không thể vội vàng kết luận.

Bây giờ bóng đá quốc gia này đã đạt đến giai đoạn thay thế cũ và mới. Trong Cup Đông Á này, đội bóng đá nam Trung Quốc đã gửi một đội hình trẻ để chuẩn bị cho các trận đấu châu Á tiếp theo và theo dõi các cuộc thi. Nhưng mức độ của bóng đá quốc gia này trên Cup Đông Á rất khó để yên tâm. Mặc dù trò chơi thứ hai gắn liền với đội Nhật, nhưng hiệu suất của đội về cơ bản không có điểm nổi bật.

David, người được hy vọng, cũng bắt đầu biến mất. Mặc dù Han Jiaqi đã tạo ra rất nhiều sự cứu rỗi tuyệt vời trong trò chơi này, với tư cách là một thủ môn, sự ổn định của anh ấy cần phải được cải thiện. Hiệu suất của Zhu Chenjie chỉ có thể được thông qua. Ba cầu thủ này được coi là tương lai của đội bóng đá quốc gia, nhưng họ không thể hiện bất kỳ lợi thế nào khi đối mặt với các sản phẩm thay thế của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Có lẽ dư luận tin rằng nhóm này vẫn còn rất trẻ, và sẽ có những cơ hội tăng trưởng lớn trong ba năm tới. Nhưng cần chỉ ra rằng môi trường bóng đá Trung Quốc hiện tại có thể khiến người chơi phát triển bình thường? Ngay cả Wu Lei, người sắp trở lại Super League, nói rằng các địa điểm trong nước hiện đang nghiệp dư. Có thể thấy rằng môi trường bóng đá trong nước hiện tại.

Chúng ta hãy xem một số cầu thủ hàng đầu của đội bóng đá quốc gia. Sau 3 năm, Wu Lei đã 34 tuổi. Mặc dù Zhang Yuning đang ở đỉnh cao, nhưng anh ấy chưa thể chơi khán giả, chứ đừng nói đến 3 năm sau đó. Vào thời điểm đó, tôi sợ rằng chỉ có Wei Shihao mới có thể nhặt được. Hiện tại, nhiều câu lạc bộ đang suy nghĩ về cách tồn tại trong giải đấu trong nước, nhưng họ không có ý định cải thiện khả năng của người chơi và tăng khả năng cạnh tranh. Theo cách này, ngay cả khi nó là 8,5 đến châu Á, bóng đá nam giới Trung Quốc rất khó có thể vội vã rời khỏi châu Á.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH