1 quốc gia nhỏ Đông Nam Á tăng lên, thậm chí còn khó khăn hơn để vào World Cup

Đội bóng đá nam Trung Quốc hiện đã rơi vào một máng mới.Trong châu Á, bóng đá quốc gia hiện tại chỉ có thể được xếp hạng nhiều nhất là thứ hai hoặc thậm chí ba luồng.Trong quá khứ, nhiều người trong chúng ta, những người không nhìn vào nó cả.Thể hiện.Ngoài việc đánh bại đội Việt Nam của chúng tôi trong top 12, một đội Đông Nam Á khác cũng đang tăng nhanh.Nếu đội bóng đá quốc gia không biết giả mạo phía trước, đội Trung Quốc vẫn có thể là World Cup Mỹ và Canada 4 năm sau đó.Plumb!

Đây là đội Indonesia từ Đông Nam Á.Khi nói đến đội bóng này, những người hâm mộ cũ chắc chắn sẽ chế giễu, bởi vì đội Indonesia luôn là đội cá châu Á trong quá khứ.Để đối đầu với họ, câu hỏi xem xét không phải là để giành chiến thắng, mà là bạn có bao nhiêu để giành chiến thắng?

Nhưng đó là tất cả các lịch hoàng đế cũ. Trong những năm gần đây, nhóm Indonesia đã làm việc chăm chỉ thông qua đào tạo thanh thiếu niên trong những năm gần đây, và nhiều tài năng đã xuất hiện. Ít nhất là trong lĩnh vực của các đội trẻ, đội Indonesia có sức mạnh cao hơn với bóng đá quốc gia, và thậm chí có thể tận dụng nó một chút.

Cách đây không lâu, đội Indonesia đã được mời tham gia giải đấu Invitational International International International International. Sự kiện này được thiết lập cho các cầu thủ trẻ dưới 21 tuổi để kiểm tra mức độ cầu thủ trẻ ở nhiều quốc gia khác nhau. Trước đó, đội Trung Quốc cũng đã được mời tham gia nhiều lần và giành được vận động viên Á hậu thứ hai vào năm 2007.

Trong vòng đầu tiên, đối thủ của đội Indonesia là Venezuela từ Nam Mỹ. Cuối cùng, đội Indonesia, rõ ràng là thiệt thòi, là 0-1, và không nhận được điểm. Trong vòng thứ hai của vòng bảng, đối thủ của đội Indonesia đã được thay thế bằng một đội Ghana mạnh mẽ hơn. Lữ đoàn châu Phi này đã từng tạo ra một kẻ thù mạnh mẽ vào năm 2009 và giành chức vô địch giới trẻ thế giới. Không có nhiều người lạc quan rằng Indonesia có thể nhận được điểm. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là mặc dù đội Indonesia thụ động, họ sử dụng sức mạnh phòng thủ ngoan cường để bảo vệ mục tiêu. Trong cuộc tấn công, họ đã ghi một bàn thắng bằng phản công, và cuối cùng đã đánh bại Đội Ghana 1-0 và đạt được chiến thắng đầu tiên của sự kiện này!

Trên thực tế, vào năm 2019, đội thanh niên quốc gia Trung Quốc cũng đã chơi một trận giao hữu với Đội Thanh niên Quốc gia Indonesia, nhưng nhiều người hâm mộ không hy vọng rằng thanh niên quốc gia Trung Quốc đã hoàn toàn bùng nổ bởi con cá này. Mục tiêu của Đội Thanh niên Quốc gia đã bị mất 3 lần. Chỉ trong 45 phút, đối thủ đã giết chết sự hồi hộp của trò chơi! Trong hiệp hai, Tao Qianglong đã sử dụng một cơ hội phạt để ghi bàn thắng cho đội trẻ quốc gia để cứu khuôn mặt, tránh sự bối rối của con dấu không của đối thủ.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH