22 người ở Syria đã tham gia khóa đào tạo trước với đội bóng đá quốc gia

Là đối thủ duy nhất của đội Trung Quốc đóng vai đội Việt Nam trước đó, đội Syria đã đến giờ địa phương của UAE (thứ 29) vào tối hôm qua (29) để tiến hành đào tạo thực địa trước trận đấu. Theo quan sát của phóng viên, có tổng cộng 22 người chơi tham gia khóa đào tạo ở Syria, nhưng một số cầu thủ Syria quen thuộc với người hâm mộ Trung Quốc đã xuất hiện.

Sau khi đội Syria đến UAE vào ngày 27 tháng 9, họ đã chuẩn bị theo kế hoạch đã thiết lập. Giống như đội Trung Quốc, khi đội Trung Quốc được điều chỉnh vào ngày 28 và cuộc thi ấm áp 30 ngày được điều chỉnh, đội Syria sẽ diễn ra vào ngày 28 vào ngày 28. Nó cũng được sắp xếp trong hai ngày, và tất cả đã đến sân vận động để bắt đầu, sử dụng địa điểm trong cơ sở đào tạo của Câu lạc bộ Shaya. Hôm qua (29), tôi đã đi đến sân bên trong sân vận động Shaya trong một giờ để đào tạo, bắt đầu từ 19:00 đến 20:00.

Bởi vì việc đào tạo đội tuyển quốc gia Trung Quốc bắt đầu lúc 19:30, khi việc đào tạo của đội Syria bắt đầu, phóng viên bước vào lĩnh vực bên trong để xem, và các nhân viên trong đội Syria nghĩ rằng phóng viên là thành viên của đội huấn luyện của đội huấn luyện của Đội tuyển quốc gia Trung Quốc, nhưng hỏi rõ ràng danh tính của phóng viên cho phép các phóng viên ở lại bên lề trong vài phút.

Phóng viên nhận thấy rằng ngoài bốn thủ môn, còn có 18 cầu thủ trên sân. Trong số đó, tiền đạo Mahmurd Barl, người đến từ Barin, đứng bên lề bên lề một mình vì chấn thương. Bach chắc chắn sẽ không chơi để tham gia vào trận đấu ấm áp với đội Trung Quốc, và về cơ bản cũng sẽ bỏ lỡ đội Syria để chơi với hai trận đấu hàng đầu với Hàn Quốc và Lebanon.

Ngoài ra, có hai cầu thủ vừa vội vã tới UAE ngày hôm qua để gặp đội để được đào tạo phục hồi, bao gồm cả hậu vệ Midani, người đến từ Ai Cập và tiền đạo từ Kuwait. 15 người khác tham gia đào tạo bình thường.

Điều này được hiểu rằng đội Syria đã mang 10 cầu thủ từ nước này và những người chơi chơi cho các câu lạc bộ bóng đã đến UAE vào ngày 28 tháng 9. Một cầu thủ trong câu lạc bộ thứ cấp. Trong số 22 người chơi này, ngoại trừ Bachl, 21 người khác có thể thi đấu với đội Trung Quốc.

Vì cửa sổ thi đấu của đội tuyển quốc gia sẽ bắt đầu từ thứ Hai tuần sau (thứ 4), cho dù đó là châu Âu hay các nước Tây Á khác vẫn sẽ chơi một vòng đấu vào cuối tuần này. Do đó, đội Syria vẫn thiếu rất nhiều người chơi chính, bao gồm cả ở Mohammed Ottoma, người chơi cho Hà Lan, có ba người bao gồm ba người bao gồm tiền vệ Ayas Osman ở Hy Lạp và người bảo vệ phía sau Abdullahman-Weis.

Masavas, người đã ghi bàn thắng trong đội Trung Quốc nhiều lần, đã chuyển đến Iraq trong mùa giải mới. Bởi vì Iraq vẫn có một giải đấu, Masvas và một cầu thủ tiền vệ khác và cùng một đội cảnh sát Iraq chơi cho Fahd Yushef cũng sẽ vội vã tới UAE sau khi kết thúc giải đấu.

Ngoài ra, Calbin đã tham gia vào một vòng của Liên đoàn UAE thay mặt cho Wakhida ngày hôm qua (29) và cũng sẽ vắng mặt trong đội Trung Quốc. Đối với Soma, người chơi ở Ả Rập Saudi, do chấn thương, có khả năng họ sẽ vắng mặt trong các đội Hàn Quốc và Lebanon, vì vậy họ cũng sẽ vắng mặt trong đội Trung Quốc.

Đánh giá từ nhân viên vắng mặt, những người chơi tấn công tiền vệ của Syria chủ yếu được sử dụng. Người ta nói rằng sau trận đấu ấm áp với đội Trung Quốc, huấn luyện viên Machus Syria cuối cùng sẽ hoàn tất danh sách cuối cùng về việc đến Hàn Quốc.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH