2 chiến thắng và xuống hạng liên tiếp hy vọng rằng Juventus Cup đang cạnh tranh để giành chức vô địch

Trong mùa giải 2021-22 của giải đấu Serie A, vòng 19 của các cuộc thi. Udinez ngồi trong đấu trường Daxia chống lại đội trưởng Salina. Udinez. Ngoài ra, trò chơi thứ hai của bán kết Cup Ý hôm nay đã ra mắt tại sân vận động Torino Anlian và Juventus đã giành chiến thắng ở Florence 2: 0 tại nhà.

Udinez đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp trước đó, điều này cũng cho phép họ xuống hạng trước chỉ với 2 điểm. Hôm nay họ ngồi ở nhà ở dưới cùng của salinana ở nhà. Essence Sau khi khai mạc, Udonus lần đầu tiên phát động một cuộc tấn công. Ở phút thứ 6, Frontcourt của Old Barcelona Dewufuu Pulu bị buộc phải phá vỡ phòng thủ và vào khu vực hình phạt. Sau nửa lần bắn, tôi đã bỏ lỡ thời gian tốt nhất. Vào phút thứ 16, khu vực hạn chế của Duluo Fei Pulu đã bị nhồi nhét một cách tinh xảo. Pusoto gần như có một cơ hội dao duy nhất để trở lại với người chơi để làm hỏng người chơi. Nước hoa

Vào phút thứ 27, thời gian của cú đá phạt ở phía bên trái của Udinez, Arslan đã ra lệnh, de Ulusuki cắt hai bước và đi sang bên phải. Đặt bóng ra. Ở cả hai phía, bạn đã nắm bắt cơ hội trong 90 phút ở cả hai bên. Trong 3 phút, chỉ còn lại 15 giây cuối cùng. Udinez đã được Salilytana phản công nhanh chóng. Frontcourt 4 của Lenitana đã chơi 2, Edison đã phá vỡ quả bóng bên phải đến góc 60 độ, và đường giữa của Verdi đi theo quả bóng để đột nhập vào khu vực hình phạt. Còi được cho là giết Udnes và ngăn chặn chuỗi 3 chiến thắng của Udinez để đạt được hai chiến thắng liên tiếp.

Trong vòng thứ hai của trận bán kết Cup Ý, Inter đã giành chiến thắng ngày hôm qua. Mặc dù Juventus không dễ dàng như Inter, Juventus cũng cười đều đặn đến cùng. Trong vòng đầu tiên của ngôi nhà, 1 bàn thắng là nhỏ, vì vậy Florence phải tấn công ngày hôm nay. Cuộc phản công của Juventus rất sắc nét. Vào phút thứ 12, Juventus nhanh chóng phản công. Hovic chèn vào một nửa con dao trong khu vực hình phạt và đối mặt với các đồng đội cũ. Wirahvic đẩy thủ môn Dragwastky đấm bóng. Trong phút thứ 28, tiền vệ Bonucci đã được thông qua chính xác bởi đường chuyền dài hàng đầu. Verahovic chèn bóng và đột nhập vào khu vực hình phạt để có được thời gian siêu độc thân, nhưng anh ta chọn người bạn cũ để xem qua, và Dragweski phải vật lộn để chặn bóng.

Verahovich rất khó để đeo cánh cửa chính. Vào phút thứ 31, Belnadski đã nắm bắt cơ hội, Juventus đã phản công một lần nữa, Morata thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, và sau đó Bernaduski nắm lấy nó. Ở điểm thứ hai, rương đã được dỡ xuống, và sau đó bàn chân trái được bắn trong không trung. Juventus đã mở kỷ lục ở mức 1: 0. Yibian đã chiến đấu hết lần này đến lần khác, cuộc tấn công của Florence vẫn không thành công. Juventus tiếp tục phản công. Trong phút thứ 55, Verahovic chèn bóng ở phía bên phải. Bắn súng, Boom's Ball bị chặn bởi trụ cột. Có một trận chiến buồn tẻ sau đó, cho đến phút cuối cùng của thời gian dừng lại, phía bên phải của khu vực hình phạt của Quardrador tiếp tục lắc cầu thủ phòng thủ để hạ gục hình tam giác. Trong hai vòng, họ đã lọt vào trận chung kết lúc 3: 0, như Inter và Juventus Interi sẽ biểu diễn trận derby quốc gia Ý một lần nữa trong trận chung kết Cup.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH