22 ngày đá 8 trận trong Super League.

Tôi tin rằng nhiều người hâm mộ đã hiểu vấn đề lớn nhất của đội tuyển quốc gia bây giờ là gì trong sáu trận đấu hàng đầu vừa qua của đội bóng đá quốc gia, và đó là thể lực.Tại sao nó lại là thể lực?Trò chơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia đã chiến đấu chống lại Úc trong hơn mười phút và bị đối thủ kéo vào nhịp điệu, và cuối cùng thua 0-3.Sau đó, chống lại đội Nhật, chúng tôi đã thu hẹp khán giả.Trong trường hợp gần như từ bỏ cuộc tấn công, chúng tôi vẫn thất bại trong một nửa trận đấu, thua bóng làm đôi, và sau đó thua 0-1.Kể từ đó, với việc đào tạo mục tiêu của đội bóng đá quốc gia, thể lực thể chất đã được cải thiện, nhưng ngoại trừ Việt Nam, chúng tôi không có lợi thế trong thể lực của chúng tôi đối với Ả Rập Saudi và Ô -man, và họ càng vượt khỏi tầm kiểm soát sau đó.Một số phương tiện truyền thông nói đùa rằng đội bóng đá quốc gia chỉ có 20 phút.Đối thủ đã có 20 phút và đá nó một cách tình cờ.

Tại sao người chơi của chúng tôi có thể bám vào bảy hoặc tám mươi phút trong giải đấu, và làm thế nào chúng tôi có thể rời khỏi top 12 hoặc 30 phút? Trên thực tế, lý do rất đơn giản, nghĩa là nhịp điệu và sự đối đầu của top 12 mạnh hơn nhiều so với Super League. Ngay khi nó xuất hiện, nó đi vào cuộc đối đầu cao độ, và nó tiếp tục cho đến khi kết thúc trò chơi. Nếu có một viện trợ nước ngoài lớn trên trục trung tâm, không sao cả. Không có viện trợ nước ngoài, rất khó để người chơi của chúng tôi tiếp tục theo kịp nhịp điệu. Tôi không muốn theo dõi, không có sự hỗ trợ về thể chất, hoặc là răng nanh hay sự kiên trì, quá nhiều.

Khi một cuộc thi quốc tế, thể lực của bạn là không đủ. Sự sụp đổ đầu tiên là phòng thủ. Miễn là bạn mất bóng, về cơ bản là khó chiến đấu. Trong trò chơi thứ 6 của top 12, một trong những lý do khiến chúng ta có thể buộc Úc là một lý do rất quan trọng mà sau khi trải nghiệm nhiều trò chơi và đào tạo mục tiêu, người chơi của chúng tôi đã cải thiện thể lực của họ và có thể thích nghi với cuộc đối đầu nhanh và đối đầu cao. Thời gian của trò chơi đã trở nên dài hơn. Vì vậy, chúng tôi có thể đối phó với nhau trong một thời gian dài hơn. Họ không dễ dàng giành chiến thắng vui vẻ, và chúng tôi cũng có cơ hội chống trả. Cuối cùng, Wu Lei, người đang chơi ở châu Âu, hoàn toàn ổn. Wu Lei cân bằng điểm số.

Do đó, lần này, việc tái tổ chức huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia phải được học từ kinh nghiệm và bài học trước đó, và họ nên chọn người chơi có lợi thế thể chất tốt hơn. Đặc biệt là ở vị trí tiền vệ của chúng tôi, sau vài trận đấu, cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy một người chơi trẻ em Xu Xin. Anh ấy tốt về thể chất, có khả năng đối đầu, và vẫn có thể đi. Hãy chắc chắn tìm thấy một người chơi có thể phù hợp với anh ta. Khi kết thúc giai đoạn thứ hai của Super League, chúng tôi thực sự đã tìm thấy một số cầu thủ phù hợp hơn. Ví dụ, Liao Lisheng, một tiền vệ 28 tuổi hiện đang chơi trong đội Quảng Châu.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH