1 trên 2! Tiếp xúc với lõi của cảng biển sẽ rời khỏi đội

1 trên 2! Cốt lõi của tiền vệ cảng biển sẽ rời khỏi đội. Hai viện trợ mới tham gia vào tháng Tám.

Mùa xuân và mùa thu mùa xuân 2022-07-0620: 50 người sáng tạo động, người sáng tạo thể thao và người sáng tạo sức sống của Canada chú ý đến 2 đội bóng nóng của Super League Trung Quốc mùa này. Thật khó để thỏa đáng. Trong 6 vòng đầu tiên của giải đấu, đội Taishan đôi của Trung Quốc đã thua 2 trận mùa trước, và cả cầu thủ và huấn luyện viên trưởng đều chịu áp lực lớn. May mắn thay, trong hai vòng cuối cùng của đội Taishan, đội Taishan đã giành chiến thắng trong chuỗi chiến thắng và trở lại vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng giải đấu. Nhóm đã bắt đầu dần dần vào đúng hướng.

Và màn trình diễn gần đây của đội Harbor cũng khá tốt. Sau năm vòng đấu của giải đấu ở ba thị trấn Wuhan, vòng thứ ba của Super League, họ đã đạt được kỷ lục 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong 3 vòng cuối cùng. Chỉ có hai nhược điểm từ đội Taishan. Ngoài lối chơi chiến thuật và việc làm của huấn luyện viên Ryoko gần đây, ngoài huấn luyện viên Raiko, huấn luyện viên Ryoko cũng đã đóng một vai trò tuyệt vời trong sự trở lại của Oscar trong tiền vệ của Brazil.

Trong vòng cuối cùng của giải đấu và đội HEBEI, Oscar, người đã trở lại đội Harbor, đã xuất hiện trong hiệp hai, hoàn thành buổi ra mắt Super League Trung Quốc mùa này. Mặc dù nó đã được chiến tranh trong một thời gian dài, tình trạng của Oscar vẫn còn khá tốt. Nó không chỉ sử dụng khả năng kiểm soát bóng tốt của mình và quan điểm tổng thể tuyệt vời để hồi sinh tiền vệ của đội Harbor. Đồng thời, anh cũng đã sử dụng cú đá phạt trong hiệp hai để gửi một hỗ trợ cho đồng đội Liu Zhurun, người dễ dàng phá vỡ mục tiêu trong khu vực hình phạt nhỏ của đội HEBEI. Dựa vào mục tiêu này, đội Harbor đã đánh bại đội HEBEI với 3 điểm 2-1.

Có thể nói rằng sự trở lại của Oscar đã giúp cải thiện rất nhiều khả năng tấn công của tiền vệ của đội Harbor, nhưng không đủ để có một cầu thủ cốt lõi như Oscar tại tiền vệ của Harbor. Điều này không thể không nhưng hãy để người hâm mộ bắt đầu bỏ lỡ một viện trợ nước ngoài ở đùi tiền vệ khác ở bến cảng.

Kể từ khi anh ấy chuẩn bị cho Qatar World Cup với đội tuyển quốc gia Úc, Muy đã không trở về nước này để chiến đấu bên cạnh đội Harbor mùa này. Đánh giá từ tình hình hiện tại, Muy có khả năng vắng mặt trong tất cả các cuộc thi của đội Harbor mùa này vì tham gia World Cup. Về vấn đề này, Câu lạc bộ Harbor cũng cảm thấy rất bất lực. Theo các quy định liên quan của FIFA, các câu lạc bộ chuyên nghiệp không thể ngăn các thành viên trong nhóm của họ tham gia vào các nhiệm vụ cạnh tranh của đội tuyển quốc gia.

Do nguyên nhân dịch bệnh, Muy không thể đạt được cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Quốc tế Úc cũng chọn từ bỏ Super League và chiến đấu cho World Cup với đội tuyển quốc gia. Rốt cuộc, đối với một người chơi chuyên nghiệp, tầm quan trọng của việc tham gia World Cup lớn hơn nhiều so với kiếm tiền trong câu lạc bộ. Trong những trường hợp như vậy, đội Harbor đã giành chức vô địch mùa này cũng phải đưa ra quyết định chia tay với Muy. Theo một báo cáo truyền thông của Thượng Hải, Câu lạc bộ Harbor có khả năng từ bỏ Mu y, sử dụng địa điểm đăng ký giải đấu của mình để giới thiệu một viện trợ nước ngoài mới.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH